Hỏi ĐápLà Gì

Ohio meme là gì ? Ohio là gì ?

Ohio meme là gì ? Một meme lan truyền khác mà nhiều người trong chúng ta không hiểu đó là gì ? ám chỉ điều gì ?  Hãy cùng tham khảo chi tiết câu trả lời bên dưới đây của ttdccomplex.vn nhé !

Ohio meme là gì ? Ohio là gì ?
Ohio meme là gì ? Ohio là gì ?

Ohio meme là gì ?

Ohio meme là một meme có hai phi hành gia nhận ra rằng trái đất đang bị chiếm đóng bởi Ohio .Ohio Đề cập đến một loạt các meme suy đoán về một mối nguy hiểm không xác định tập trung xung quanh bang Ohio và Ohio đang âm mưu chiếm lấy thế giới.

Ohio meme viral từ những hình ảnh lan truyền như “Ohio Will Be Eliminated”, “Danger Presented by Ohio”, “Time to Nuke Ohio” và đáng chú ý nhất là Wait, It’s All Ohio? , xu hướng này đã xuất hiện trực tuyến rõ rệt vào đầu tháng 2 năm 2020 sau một loạt các meme.

Ohio là gì ?

Ohio là một tiểu bang miền trung tây của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, nằm bên cạnh Hồ Erie . Trên mạng, nhiều meme khác nhau đã trở nên phổ biến, xoay quanh một mối đe dọa đang rình rập, do nhà nước đặt ra, hầu hết đều xuất hiện sau sự lan truyền của một bức ảnh mô tả trên màn hình trạm xe buýt, nói rằng Ohio sẽ bị loại bỏ .

Vào ngày 6 tháng 8 năm 2016, người dùng screenhotofdespair của Tumblr đã đăng một bức ảnh chụp màn hình kỹ thuật số của trạm xe buýt với thông báo “Ohio sẽ bị loại bỏ.” trên đó (hiển thị bên dưới, bên trái). Bài đăng đã nhận được hơn 107,900 lượt thích và đăng lại trong những năm tiếp theo và đã được đăng lại nhiều lần, bao gồm các bài đăng trên Boing Boing  và Reddit .Ngoài ra, một ảnh chụp màn hình chứa các nhận xét của người dùng Tumblr fontech và postmarxed cũng đã được lưu hành (hiển thị bên dưới, bên phải).

Tại sao Ohio lại nguy hiểm 

Thực chất Ohio vs the World là các câu chuyện cười dựa trên một mối nguy hiểm chưa biết ở tiểu bang Hoa Kỳ và cách chúng đã lên kế hoạch để tiếp quản thế giới. Chứ không phải là một mối đe dọa thực sự.

Sức mạnh viral của Ohio meme

Vào tháng 12 năm 2019 và tháng 1 năm 2020, Wait, It’s All Ohio? meme đã trở nên phổ biến đáng chú ý như một dạng meme, đặc biệt là trên Facebook (ví dụ được hiển thị bên dưới). Vào ngày 17 tháng 12 năm 2019, trang Facebook  “Đăng một meme Ohio mỗi ngày” . Vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, tài khoản iFunny OhioHateMemes bắt đầu đăng các meme bày tỏ không thích trạng thái này, thu được hơn 1.300 người đăng ký.

Vào ngày 30 và 31 tháng 1 năm 2020, meme tháng 10 năm 2019 tưởng tượng Ohio chiếm toàn bộ lãnh thổ của lục địa Hoa Kỳ đã được đăng lại trong / r / pyrocynical và / r / meme  (hiển thị bên dưới, bên trái). Bắt đầu từ ngày 31 tháng 1 năm 2020, Redditor Bereatue đã đăng nhiều meme về việc Ohio xâm lược Canada và các quốc gia khác lên / r / mees, / r / dankmemes , / r / DeepFriedMemes và các subreddits khác. Sau ba bài đăng được Bereatue gửi tới / r / DeepFriedMemes và / r / dankmemes vào ngày 31 tháng 1 và ngày 1 tháng 2 năm 2020, lần lượt nhận được hơn 25.600, 13.500 và 6.700 lượt ủng hộ, các meme về việc Ohio xâm chiếm phần còn lại của thế giới đã trở nên phổ biến đáng kể trong các meme con lớn trên Reddit.

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 2 năm 2020, Redditor garnt311 đăng lại một số meme của Ohio so với thể loại Thế giới trong / r / thanh thiếu niên, tiêu đề bài đăng của anh ấy “giúp tôi truyền bá meme Ohio”. Hai bài đăng ban đầu đã nhận được hơn 18.400 và 5.200 lượt ủng hộ. 

Video chi tiết về Ohio meme là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button