Là Gì

Lost My Queen là gì ?

Lost my queen là gì ? I Lost my queen là như thế nào ? đây là một câu nói đang rất phổ biến trong thời gian vừa qua tuy nhiên vân chưa có câu trả lời vậy hôm nay ttdccomplex.vn sẽ hướng dẫn các bạn giải thích chi tiết bên dưới đây nhé !

Lost my queen là gì ?

Lost my queen là gì ?

Lost my queen là câu nói của nam rapper Kanye West có nghĩa tiếng Việt là ” Tôi đã mất đi nữ hoàng của tôi “.

Giữa một loạt các cập nhật Instagram Stories , Kanye West (Raper 45 tuổi) đã đề cập đến cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II và nói rằng ông cũng đã mất nữ hoàng của mình.

Ye nói : “London I know how you feel I lost my queen too” (London, tôi biết bạn cảm thấy thế nào, tôi cũng mất nữ hoàng)

Lost my queen là gì ?
Lost my queen là gì ?

Trong khi một số người suy đoán bài đăng này nhằm ám chỉ đến Kim Kardashian , những người khác lại cho rằng tin nhắn của Ye là ám chỉ đến người mẹ quá cố của anh là bà Donda. Dù sao đi nữa, đây không phải là lần đầu tiên Ye đề cập đến nữ hoàng Elizabeth II.

Lost my queen phổ biến như thế nào ?

Sau khi Kanye West đăng story về I lost my queen thì cụm từ này đã rất phổ biến. Mọi người sử dụng I lost my queen để ám chỉ khi họ mất đi một người phụ nữ quan trọng và quý giá trong cuộc đời họ để bày tỏ nỗi thương tiếc vô hạn.

Lost my queen phổ biến như thế nào ?
Lost my queen phổ biến như thế nào ?

Thì hàng nghìn tài khoản đã đăng tải dòng trạng thái I lost my queen trên mạng cá nhân cảu mình nhằm tưởng nhớ đến nữ Hoàng Elizabeth II thời gian vừa qua.

Bài đăng xuất hiện vài ngày sau khi Kanye tham gia chương trình Good Morning America cho một cuộc phỏng vấn, trong đó anh ấy xin lỗi vợ Kim Kardashian vì “bất kỳ căng thẳng nào mà [anh ấy] đã gây ra” cho cô ấy kể từ khi họ chia tay . (Ý I lost my queen cũng giống như một lời xin lỗi tới người vợ của mình)

Lost my queen được sử dụng như thế nào ?

Lost my queen nói về sự nuối tiếc một người mà bạn yêu thương có thể là vợ , người yêu , …Khi có chuyện gì đó xảy ra hoặc đơn giản là bỏ lỡ một con người trong mối quan hệ tình cảm dưới đây là một vài trường hợp bạn có thể sử dụng Lost my queen :

  • Mất đi người con gái bạn yêu mà bạn coi họ là nữ hoàng
  • Mất đi người mẹ người chị m,à bạn yêu thích nhất
  • Bạn vừa chia tay người yêu mà có bao nhiêu tiếc nuối
  • …..

Video Lost my queen là gì ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button