Hỏi Đáp

Nine To Nine BL Chap 1 đến Chap 6

Nine To Nine BL Chap 6 là một trong những bộ truyện boy love hay nhất được cập bến mới nhất trong tháng 10 này với tình tiết hấp dẫn và cốt truyện huyền ảo đã mang đến những trải nghiệm khá thú vị cho người đọc vậy chi tiết Nine To Nine BL chap mới nhất như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn !

Nine To Nine BL Chap 1 đến Chap 6
Nine To Nine BL Chap 1 đến Chap 6

Nhân vật chính Nam mi bị lời nguyển bở số 9 : 9 tuổi, 19 tuổi, cuộc đời như rơi xuống địa ngục Và ở tuổi 29, In-hyeon gặp Na-min, người mà cô ấy nghĩ là một mối tình tồi tệ, và một lần nữa số 9 lại quay lại.

Nine To Nine BL Chap 6

Nine To Nine là một bộ BL Hàn Quốc kể về hai học sinh trường điện ảnh có mối quan hệ đầy chông gai. Nhân vật chính có ấn tượng ban đầu khủng khiếp về người bạn cùng lớp nổi tiếng của mình, người dường như coi thường mọi thứ anh ta làm. Anh ta trở nên cảnh giác với đối thủ mới của mình khi căng thẳng gia tăng một cách khó chịu. Trong một cuộc đối đầu nảy lửa, hai nhân vật phát hiện ra nhận thức của họ về nhau là rất khác nhau. Có thể đã có một sự hiểu lầm ngay từ đầu.

Phần 1 Bị cản trở bởi cách kể chuyện rườm rà, Cảm thấy lúng túng trong một số phần mà cốt truyện không phải lúc nào cũng trôi chảy. Nine To Nine được điểm trở lại bằng cách thực hiện một số khoảnh khắc đặc biệt xuất sắc, bao gồm tính nghệ thuật, diễn xuất và niềm đam mê lãng mạn. Mặc dù thỉnh thoảng thể hiện sự xuất sắc, bộ truyện BL không đồng đều này có vấn đề về nhịp độ và thiếu sự tuyệt vời.

Tuy nhiên trong phần 2 : Nhân vật chính là một đứa trẻ mồ côi sống với một người mẹ đơn thân và con trai của bà. Mặc dù hai thiếu niên đã lớn lên cùng nhau, nhưng họ đã rời xa nhau theo năm tháng. Giờ đây, họ có cơ hội kết nối trở lại, điều hướng những cảm xúc phức tạp của họ dành cho nhau. Những khoảnh khắc dễ thương và tình cảm trong Nine To Nine có thể sẽ hấp dẫn các fan BL.

Video chi tiết Nine To Nine BL

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button