Là Ai

Jerzy gorski là ai ? Tiểu sử Jerzy górski ironman

Bạn đang tìm jerzy gorski là ai ? mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về jerzy gorski là ai ?. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: jerzy gorski wikipedia, jerzy gorski là ai mời các bạn theo dõi.

Jerzy gorski là ai ?Tiểu sử Jerzy górski ironman
Jerzy gorski là ai ?Tiểu sử Jerzy górski ironman

Jerzy gorski là ai ?

Jerzy gorski là là một thanh niên nghiện ma tuý rất nặng người balan những năm 1980.Năm 1990  Anh là người đã vượt qua cơn nghiện heroin để trở thành nhà vô địch giải 3 môn phối hợp khắc nghiệt  nhất thế giới với cự ly bơi 7,6 km, đạp xe 360 ​​km và chạy 84 km trong 24 giờ, 47 phút và 46 giây bằng chính nghị lực phi thường của mình.

enea ironman 70.3 poznań
enea ironman 70.3 poznań

Tiểu sử jerzy gorski

Con đường đến với thành công trong thể thao của Jerzy Górski không hề dễ dàng. Từ năm 1969 đến năm 1982, anh ta là một người nghiện ma túy và đã nhiều lần vào tù trong tình trạng rất tồi tệ. Anh ấy bắt đầu thay đổi từ năm 1984 tại monar. Trong suốt sáu năm tập luyện chuyên sâu dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên khác nhau đã giúp anh giành được giải vô địch giải ba môn phối hợp ở Huntsville.

jerzy górski wikipedia
jerzy górski wikipedia

Sự nghiệp của jerzy gorski

Sự nghiệp của Jerzy Górski được bắt đầu từ 1984 khi anh thức tỉnh và quyết tâm từ bỏ ma tuý để rèn luyện chính mình để sau này đạt được nhiều thành công .

  • Đến năm 1990 anh tham giải chạy sức bền Western States Endurance Run của California và đứng thứ 142
  • Cùng năm đó anh tham gia cuộc thi Ba môn phối hợp sắt đôi ở Huntsville và giành vị trí thứ nhất.
  • Năm 1991, anh tham gia New York Marathon , đạt thành tích 3 giờ 1 phút 16 giây
  • Năm 1995, anh ấy tham gia Giải vô địch thế giới Ultraman trên Đảo Lớn, nơi anh ấy đã hoàn thành cự ly bơi 10 km, đạp xe 421 km và chạy 84 km trong 31 giờ, 43 phút và 32 giây
  • Jerzy Górski hiện đang điều hành công ty riêng của mình. Sport Górski chuyên cho thuê thiết bị cho các sự kiện thể thao và là nhà tổ chức giải trí cho các sự kiện của mình, nhưng cũng là người khởi xướng nhiều sự kiện thể thao trong khu vực, chẳng hạn như Crossowa Running League, Fame Triathlon và Honey Run.
jerzy gorski là ai
jerzy gorski là ai

Tại sao jerzy gorski lại nổi tiếng ?

Năm 1969, ở tuổi 15, Jerzy Gorski nghiện ma túy. Mười bốn năm sau, chàng trai 29 tuổi kiệt sức và lơ lửng giữa sự sống và cái chết nghiện ma tuý, rượu, thuốc lá nặng 48 kg và đi tù nhiều lần.Nhìn thấy những người bạn của mình lần lược chết đi anh đã thức tỉnh và bắt đầu cai nghiện tại bệnh viện tâm thần, 2 năm điều trị ở Monara, 6 năm huấn luyện thể thao. Sau đó anh ấy đã tham gia và hoàn thành đường chạy 100 dặm ở California, một số sự kiện xuyên quốc gia, 24 giờ 47 phút cuối cùng trong cuộc thi ba môn phối hợp và giành được hai giải thưởng Người sắt. Tổng quãng đường của anh phải vượt qua trong cuộc thi là bơi 8 km, đạp xe 360 ​​km và chạy bộ 84 km. Nhờ tinh thần không chịu khuất phục số phận và ý chí kiên cường mà anh đã vượt lên chính mình.

Vào ngày 8 tháng 11, Lukasz Glas đã viết cuốn tiểu sử về Jerzy Gurski “Điều tuyệt vời nhất. Khi điểm yếu trở thành sức mạnh” có mặt ở các hiệu sách. Hình ảnh của Gorsky đã truyền cảm hứng cho Lukasz Palkovsky làm bộ phim The Best, với sự tham gia của Jakub Gierszał đóng vai chính.

jerzy gorski
jerzy gorski

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Jerzy gorski là ai ?Tiểu sử Jerzy górski ironman mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Jerzy gorski là ai ?Tiểu sử Jerzy górski ironman

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button