Là Gì

Make Love Not war là gì ?

Make Love Not war là một trong những câu nói nổi tiếng lại đang viral của engfa waraha  trong khi trước đó là you can make love đã làm mưa làm gió trên CĐM vậy Make Love Not war là gì ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn !

Make Love Not war là gì ?

Make Love Not war là gì ?

Make Love Not war là mẫu trong những câu meme của engfa waraha và CĐM đã tặng cho cô cái tên thân yêu là Miss Make Love Not war và mình sẽ giải thích chi tiết bên dưới :

Make Love : Nói trắng ra là làm t.ì.n.h

Not war : Không chiến tranh (trong trường hợp câu này là hòa bình)

Make Love Not war là gì ?
Make Love Not war là gì ?

Ý của câu là Make Love Not warlàm t.ì.n.h rồi ịch nhau rồi thì sau này không quạo nhau không kiểu sân si ui thằng này thế này thằng kia thế nọ.

Make Love Not war của engfa waraha

Theo ý của engfa waraha thì Make Love Not war là hãy yêu thương tạo yêu thương và không chiến trang có nghĩa là hãy hòa bình đi… khi nhắc đến câu hỏi liên quan đến ông Putin.

Make Love Not war của engfa waraha
Make Love Not war của engfa waraha

Tuy nhiên với khóa học tiếng anh miễn phí thì trình độ của engfa waraha không thể là Ai eo 9.0 được và khi phát biểu Make Love Not war câu này nó ứng với một câu mà giới trẻ hay dùng đó là Nghĩ là thế những không phải là thế . Mộ lần nữa vẫn chúc mừng bài phát biểu của engfa waraha.

Video chi tiết câu nói Make Love Not war

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button