Hỏi Đáp

Nhân thê thụ là gì ?

Nếu các bạn đọc qua những bộ truyện Boy love thì không thể bỏ qua những thuật ngữ trong truyện như là Công , Thụ tuy nhiên có một thuật ngữ mà các bạn chưa biết tới hoặc rất hiếm khi gặp đó là Nhân thê thụ vậy Nhân thê thụ là gì ? Dưới đây là giải thích chi tiết nhất của ttdccomplex nhé !

Nhân thê thụ là gì ?

Nhân thê thụ là gì ?

Công hay thụ ở trong truyện thì cũng giống như ngoài đời thôi . Chồng lo kinh bang tế thế tức lo kinh tế làm trụ cột gia đình. Còn vợ thì chăm sóc con cái giúp chồng những công việc nhà và đôi khi cũng góp ý cho chồng về việc làm ăn việc nước.

Nhân thê thụ là gì ?
Nhân thê thụ là gì ?

Trong truyện cũng thế Công đóng vai trò là những người chồng còn Thụ là những người vợ. Tuy nhiên ở đây chúng ta có thêm từ Nhân Thê trước từ thị thì ý nghĩa của nó sẽ như sau :

  • Nhân thê :  trong tiếng hán là người phụ nữ đảm đang chăm lo cho gia đình và chồng con hết sức cẩn thận.
  • Thụ : ở đây chỉ Vợ

Nhân Thê Thụ có nghĩa là những anh chàng đảm đang tháo vát trong chuyện gia đình chồng con hơn nữa còn giỏi cả kinh tế giúp chồng kiếm tiền tăng gia sản xuất. Đôi khi nhân thê thụ còn biểu hiện là một tính cách yếu đuối không thể cường thụ được.

Những bộ truyện Nhân thê thụ hay

Nhân thê thụ là một thể loại khá hay khi đọc ta có thể bắt gặp những tình tiết như Khi nhân thê thụ bị ép nhận kịch bản cường thụ , Phải nói đọc những thể loại này rất cuốn nên bên dưới xin tổng hợp vào bộ hay cho các bạn :

Những bộ truyện Nhân thê thụ hay
Những bộ truyện Nhân thê thụ hay
  • Cùng Quân Đi Về – Đào Chi Yêu
  • Kim Bài Trợ Lý – Phi Thiên Dạ Tường
  • Mè Xửng – Sơ Hoà
  • Năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu – Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
  • Trọng Sinh Trứ Ma – Thân Đồ Thử Phi
  • Chim tước cùng lồng vàng – Mã Lộc Quân
  • Nốt Ruồi Bên Má – Đồng Đồng Đồng Tử

Hy vọng những giải thích bên trên về Nhân Thê Thụ  sẽ giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc.

Video giải thích về Nhân thê thụ

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button