Là Gì

Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2

Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2 thực sự đã được phát hành , trải qua những tình tiết chủa Chap 1 chúng ta đã thấy được độ cuốn của bộ truyện này như thế nào rồi đúng không ạ . Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn !

Thông tin Truyện Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn

Tên truyện Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn
Tên Nước Ngoài Tyrant wants a better life / Limun / 폭군님은 착하게 살고 싶어 / The Tyrant Wants To Live Honestly / Sang Tiran ingin hidup dengan jujur / Tiran ingin menjadi baik
Thể Loại Hài , Truyện tranh , Chính kịch , Giả tưởng , Josei , Manhwa , Tâm lý , Lãng mạn , Hoàng gia , Shoujo , Du hành xuyên thời
Tác Giả Ramgle
Số Chương 15

Nội dung Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2

Dorothy luôn bị người khác kỳ thị và phớt lờ. Cuối cùng, cô quyết định giết tất cả anh em của mình và chiếm lấy ngai vàng. Cô không nhận được phản hồi nào từ người con trai cô yêu. Cuối cùng, cô bị chỉ trích là bạo chúa và bị xử tử. Nhưng khi mở mắt ra, cô thấy mình trở lại thời thơ ấu. “Không thể để nó kết thúc như thế này.” Cô quyết tâm không để số phận tương tự lặp lại hai kiếp người. Chắc chắn sống một cuộc sống tốt trong thời gian này. Đó là mục tiêu của cô ấy.

Nội dung Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2
Nội dung Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2

Dig dug girl là gì ? Truyện Dig dug girl là như thế nào ?

Video chi tiết Nàng Bạo Chúa Muốn Có Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Hơn Chap 2

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button