Phim Ảnh

Jinx Vận Xui Chap 8 , 9 , 10

Bộ phim truyền hình “ Jinxed At First ” có tựa đề là “ Jinx Vận Xui Chap 8 , 9 , 10 ” trên webtoon gốc . Câu chuyện gốc, như tựa đề kể về một người phụ nữ bị nguyền rủa và người yêu của cô ấy. Webtoon đã được đăng nhiều Chap trên Kakao Webtoon trong ba mùa từ năm 2016 đến năm 2020. Hãy cùng tham khảo chi tiết Jinx Vận Xui Chap 8 , 9 , 10 như thế nào ngay bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Jinx Vận Xui Chap 8 , 9 , 10
Jinx Vận Xui Chap 8 , 9 , 10

Jinx Vận Xui kể về chuyện gì ?

Jinx Vận Xui là bộ webtoon thuộc thể loại tình cảm, giả tưởng Jinx Vận Xui như tiêu đề của nó kể về một người đàn ông luôn vấp phải những vận xui trong cuộc sống và nữ thần may mắn bước vào đời anh để xua tan lời nguyền. Cặp đôi đã gặp nhau và làm nên câu chuyện tình ngọt ngào thú vị, tạo nên một tác phẩm lãng mạn giả tưởng độc đáo và hoàn toàn mới lạ.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Nội dung Jinx Vận Xui Chap 8 , 9 , 10

Jinx Vận Xui bắt đầu với Gong Soo-Kwang , người sở hữu một cửa hàng cá ở chợ. Anh ta được biết đến là người kém may mắn nhất trong thị trấn của mình, và mọi người tránh đến quá gần anh ta. Các cửa hàng khác bên cạnh cửa hàng của anh ấy đã đóng cửa, và anh ấy đang phải vật lộn để kiếm sống bằng việc bán cá.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Gong Soo-Kwang nhớ lại khoảng thời gian khi anh có một tương lai tươi sáng. Anh ấy là sinh viên giỏi nhất đã nhận được tài trợ từ một tập đoàn lớn. Điều gì đã kích hoạt sự thay đổi này trong cuộc sống của anh ấy?

Đó là một ngày diễn ra cuộc đấu giá để phát triển tài nguyên khoáng sản ở Hoa Kỳ. Tập đoàn Geum Hwa, nhà tài trợ của Gong Soo-Kwang, cũng tham gia đấu giá.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Chủ tịch Tập đoàn Geum Hwa, Seon Sam-Joong , biến mất trước khi cuộc đấu giá bắt đầu.

Seon Sam-Joong vào phòng của mình qua một cánh cửa bí mật để gặp một người phụ nữ tóc vàng. Lee Mi-Soo là tên của người phụ nữ, và cô ấy là một thầy bói có thể dự đoán tương lai của bất kỳ ai mà cô ấy chạm vào. Seon Sam-Joong yêu cầu cô ấy nói cho anh ấy biết ai đang can thiệp vào cuộc đấu giá mà anh ấy đang tham gia. Anh ta thắng cuộc đấu giá bằng cách sử dụng thông tin anh ta nghe được.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Vì không muốn người khác biết về khả năng của Lee Mi-Soo, Seon Sam-Joong đã giam giữ cô trong một căn phòng bí mật và giám sát cô 24/24. 

Lee Mi-Soo có một cô con gái, Lee Seul-Bi , sống với cô. Lee Seul-Bi cũng không được phép rời khỏi phòng vì cô sở hữu tài năng giống mẹ mình. Cô ấy luôn tò mò về thế giới bên ngoài và cô ấy đang cố gắng tìm cách ra khỏi phòng của mình.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Lee Seul-Bi tìm cách trốn thoát, đó là giấu mình trong giỏ đựng đồ giặt. Kế hoạch của cô ấy dường như thành công; tuy nhiên, cô ấy bị ném vào máy giặt cùng với một đống đồ giặt trong giỏ. 

Trong khi đó, Gong Soo-Kwang đang tận hưởng chuyến dã ngoại với bạn bè của mình, bao gồm cả Seon Min-Joon , con trai của chủ tịch. Gong Soo-Kwang đến tiệm giặt là để lấy quần áo sạch. Sau đó, anh phát hiện ra một đứa trẻ bị nhốt bên trong máy giặt.

Gong Soo-Kwang giải cứu Lee Seul-Bi khỏi máy giặt.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Gong Soo-Kwang bảo Lee Seul-Bi trở về nhà bố mẹ cô. Nhưng Lee Seul-Bi không quay trở lại chỗ của cô ấy và lên cùng một chiếc xe buýt với anh ấy. Gong Soo-Kwang đưa cô đến một công viên giải trí, nơi Lee Seul-Bi đã có khoảng thời gian tuyệt vời.

Khi chủ tịch Seon Sam-Joong phát hiện ra rằng Lee Seul-Bi đã bỏ trốn và đi chơi với Gong Soo-Kwang, anh ấy trở nên tức giận. Điều này là do các thầy bói bị nguyền rủa phải yêu người đàn ông đầu tiên họ chạm vào. Seon Sam-Joong đã lên kế hoạch cho con trai mình gặp Lee Seul-Bi trước, nhưng Gong Soo-Kwang lại là người đầu tiên.

Sự tài trợ của Gong Soo-Kwang kết thúc ngay lập tức, và anh ta bị truy đuổi bởi những người được chủ tịch thuê. Vận xui của Gong Soo-Kwang bắt đầu từ thời điểm đó. Anh ta đi nhầm và rơi xuống một vách đá, sau đó được một cư dân trên núi cứu.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Người đã cứu Gong Soo-Kwang đưa cho anh một ID mới và bảo anh làm lại từ đầu. Gong Soo-Kwang đổi tên và bắt đầu làm việc trên thị trường. Tuy nhiên, không có gì anh ấy cố gắng có vẻ hiệu quả, và anh ấy nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự xui xẻo trên thương trường.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Gong Soo-Kwang tin rằng vận rủi của anh bắt đầu từ nhiều năm trước khi anh gặp cô gái trẻ, nhưng anh không thể làm gì được. Anh ta trượt chân trên sàn khi đang mang hộp cá vào một ngày mưa. Anh ấy tin rằng đó chỉ là một ngày tồi tệ khác.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Nhưng khi nhìn lên, anh ấy nhận thấy một người phụ nữ đang cầm ô cho anh ấy. Gong Soo-Kwang nhận ra cô ấy là Lee Seul-Bi, một cô gái mà anh ấy đã gặp nhiều năm trước. Lee Seul-Bi rất vui mừng khi cuối cùng cũng gặp được Gong Soo-Kwang, người mà cô đã tìm kiếm trong nhiều năm.

Jinx Vận Xui
Jinx Vận Xui

Lee Seul-Bi sẽ hỗ trợ Gong Soo-Kwang trong việc loại bỏ Jinx? Webtoon gốc không có bản dịch tiếng Anh chính thức, nhưng bộ phim dường như bám sát câu chuyện gốc. Tìm hiểu thêm về họ trong bộ phim truyền hình “Jinxed At First”.

Nhân Vật trong Jinx Vận Xui 

Gong Soo-Kwang

Gong Soo-Kwang là một người nổi tiếng thành công và giàu có do một sự cố ngoài ý muốn mà mất đi tất cả

Gong Soo-Kwang
Gong Soo-Kwang

Lee Seul-Bi

Lee Seul-Bi là một nữ thần may mắn bước vào cuộc đời của nam chính dể giúp anh xua tan vân khí đen đủi.

Lee Seul-Bi
Lee Seul-Bi

Video chi tiết Jinx Vận Xui Chap 8

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button