Hỏi Đáp

Nghề gì đến chết cũng phải đi làm ?

Nghề gì đến chết cũng phải đi làm ? Đây là một câu hỏi đố vui nhưng chưa có kết quả ? Khi đọc câu đố  Nghề gì đến chết cũng phải đi làm thì mình cũng cảm thấy khá là khoai tuy nhiên dưới đây ttdccomplex.vn sẽ hướng dẫn các bạn trả lời câu đó này nhé !

Nghề gì đến chết cũng phải đi làm ?
Nghề gì đến chết cũng phải đi làm ?

Nghề gì đến chết cũng phải đi làm ?

Bạn theo dõi trên tiktok và thấy một video có một người hỏi câu : Nghề gì đến chết cũng phải đi làm tuy nhiên tác giả của Video đó vẫn chưa lên tiếng đáp án và có gợi ý nhưng vẫn không thể có một câu gợi ý chính xác. và mình đoán sẽ có 2 trường hợp xảy ra :

Nghề gì đến chết cũng phải đi làm ?
Nghề gì đến chết cũng phải đi làm ?
  1. Nghề gì đến chết cũng phải đi làm sẽ có đáp án và thực sự đó là một câu đố mẹo.
  2. Câu hỏi Nghề gì đến chết cũng phải đi làmkhông có thực chủ video chỉ muốn mang câu hỏi này để câu bình luận và vào đọc bình luận của các bạn để Viral thêm cho video đó. Minh chứng là 2 video dưới đây của người này cùng một câu hỏi nhưng gợi ý lại khác nhau :

Video thứ nhất :

@natrupi

nghề gì đến chết vẫn đi làm!!!

♬ original sound – An Coong Piano

Video Thứ 2 :

@natrupi

nghề gì chết phải đi làm

♬ original sound – An Coong Piano

Nên mình xin khẳng định lại đây là một hình thức Viral và câu đố Nghề gì đến chết cũng phải đi làm ? không có thực.

Những nghề kỳ lạ nhất trên thế giới

Nghề Thử thức ăn cho chó

Tương tự như thức ăn của con người được nếm thử trước khi đem ra bán, thức ăn cho chó cũng phải được kiểm tra mùi vị. Tuy nhiên, chó không thể giao tiếp bằng lời nói những gì chúng nghĩ về thức ăn cho chó, vì vậy nhiều công ty thức ăn cho chó đã chọn thuê người kiểm tra vị giác của con người để đánh giá hương vị và kết cấu của thức ăn cho chó.

Những nghề kỳ lạ nhất trên thế giới
Những nghề kỳ lạ nhất trên thế giới

Nghề Ngửi mùi nươc hoa

Trước khi chất khử mùi, nước hoa và các sản phẩm khác được tung ra thị trường, các công ty cần đảm bảo rằng sản phẩm tạo ra mùi mong muốn khi sử dụng. Vì vậy, các công ty thường chạy thử nghiệm trong đó người thật thử sản phẩm và đánh giá mùi. Từ quá trình này đến một công việc kỳ quặc khác, người kiểm tra mùi! Vâng, có một người nào đó ngoài kia có công việc là ngửi hơi thở, bàn chân và đôi khi là cả nách để đánh giá tác dụng của các sản phẩm tạo mùi.

Nghề Kiểm tra xúc xắc

Xúc xắc phải có các phép đo và cân bằng trọng lượng rất cụ thể để khi bạn tung một con xúc xắc, bạn có cơ hội nhìn thấy bất kỳ con số nào được lật lên. Ngay cả sự mất cân bằng nhỏ nhất cũng có thể làm mất khả năng xảy ra. Vì vậy cần có người kiểm tra xúc xắc trươc khi xuất xưởng.

Nghhề Xác định giới tính của gà 

Khi gà mới sinh, chúng có xu hướng tụm lại với nhau để giữ ấm. Tuy nhiên, người nuôi cần phân biệt giữa gà trống và gà mái, đặc biệt vì gà mái sẽ lớn lên để đẻ trứng. Vì vậy, công việc của ai đó thường là xác định giới tính của từng con gà con và tách chúng ra để chúng có thể phục vụ các mục đích tương ứng trong trang trại.

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button