Là Gì

Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2

Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2 thực sự đã được phát hành , trải qua những tình tiết chủa Chap 1 chúng ta đã thấy được độ cuốn của bộ truyện này như thế nào rồi đúng không ạ . Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn !

Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2

Thông tin Truyện Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn

Tên truyện Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn
Tên Nước Ngoài Tyrant wants a better life / Limun / 폭군님은 착하게 살고 싶어 / The Tyrant Wants To Live Honestly / Sang Tiran ingin hidup dengan jujur / Tiran ingin menjadi baik
Thể Loại Hài , Truyện tranh , Chính kịch , Giả tưởng , Josei , Manhwa , Tâm lý , Lãng mạn , Hoàng gia , Shoujo , Du hành xuyên thời
Tác Giả Ramgle
Số Chương 15

Nội dung Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2

Dorothy luôn bị người khác kỳ thị và phớt lờ. Cuối cùng, cô quyết định giết tất cả anh em của mình và chiếm lấy ngai vàng. Cô không nhận được phản hồi nào từ người con trai cô yêu. Cuối cùng, cô bị chỉ trích là bạo chúa và bị xử tử. Nhưng khi mở mắt ra, cô thấy mình trở lại thời thơ ấu. “Không thể để nó kết thúc như thế này.” Cô quyết tâm không để số phận tương tự lặp lại hai kiếp người. Chắc chắn sống một cuộc sống tốt trong thời gian này. Đó là mục tiêu của cô ấy.

Nội dung Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2
Nội dung Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2

Dig dug girl là gì ? Truyện Dig dug girl là như thế nào ?

Video chi tiết Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button