Hỏi ĐápLà Ai

Kỳ Đà Hoa là ai the masked singer ? Ca sĩ mặt nạ lộ kết quả

Theo thông tin mới nhất thì Kỳ Đà Hoa đã được CĐM dự đoán tên là “Trang” nhưng đính chính kỹ lại không phải là Đoan Trang! Vậy thực hư kỳ đà hoa là ai trong mặt nạ ngôi sao ? Mà lại khó dự đoán đến vậy hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Kỳ Đà Hoa là ai the masked singer ?  Ca sĩ mặt nạ lộ kết quả
Kỳ Đà Hoa là ai the masked singer ? Ca sĩ mặt nạ lộ kết quả

Kỳ Đà Hoa là ai the masked singer ?

Qua những vòng thi với những chi tiết manh mối Kỳ Đà Hoa đang dần dần lộ ra kết quả và tâm điểm chu ý Kỳ Đà Hoa là Đoan Trang đã bị loại bỏ do gợi ý đây là một giọng ca Vietnam Idol 2007.

Kỳ Đà Hoa là ai the masked singer ?
Kỳ Đà Hoa là ai the masked singer ?

Thêm một manh mối hết sức quan Trọng nữa đó là  Kỳ Đà Hoa của chúng ta đã thành gia lập thất và có một bé 5 tuổi và điều này cũng rất khớp với cái tên Thảo Trang

Cùng với những chi tiết và tiết lộ khác về Kỹ Đà Hoa như “phim điện ảnh” cùng 2 con số 2008, 2010 thì điểu này lại càng khẳng định thêm về cái tên Thảo Trang.

Và chính xác là như vậy Kỹ Đà Hoa chính là Thảo Trang trong tập mới nhất :

Thông tin Kỳ Đà Hoa Thảo Trang 

Thảo Trang là ca sĩ nổi tiếng trong cuộc thi Vietnam Idol. Dù có biệt danh hơi độc và lạ nhưng Cô đã thể hiện rất tốt trên sân khấu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn về kỹ năng diễn xuất.

Thông tin Kỳ Đà Hoa Thảo Trang 
Thông tin Kỳ Đà Hoa Thảo Trang
Tên đầy đủ:  Nguyễn Thị Thảo Trang
Ngày sinh:  17 tháng 11, 1987
Quê quán: Bình Thuận
Nghề nghiệp: Ca sĩ
Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Album:  Đại lộ đón gió
Facebook:  Thao Trang

Thảo Trang được mọi người biết đến là nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc dance, pop, EDM với thân hình khỏe khoắn, vòng một săn chắc. Cô đứng thứ 5 trong cuộc thi Vietnam Idol năm 2007. Vẻ ngoài cá tính và làn da nâu khiến cô trở thành điểm nhấn đặc biệt trong làng nhạc Việt.

Với giọng hát đầy nội lực và phong cách trình diễn bốc lửa, Thảo Trang vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhờ giọng hát khỏe, ngoại hình và làn da nâu đặc biệt, nữ ca sĩ đã trở thành điểm nhấn đặc biệt của làng nhạc Việt.

Video chi tiết Kỳ Đà Hoa là ai the masked singer ? 

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button