Là Ai

IShowSpeed là ai ? Chi tiết về Darren Watkins

IShowSpeed ​​(Tên thật: Darren Watkins Jr , sinh ngày 21 tháng 1 năm 2005; 17 tuổi ) là một Youtuber nổi tiếng, Và cũng là một gương mặt truyền thông, ngôi sao mạng xã hội và doanh nhân đến từ Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ. IShowSpeed nổi tiếng trong nước với kỹ năng chơi game tuyệt vời và những video mà IShowSpeed  chia sẻ trên YouTube chính thức của mình.  Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

IShowSpeed là ai ? Chi tiết về Darren Watkins
IShowSpeed là ai ? Chi tiết về Darren Watkins

IShowSpeed là ai ?

IShowSpeed nổi tiếng với tính cách ngông cuồng, kỳ dị, nóng nảy và thích phô trương trên nhiều buổi livestream trò chơi và giải trí, đồng thời đạt được hơn 1 triệu người đăng ký chỉ trong vài ngày vào năm 2021, khiến anh trở thành một trong những người sáng tạo trẻ nhất có tốc độ các kênh phát triển của năm đó.

IShowSpeed là ai ?
IShowSpeed là ai ?

IShowSpeed  trở nên nổi tiếng hơn khi cơ sở người hâm mộ của anh ấy bắt đầu đăng tải các clip về anh ấy trên TikTok , với phần lớn trong số đó trở thành các meme trên internet, chẳng hạn như các tương tác của anh ấy với Talking Ben của Outfit7 , được coi là video nổi tiếng nhất của IShowSpeed , cũng như khiến trò chơi trở nên thú vị nhất đã tải xuống ứng dụng tại thời điểm đó, IShowSpeed đã phát trực tuyến trò chơi đầu tiên của mình trên

Tiểu sử chàng trai cục súc Darren Watkins

Tên Darren Watkins Jr.
Nikname IShowSpeed ​​hoặc Speed
Ngày sinh (Tuổi) Ngày 21 tháng 1 năm 2005 (17 năm)
Ngày tham gia (YouTube) Ngày 22 tháng 3 năm 2016
Tổng số video 1,082
Trạng thái Live Hai lần một tuần 
Giá trị Tài sản $ 500,000- $ 1 Triệu
Quốc tịch Người Mỹ
Nơi cư trú Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Sự nghiệp của IShowSpeed 

Quay trở lại năm 2016, khi IShowSpeed ra mắt kênh YouTube của mình, IShowSpeed đã không tải lên bất kỳ video nào . Vào năm 2018, anh ấy đã đăng tải đoạn clip về NBA 2K18, điều này cũng không thu về nhiều lượt xem cũng như theo dõi và anh ấy đã rất thất vọng vì điều này. Tuy nhiên, IShowSpeed vẫn kiên trì và theo đuổi nó đến cùng trong thời gian đó anh đã học thêm cả bóng đã nữa.

Sự nghiệp của IShowSpeed 
Sự nghiệp của IShowSpeed

Chính người bạn của anh ấy đã thúc đẩy anh ấy tải nội dung lên YouTube, về những gì anh ấy yêu thích. IShowSpeed đã có cơ hội bắt đầu cuộc hành trình của mình trên YouTube trong thời gian xảy ra đại dịch. Vào tháng 4 năm 2020, anh ấy đã tải lên các video liên quan đến NBA 2K20 và 2k21 đã giúp anh ấy đạt được lượng người xem tốt.

IShowSpeed
IShowSpeed

Để tiếp tục kinh doanh YouTube, anh ấy đã phát trực tiếp và chơi Fortnite, Five Nights at Freddy’s, v.v. Đến giữa năm 2020, IShowSpeed đã có hơn 100 nghìn người đăng ký và thời gian trôi qua, IShowSpeed đã trở thành một người nổi tiếng trên Internet.

Nội dung trên YouTube của IShowSpeed 

Trong video này, IShowSpeed ​​trả thù Talking Ben và đây là một trong những video được xem nhiều nhất trên kênh Live Speedy của anh ấy. Video đã có hơn 220k lượt thích và hơn năm triệu lượt xem.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button