Là Gì

Make Love Not war là gì ?

Make Love Not war là một trong những câu nói nổi tiếng lại đang viral của engfa waraha  trong khi trước đó là you can make love đã làm mưa làm gió trên CĐM vậy Make Love Not war là gì ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn !

Make Love Not war là gì ?

Make Love Not war là mẫu trong những câu meme của engfa waraha và CĐM đã tặng cho cô cái tên thân yêu là Miss Make Love Not war và mình sẽ giải thích chi tiết bên dưới :

Make Love : Nói trắng ra là làm t.ì.n.h

Not war : Không chiến tranh (trong trường hợp câu này là hòa bình)

Make Love Not war là gì ?
Make Love Not war là gì ?

Ý của câu là Make Love Not warlàm t.ì.n.h rồi ịch nhau rồi thì sau này không quạo nhau không kiểu sân si ui thằng này thế này thằng kia thế nọ.

Make Love Not war của engfa waraha

Theo ý của engfa waraha thì Make Love Not war là hãy yêu thương tạo yêu thương và không chiến trang có nghĩa là hãy hòa bình đi… khi nhắc đến câu hỏi liên quan đến ông Putin.

Make Love Not war của engfa waraha
Make Love Not war của engfa waraha

Tuy nhiên với khóa học tiếng anh miễn phí thì trình độ của engfa waraha không thể là Ai eo 9.0 được và khi phát biểu Make Love Not war câu này nó ứng với một câu mà giới trẻ hay dùng đó là Nghĩ là thế những không phải là thế . Mộ lần nữa vẫn chúc mừng bài phát biểu của engfa waraha.

Video chi tiết câu nói Make Love Not war

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button