Phim Ảnh

Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan Review

Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan là một bộ phim về chủ đề tâm linh ma thuật . Với thái lan những bộ phim như thế này thì độ hấp dẫn của nó không ai có thể sánh bằng được . Với những tình tiết giật gân gay cần Ngôi Nhà Ma Thuật Ruen Roi Leh sẽ mang đến cho các bạn những giây phút bất thình lình . Hãy cùng tham khảo thông tin với ttdccomplex.vn nhé !

Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan Review
Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan Review

Thông tin phim Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan

Dưới đây là thông tin về phim Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan về số tập cũng như thời lượng :

Thông tin phim Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan
Thông tin phim Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan
 • Phim truyền hình: Ruen Roi Leh
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Số tập: 25
 • Phát sóng: 17 tháng 4, 2017 – 19 tháng 5, 2017
 • Phát sóng vào: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu
 • Kênh Phát Trự tiếp : Channel 3
 • Thời lượng: 60 phút.
 • Xếp hạng nội dung: Chưa được xếp hạng

Review Nội dung Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan

Luang Rachabordi, một sĩ quan trẻ kết hôn với Oun, một người phụ nữ mà anh ta rất yêu. Nuan vị hôn phu của Luang Rachabordi rất tức giận với điều này, Cô ấy là vợ chính của anh ấy nhưng anh ấy không quan tâm đến cô ấy chút nào. Sau đó, Nuan cầu xin một pháp sư đen sử dụng phép thuật của mình để quyến rũ anh ta. Mọi thứ đều có kết quả, giờ anh yêu cô. Oun rất buồn vì chồng mình thay đổi, sau đó cô phát hiện ra việc Nuan sử dụng ma thuật nên cố gắng giúp chồng thoát khỏi điều đó.

Review Nội dung Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan
Review Nội dung Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan

Dàn diễn viên Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan 

Kiatkamol Lata: Khun / Luang Ratchabodi

 • Một thanh niên đẹp trai khoảng 30 tuổi, một sĩ quan quân đội ở Rattanakosin. Cao, mảnh mai, đàng hoàng, Luang Ratchabodi khôn ngoan, quyết đoán, thận trọng, nói nhiều và thích đàm phán. Có sự khiêm tốn và cứng rắn trong chính con người anh . Bền vững trong tình yêu và lãng mạn nhưng bị ảnh hưởng bởi nhưng cầu toàn và suýt mất người yêu
Dàn diễn viên Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan 
Dàn diễn viên Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan

Priyakan Jaikanta: Mae Un

 • Một phụ nữ 18 tuổi xinh đẹp, con gái duy nhất của Phraya Ratchapinit và Khun Ying Bua. Mae Un là một cô gái trẻ vui vẻ và trong sáng, nghịch ngợm như một cậu bé.

Chattarika Sitthiprom: Mae Nuan

 • Nuan một phụ nữ xinh đẹp 18 tuổi, con gái của Chao Phraya Damrongdet, sinh ra từ vợ của một nô lệ. nhưng không được tôn trọng vì người mẹ chỉ là nô lệ và bị áp bức như nô lệ, Thế nên cô có rất nhiều tham vọng trong hoàng gia vì vậy mà đã phải sử dụng đến pháp sư để đạt được những gì mình muốn.

Patsachon Supree: Phi Rampei

 • Người đẹp 20 tuổi sống vào cuối thời đại Thonburi. Cô đã trở thành vợ ở Somdet Chao Phraya tuy nhiên anh chàng này lại hay ngoại tình vì vậy mà cô sinh ra lòng ghen ghét.

Video chi tiết Ngôi Nhà Ma Thuật Thái Lan Vietsub

ngôi nhà ma thuật thái lan ,ngôi nhà ma thuật thái lan vietsub,ngôi nhà ma thuật phim thái lan

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button