Hỏi Đáp

Murim là gì ?

Chắc hẳn đối với những Fan truyện anime và Manhwa  thì không thể không biết đến Murim là gì ? tuy nhiên với những bạn mới đọc truyện thì thuật ngữ này còn khá xa lạ vậy hôm nay ttdccomplex sẽ giúp các bạn giải thích chi tiết về vấn đề này nhé !

Murim là gì ?
Murim là gì ?

Murim là gì ?

Murim là một thuật ngữ được sử dụng cho Thế giới Võ thuật trong khi Murim-in dùng để chỉ những người là một phần của thế giới nói trên.

Murim là gì ?
Murim là gì ?

Quy tắc Murim thuộc về kẻ mạnh. Kẻ mạnh làm chủ mọi thứ. Kể cả tính mạng của người khác.

Top Truyện manhwa murim hay

Nguồn gốc của murim Manhwa

Không ai biết Murim xuất hiện lần đầu tiên trên thế giới là khi nào. Ngoại trừ, nhiều người theo dõi sự khởi đầu của nó đối với các nhà Khổ hạnh từ lâu, những người đã ẩn mình sâu trong núi hoặc vùng hoang vu hiểm trở để tìm kiếm sự giác ngộ.

Nguồn gốc của murim Manhwa
Nguồn gốc của murim Manhwa

Tuy nhiên, điều chắc chắn là Murim sở hữu một sức mạnh và trí lực khác hẳn những người bình thường. Để ngăn chặn khả năng thế giới bình thường và thế giới võ thuật va chạm với nhau, từ nhiều thế hệ murim đã tạo ra các võ đường và liên đoàn để giữ khoảng cách thích hợp giữa murim và người bình thường. Bởi vì Murim-in này và xã hội đã có thể cùng tồn tại trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, những người như Goomoonryong đã phá vỡ những quy tắc cổ xưa đó. Họ thâm nhập vào thế giới bình thường trong khi có sức mạnh murim-in. Chính những yếu tố phá vỡ này đe dọa sự cân bằng.

Sự đặc biệt của Murim

Murim là một thế giới được duy trì bởi sự lưu truyền của các môn võ thuật từ thế hệ trước sang thế hệ sau. Theo đó, mối quan hệ giữa sư phụ và đệ tử phải thân thiết và thiết tha hơn là quan hệ huyết thống cha con.

Sự đặc biệt của Murim 
Sự đặc biệt của Murim

Ngay sau khi xuất hiện, những nhà sư này đã trở nên nổi tiếng khắp xã hội với tư cách là những bậc thầy võ thuật vì quyền năng của họ. Đáp lại, nhiều người nhanh chóng gặp họ để trở thành đệ tử của họ. Theo thời gian, với nhiều sư phụ và đệ tử xuất hiện, số lượng murim tăng lên, các gia tộc và trường học được hình thành và thế giới Murim ra đời. Do bản chất của murim là “không bình thường”, vì sức mạnh của họ vượt xa mức bình thường, nên người ta sợ rằng việc chung sống giữa người bình thường và murim sẽ tạo ra xung đột và theo thời gian là chiến tranh. Vì vậy, sự tồn tại của thế giới Murim được giữ bí mật với những người bình thường, ngoại trừ một số thành viên của chính quyền địa phương và chính quyền liên bang.

Murim được điều hành bởi Liên minh Võ thuật . Liên bang dường như đang xung đột với một nhóm thứ hai, được gọi là Black Forest Defense , những người muốn tiêu diệt nhóm đầu tiên vì một lý do không được tiết lộ.

Có những quy tắc mà Murim-in phải tuân theo, khi một trận chiến giữa các Murim-in, họ phải thông báo cho Liên minh Võ thuật về trận chiến. Và nếu một Murim-in cố gắng lấy một mạng sống thì họ cũng phải chuẩn bị sẵn sàng để mạo hiểm mạng sống của chính mình ở đó.

Video giải thích Murim là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button