Là Gì

On The Mic nghĩa là gì ? trên facebook và trong rap

Chúng ta thường nghe thấy cụm từ on the mic trên Facebook và trong Rap vậy bạn có thực sự hiểu on the mic nghĩa là gì không ? Từ này khi được dịch ra chỉ đơn giản là trên Mic vậy ý nghĩa thực sự của nó là như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

On The Mic nghĩa là gì ?

On The Mic dịch là Trên Mic đây là nghĩa tiếng việt tuy nhiên ý nghĩa của nó là muốn thể hiện tâm tư, những gì muốn nói trên Mic bằng một bản nhạc Rap ngắn gọn và dễ hiểu.

On The Mic nghĩa la gì ?
On The Mic nghĩa la gì ?

Từ On the mai hay On đờ Mai chính là On The Mic đây là cách đọc lái đi thôi chứ thực chất hai khái niêm này là một. 

Nguồn gốc của On The Mic

On The Mic hiện này vẫn chưa tìm được nguồn gốc chính nhưng xem xét về tần suất xuất hiện thì ta thấy On The Mic phổ biến nhất trong thế giới nhạc Rap . Theo kết quả tìm kiến thì từ On The Mic  xuất hiện cách đây 2 năm bới một Video của Sóc Nâu trên  youtube với tiêu đề là Sóc Nâu On The Mic :

On The Mic phổ biến như thế nào ?

Như đã nói On The Mic là một cụm từ muốn nói những gì mình đang nghĩ và những thứ xảy ra trong cuộc sống bằng một bản Rap . Đặc biệt như chương trình táo quân năm 2021 cũng đã sử dụng khái niệm On The Mic này :

On The Mic phổ biến như thế nào ?
On The Mic phổ biến như thế nào ?

Kinh tế on the mic!!!
Big Kinh tế, big Kinh tế boizzz
Big Kinh tế, big Kinh tế boizzz
Trói em bằng tiền bạc
Làm thiên đình kinh ngạc
Năm nay Ngọc Hoàng thương
Chứ mọi năm toàn bị phạt…

Ngoài ra On The Mic còn được khá nhiều người sử dụng để tạo những content trên mạng xã hội :

@mytienbuii On the mic chửi thằng Trường 🥲 #foryou #KhongGiongAi #powerAwesome ♬ nhạc nền – Đi Bi En – Đàm Băng Nhi

Khả năng đến đây các bạn đã hiểu On The Mic là gì rồi chứ. Đây là những chia sẻ ngắn gọn của mình tới mọi người hãy bình luận nếu thấy hay nhé !

Video về On The Mic

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button