Hỏi Đáp

Lễ hội meguro liên quan đến con cá nào ?

Lễ hội sanma là một phần của Meguro Kumin Matsuri, và tại lễ hội này, du khách có thể thưởng thức sanma miễn phí. Khoảng 5.000 sanma từ thành phố Kesennuma của tỉnh Miyagi được nướng và phục vụ miễn phí. Vậy Lễ hội meguro liên quan đến con cá nào ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Lễ hội meguro liên quan đến con cá nào ?
Lễ hội meguro liên quan đến con cá nào ?

Lễ hội meguro liên quan đến con cá nào ?

Lễ hội meguro liên quan đến cá thu đao .Hàng năm Tokyo có lễ hội Sanma (cá thu đao Thái Bình Dương). Vào ngày này, bạn sẽ nhận được một con cá nướng hoàn toàn miễn phí!

Lễ hội meguro liên quan đến con cá nào ?
Lễ hội meguro liên quan đến con cá nào ?

Nhưng có hai điều nên lựa chọn: hoặc bạn dậy sớm và ăn cá cho bữa sáng (điều này giúp bạn không phải đứng xếp hàng hai hoặc ba giờ đồng hồ) hoặc bạn mang theo một cuốn sách và đọc trong khi chờ đợi.

Thông tin Lễ Hội Meguro Sanma

Khoảng 6.000 con cá mỏng, màu bạc (hầu hết mọi người đều gọi nó là cá thu đao Thái Bình Dương) sẽ được trao miễn phí, tươi từ lò nướng bởi nhân viên và những người tình nguyện mặc áo khoác hạnh phúc có màu bạc, sặc sỡ . Sự kiện đã trở thành một điểm nhấn cho những người liên kết các mùa với sự thay đổi lựa chọn ẩm thực; mùa thu đến rồi, sanma là vậy.

Thông tin Lễ Hội Meguro Sanma
Thông tin Lễ Hội Meguro Sanma

Sự kiện như ngày nay bắt nguồn từ năm 1996, nhưng cũng giống như nhiều lễ hội hiện đại ở Nhật Bản, nó được tổ chức để kỷ niệm một câu chuyện dân gian truyền thống một vị lãnh chúa thời phong kiến ​​được cho là bị thu hút bởi loài cá, được coi như một thực phẩm của nông dân, khi đi du lịch qua Meguro .

Những con cá thu đao rất ngoan và săn chắc do chúng có tốc độc bơi cực nhanh (để thoát khỏi những con cá ngừ thích ăn chúng) vì vậy chúng có khá nhiều cơ và bất kỳ chất béo nào chúng có đều được phân bổ đều khắp cơ thể, tạo ra một loài cá chất lượng nhất.

Thông tin cơ bản Thông tin chi tiết
Tên sự kiện Meguro Sanma Matsuri (Lễ hội cá thu đao Thái Bình Dương)
Ngày 08/09/2022
Địa chỉ 2-16 Kamiosaki, Thành phố Shinagawa, Tokyo
Tên địa điểm Khu mua sắm ở ga Meguro
Trang Web http://www.asahi-net.or.jp/~xq7k-fsm/sanma.htm

Video chi tiết Lễ hội meguro liên quan đến con cá nào ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button