Là Gì

Không thể nhúc nhích bl Chap 1, 2, 3

Không thể nhúc nhích bl Chap 1, 2, 3 đã có bản Full tuy nhiên đọc qua bộ truyện này cũng có nhiều điểm khá hay và tương đồng với những bộ BL trước đó của cùng tác giả những cái hay ở đây là cốt truyện đã rõ ràng hơn cho ta cái nhìn tổng quan hơn về nhân vật . Nào hãy cùng theo dõi chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Thông tin bộ truyện Không thể nhúc nhích bl Chap 1, 2, 3

Dưới đây là một vài thông tin về bộ truyện Không thể nhúc nhích bl Chap 1, 2, 3 :

Tên tiếng anh CAN’T MOVE
Trạng thái Đã hoàn thành
Thể loại Manga , Boys Love
Tác giả Kasuga Kinui

Nội dung bộ truyện Không thể nhúc nhích bl Chap 1, 2, 3

Chàng trai thẳng Sakai Tatsuomi vào làm bán thời gian tại công ty có Kotaro Sakiyama – một anh chàng gay. Từ ánh nhìn đầu tiên, Kotaro đã biết ngay Sakai là gu của mình nhưng tiếc thay cậu ta đã có bạn gái.

Không thể nhúc nhích bl Chap 1
Không thể nhúc nhích bl Chap 1

Tuy nhiên Kotaro đã không bỏ cuộc và đang nhắm đến một cơ hội khi Sakai chia tay bạn gái và đã thành công đưa được cậu ấy về nhà. 

Không thể nhúc nhích bl Chap 2
Không thể nhúc nhích bl Chap 2

Kotaro cố gắng dụ dỗ Sakai ngủ với mình, mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi chuyện bất ngờ xảy ra… Sakai lôi ra cuộn băng dính và trói gô anh ấy lại

Không thể nhúc nhích bl Chap 3
Không thể nhúc nhích bl Chap 3

Video chi tiết về Không thể nhúc nhích bl Chap 1, 2, 3 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button