Hỏi Đáp

Ôn nhu công là gì ? List truyện đam mỹ ôn nhu công hay nhất

Trong thế giới đam mỹ ngoài những thuật ngữ Thụ , công , Nhân thê thụ ,… nhưng bạn đã nghe qua Ôn nhu công là gì chưa ? Hãy cùng tham khảo ngay bên dưới lời giải thích của ttdccomplex nhé !

Ôn nhu công là gì ? List truyện đam mỹ ôn nhu công hay nhất

Ôn nhu công là gì ?

Ôn nhu công là gì ? để giải thích rất đơn giản thôi các bạn chỉ cần tách ra :

Ôn nhu công là gì
Ôn nhu công là gì
  • Ôn nhu nói một cách khác là người hiền lành và dễ bị bắt nạt. Đặc biết nười ôn nhu rất biết cách chăm ѕóc chia ѕẻ tâm ѕự ᴠới đối phương tuy nhiên cũng dễ bị leo lên đầu lên cổ. Nhưng “nạn nhân” cam tâm tình nguуện, rất cam tâm tình nguуện chứ không phải ᴠì ngu quá mà chịu thiệt thòi.
  • Công là những người vai Nam trong Đam Mỹ.

Vậy Ôn nhu công là những vai Nam yếu đuối và cam chịu.

List truyện đam mỹ ôn nhu công

Nếu bạn muốn khám phá hoặc yêu thích thể loại ôn nhu công này thì có thể tham khảo List truyện đam mỹ ôn nhu công ,lạnh lùng thụ bên dưới đây nhé :

Miêu sinh doanh gia đây là thể loại: Khoái xuyên, cường cường, ngọt sủng, Ôn nhu trung khuyển công x Ngạo kiều lười miêu thụ, 1×1, HE

Miêu sinh doanh gia
Miêu sinh doanh gia

Quy định phạm vi hoạt động đây là thể loại: hiện đại, ôn nhu công x ngoan ngoãn song tính thụ vì đặc thù cơ thể bị người xấu dạy dỗ trở thành tính nô, 1vs1, cao H, HE, sinh con

Quy định phạm vi hoạt động
Quy định phạm vi hoạt động

Chân tâm thác phó đây là Thể loại: Đam mỹ 1×1 Hiện đại nguỵ tình định biến tình nhân, ôn nhu ,thanh lãnh ,khắc chế công x Biệt nữu, chơi ngu, thích ăn bánh kem thụ.

Chân tâm thác phó
Chân tâm thác phó

Xuyên việt chi Thần Húc đây là thể loại xuyên không, cổ đại, cung đình hầu tước, thanh thủy văn, ngọt, không ngược, ôn nhu, thâm tình hoàng đế công vs Dương quang, tàn tật thụ

Xuyên việt chi Thần Húc
Xuyên việt chi Thần Húc

Video chi tiết Ôn nhu công là gì ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button