Hỏi ĐápLà Gì

Nợ Tứ Phủ Và Nợ Mã Tứ Phủ là gì ?

Nợ Tứ Phủ Và Nợ Mã Tứ Phủ là gì ? Đây là những câu hỏi thắc mắc khi chúng ta nhắc đến Đạo mẫu hầu đồng Tuy nhiên nó khá là trừu tượng và khái niệm Nợ Tứ Phủ là gì ? không phải ai cũng biết thế nên hôm nay ttdccomplex.vn xin chia sẻ chi tiết tới mọi người . hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây nhé !

Nợ Tứ Phủ Và Nợ Mã Tứ Phủ là gì ?
Nợ Tứ Phủ Và Nợ Mã Tứ Phủ là gì ?

Nợ Tứ Phủ là gì ?

Chắc hẳn chúng ta đã nghe tới căn quả rồi đúng không ạ ? Vậu những người có mệnh quả hay căn quả là những người nợ tứ phủ . Nếu bạn đã có nợ tứ phủ thì bạn phải ra trình đồng hầu đồng , Cung thờ ông thánh không thể xin Tiễn Căn, không thể Trả nợ Tứ Phủ được.

Nợ Tứ Phủ là gì ?
Nợ Tứ Phủ là gì ?

Những người nợ mã Tứ Phủ thì không nhất thiết phải là người có Đồng, hoặc có Đồng nhưng sau khi trả nợ mã Tứ Phủ xong thì có thể xin Tiễn căn được, và sau đó bản thân không còn liên quan gì đến việc nhà ông Thánh nữa.

Tại sao lại phải nợ Tứ Phủ?

Việc nợ tứ phủ ở đây liên quan tới vấn đề Định nghiệp và Nhân Quả báo ứng . Kiếp trước mỗi người có cái gọi là nhân quả , tội và phúc báo ứng  từ đó sinh ra định nghiệp cho quá trình chuyển nghiệp vào cõi Nhân để tái sinh làm người ở kiếp này.

Tại sao lại phải nợ Tứ Phủ?
Tại sao lại phải nợ Tứ Phủ?

Những trường hợp mà kiếm này nợ tứ phủ cần ra hầu đồng trình đồng :

  • Kiếp trước bạn là người đã tu tập gian khổ và đắc đạo, Cho đến kiếp này bạn tiếp tục được định nghiệp là con nhà ông Thánh, Và phải trình đồng mở phủ để tiếp tục quá trình tu tập cao hơn và Phát quang đại thế.
  • Kiếp trước chúng ta là người trong sạch, Sống đời lương thiện, Một lòng tin theo đạo Phật mà Chúng ta chê bai Thánh Thần. Thế nên trong Kiếp này bạn được định nghiệp là có nợ Tứ Phủ, phải trình đồng hầu ông Thánh để tu tập dưỡng tâm .
  • Kiếp trươc hay sát sinh, Tuy nhiên tâm dạ koong đọc và có tấm lòng hoan hỉ, Chăm chỉ bố thí cúng dường, tu tích công đức , làm nhiều việc thiện, phả độ cho gia tiên, phóng sinh tạo phước. Kiếp này được định nghiệp có căn quả, phải trình đồng mở phủ, khói hương phụng thờ Tiên Thánh giúp sám hỗi lỗi lầm tiền kiếp.
  • Nếu kiếp trước bạn phỉ báng Thánh Thần, chê bai Bồ Tát, làm vấy bẩn chùa chiền, điện, miếu. Kiếp này bị nợ Tứ Phủ làm con nhà ông Thánh để mà tu tập cho hiểu biết.

Nõi chúng có rất nhiều trường hợp bị nợ tứ phủ nhưng tập chung  chủ yếu ở oan gia trái chủ, phạm lỗi, phạm tội với Thánh Thần, mắc nợ với Thánh Thần điều gì đó….

Mã Tứ Phủ là như thế nào ?

Để hiểu Mã Tứ Phủ là như thế nào ? chúng ta luận theo định nghiệp và nhân quả báo ứng. Dưới đây là những ví sụ tiêu biểu để hiểu rõ hơn :

Mã Tứ Phủ là như thế nào ?
Mã Tứ Phủ là như thế nào ?
  • Kiếp trước bạn là là người có đồng, nhưng trong quá trình trình đồng bị thiếu mã. Kiếp này phải trả nợ mã Tứ Phủ, trả xong là hết nợ.
  • Kiếp trước là đồng Thầy làm phúc tạo phước cho dân, nhưng tròn quá trình cúng bái có một số khóa lễ trình đồng thiếu mất đàn mã, kiếp này phải trả nợ mã bốn phủ, lại có Đồng nhưng xin tiến căn là xong.
  • Kiếp trước là người vay nợ ông Thánh, kiếp này phải trả nợ Tứ Phủ mới được yên.

Trả nợ Tứ phủ , Mã Tứ Phủ mở cung Tài Lộc hết bao nhiêu tiền ?

Mã Tứ PhủTrả nợ Tứ phủ , Mã Tứ Phủ mở cung Tài Lộc hết bao nhiêu tiền ? tùy thuộc vào gia cảnh của người cần trình đồng tuy nhiên sẽ mất khoản sắm lễ cơ bản tầm 10.000.000 đồng.

Trả nợ Tứ phủ , Mã Tứ Phủ mở cung Tài Lộc hết bao nhiêu tiền ?
Trả nợ Tứ phủ , Mã Tứ Phủ mở cung Tài Lộc hết bao nhiêu tiền ?

Đây là con số tham khảo mỗi khóa lễ sẽ khác nhau vì vậy hãy tham khảo những người có kinh nghiệm. Tránh mất mát tiền của vô lý.

Video Nợ Tứ Phủ Và Nợ Mã Tứ Phủ là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button