Thủ Thuật

Mã hóa đầu cuối Zalo là gì ? Cách mở tắt mã hoá đầu cuối zalo

Bạn đang tìm Cách mở tắt mã hoá đầu cuối zalo mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về Cách mở tắt mã hoá đầu cuối zalo. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: mã hóa đầu cuối là gì, mã hóa đầu cuối zalo để làm gì, cách bỏ mã hoá đầu cuối trên zalo, cách hủy mã hóa đầu cuối zalo mời các bạn theo dõi.

Mã hóa đầu cuối zalo là gì ? Cách mở tắt mã hoá đầu cuối zalo
Mã hóa đầu cuối zalo là gì ? Cách mở tắt mã hoá đầu cuối zalo

Mã hóa đầu cuối zalo là gì ?

Mã hóa đầu cuối trên Zalo là công nghệ bảo vệ nội dung tin nhắn. Khi sử dụng mã hóa đầu cuối của Zalo, các tin nhắn, tệp tin, hình ảnh và video từ người gửi sẽ được mã hóa và chỉ có thể được giải mã trên thiết bị của người nhận. Với hình thức mã hóa tin nhắn trò chuyện này sẽ ngăn chặn được nguy cơ thông tin bị đánh cắp bởi tội phạm mạng hoặc chính nhà cung cấp dịch vụ.

tắt mã hóa đầu cuối zalo trên iphone
tắt mã hóa đầu cuối zalo trên iphone

Cách mở mã hoá đầu cuối zalo

Để mở mã hoá đầu cuối zalo thì cả hai tài khoản cần phải cập nhật bản mới nhất của zalo để có thể sử dụng, sau đó bạn làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn mở cuộc trò chuyện cần mã hoá rồi nhấn vào biểu tượng 3 gạch phía trên bên phải 
mã hoá đầu cuối zalo cách tắt
mã hoá đầu cuối zalo cách tắt
  • Bước 2: Nhấn vào mã hoá đầu cuối 
gỡ mã hóa đầu cuối zalo
gỡ mã hóa đầu cuối zalo
  • Bước 3 : Nhấn vào Nâng cấp mã hoá đầu cuối
cách xóa mã hóa đầu cuối zalo
cách xóa mã hóa đầu cuối zalo
  • Bước 4: Cuối cùng bạn đợi đối phương chấp nhận vậy là hai bạn đã có thể trò chuyện đã được mã hoá đầu cuối mà không cần lo lắng bên thư 3 có thể xem được tin nhắn của bạn rồi.

Cách tắt mã hoá đầu cuối trên zalo trên điện thoại

  • Hiện tại, cách gỡ mã hóa đầu cuối trên zalo vẫn chưa được cập nhật bạn không thể bỏ mã hoá đầu cuối zalo. Chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật cho bạn nếu Zalo có cách xoá mã hoá đầu cuối trên zalo. nếu bạn không muốn gửi tin nhắn mã hóa  cho người đã nâng cấp trước đó thì bạn có thể sử dụng tài khoản Zalo khác để gửi tin nhắn văn bản  bình thường.
  • Mã hóa đầu cuối là cách bảo vệ tin nhắn của người dùng an toàn và bảo mật hơn, ngay cả bản thân Zalo cũng không thể đọc được nội dung tin nhắn bạn gửi và nhận
  • Với tính năng bảo mật như thế này, bạn không nên bỏ qua mà hãy nâng cấp tính năng này để bảo vệ sự riêng tư và những dữ liệu quan trọng của mình.
nâng cấp mã hóa đầu cuối zalo là gì
nâng cấp mã hóa đầu cuối zalo là gì

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp thông tin về Mã hóa đầu cuối zalo là gì ? Cách mở tắt mã hoá đầu cuối zalo một cách đầy đủ mong rằng bài viết có thể giúp ích được gì đó cho các bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video hướng dẫn Cách mở tắt mã hoá đầu cuối zalo

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button