Hỏi ĐápLà Ai

Lê Quỳnh Như Tiktoker là ai ?

Lê quỳnh như Tiktoker là ai ? Gần đây dân mạng đang xôn xao với cái tên Lê Quỳnh Như mộ cô nàng đầy mạnh mẽ và cá tính với tài khoản tiktok có hàng trăm nghìn lượt theo dõi tuy nhiên  Lê Quỳnh Như bị nghi là tự tử do bị Bạo Lực Mạng. Vậy Thông tin chi tiết là gì hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Lê Quỳnh Như Tiktoker là ai ?
Lê Quỳnh Như Tiktoker là ai ?

Lê Quỳnh Như Tiktoker là ai ?

Mới đây, thông tin Lê Quỳnh Như – thí sinh Top 20 The Next Face Việt Nam 2021 đột ngột qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, thương xót. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp từng làm việc chung đã gửi lời chia buồn tới gia đình của Quỳnh Như.

Lê Quỳnh Như Tiktoker
Lê Quỳnh Như Tiktoker

Lê Quỳnh Như (1994, quê Đắk Lắk) còn được biết đến là một TikToker sở hữu hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Cô nàng tạo ấn tượng với người xem bởi phong cách thời trang độc đáo, cá tính và đa dạng.

Cách đây 1 năm, Quỳnh Như từng được nhắc đến khi vướng vào ồn ào trên MXH. Và cô tự tin rằng mình có vượt qua dư luận và sống tốt.

Nguyên nhân Lê Quỳnh Như Tiktoker qua đời

Hot tiktoker Lê Quỳnh Như hơn 200k follow đã quyên sinh nghi bị baoluc mạng . Người bị cộng đồng mạng lên án là một tiktoker ít follow hơn, tuy đăng đàn chia buồn với gia đình bạn Quỳnh Như nhưng khi chat nhóm và ghi âm thì lại nói với một giọng điệu khác …Mặc dù phốt này chưa rõ ràng nhưng đây là một tin rất buồn

Nguyên nhân Lê Quỳnh Như Tiktoker qua đời
Nguyên nhân Lê Quỳnh Như Tiktoker qua đời

Được biết Tiktoker Lê Quỳnh Như 1 cô nàng từng lên tivi tự tin rằng mình có thể vượt qua dư luận và sống tốt lại chọn cách tutu để kết thúc mọi thứ.

Tâm sự của bạn Tiktoker Lê Quỳnh Như

Người bạn thân của Lê Quỳnh Như là Annh Ngọc Nguyễnn đã có những tâm sự trên dòng thời gian của mình :

Mình bận, nhưng bao nhiêu lần… mình đã gọi bạn và nói: “Như hôm nay có uống thuốc không? Đừng quên nha! Như cố lên, Như mạnh mẽ mà!” – Mình đã hiểu rõ chuyện gì Như đã trải qua những gì, và tâm lý bạn không ổn định đến mức nào… Mình có hiểu nên mình muốn lên tiếng

Một lời bộc bạch khác của cô :

Ngọc Anh không bao giờ đăng chuyện cá nhân của mình lên Social, nhưng mình không thể không speak out khi là người chứng kiến 1 cô gái bị mạng xã hội bắt nạt, quấy rối vừa qua đời! Cyberbullying là 1 vấn đề cần phải lên tiếng!

Gửi các bạn đã tạo những groups quấy rối & bắt nạt 1 cá nhân : Có khi nào bắt nạt, quấy rối là hay? Có khi nào đăng tin đồn, đe dọa công kích cá nhân, quấy rối, tung thông tin cá nhân để CÂU LIKE lại là 1 phong trào (vui?!) của giới trẻ? Và bạn nghĩ bố mẹ các bạn bạn tự hào như thế nào khi bạn khiến nạn nhân bị tiêu cực, lo lắng bất an và dẫn đến trầm cảm và mất mạng? Ăn học để làm gì cơ?

Tuy nhiên thật đáng buồn và sự ra đi của Lê Quỳnh Như đáng để mọi người suy ngẫm.

Video chi tiết về Lê Quỳnh Như Tiktoker là ai ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button