Hỏi Đáp

Lỗ heo là gì ? Lỗ heo truyện full ở đâu ?

Lỗ heo là gì ? Lỗ heo truyện full. Chắc hắc hẳn các bạn đã từng nghe qua truyện lỗ heo nhưng vẫn chưa hiểu ý nghĩ của từ này. Vậy thì hôm nay ttdccomplex sẽ giải thích cho các bạn về ý nghĩa của lỗ heo. Bài viết này chỉ phù hợp với những bạn đọc trên 18 tuổi nên hãy cân nhắc trước khi đọc.

Lỗ heo là gì ? Lỗ heo truyện full ở đâu ?

Lỗ heo là gì?

Liệu lỗ heo được nhắc đến bài này có phải chỉ mang nghĩa đơn thuần là sau một vụ nuôi heo bán đi bị lỗ không hay nó còn mang một ý nghĩa khác. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn nhé !

Lỗ heo là gì?
Lỗ heo là gì?

Lỗ heo nghĩa là gì ?

Lỗ heo hay còn gọi là Pig Hole là một thể loại truyện Huyệt Đồn anime, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bộ truyện này hầu hết đều có nội dung kinh dị, BL hay lỗ heo BL hay lỗ heo BL hơn các thể loại truyện khác và được chắp bút viết bởi tác giả Torikawa.

Lỗ heo nghĩa là gì ?
Lỗ heo nghĩa là gì ?

Đúng như cái tên lỗ heo của truyện, nội dung chi tiết khá là tkhông sạch sẽ. Heo là loại vật như chúng ta biết rất bẩn thỉu và hôi hám và hình tượng của chúng gắn liền với sự tục tĩu. Vì vậy, truyện lỗ heo ở đây thì từ heo nhấn mạnh cái lỗ rất bẩn thỉu, ai cũng có thể đưa vào được và Huyệt đồn là thể loại BL nên lỗ ở đây chính là hậu môn (lỗ Đ**).

Nguồn gốc truyện lỗ heo

Lỗ heo truyện full hay truyện Huyệt đồn ở đây là nói về nhân vật BL trong truyện bị hành hạ như heo. Nguồn gốc của lỗ heo BL là từ bộ truyện này.

Nguồn gốc truyện lỗ heo
Nguồn gốc truyện lỗ heo

Sau đây là một số bộ truyện lỗ heo khá hay: Lỗ heo tân nương, Truyện tranh (Não team) Huyệt đồn (Lỗ Heo).

Lỗ heo có phải Nhân Trư hay không ?

Nhân trư ở đây đúng như cái tên con người lợn, là một hình phạt m.an rợ thời phong kiến do Lữ Hậu thời Tây Hán là vợ của Hán Cao Tổ Lưu Bang tạo ra. Nhân trư chỉ một người không còn tay chân, mắt và tậm chí là tai, bị uống thuốc câm nên không thể nói chuyện và bị vất vào trong chuồng lợn biến thành người không ra người, vật không ra vật.

Lỗ heo có phải Nhân Trư hay không ?
Lỗ heo có phải Nhân Trư hay không ?

Từ đó có thể thấy, Nhân Trư và lỗ heo không phải là một, chúng chỉ có mối liên quan duy nhất là đều liên quan đến loài heo.

Video Lỗ heo là gì ? Lỗ heo truyện full

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button