Hỏi ĐápLà Ai

Ông liêm là ai ? Ông liêm ông tích ông sắc trên Tiktok Meme

Ông liêm là ai ? Ông liêm là ông nào trên Tiktok gần đây những cụm từ này đã được nhắc đi nhắc lại trên Tiktok gây ra rất nhiều sự tò mò của các bạn CĐM. Vậy thực sự như thế nào về nhân vật Ông liêm công sắc là gì ? Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Ông liêm là ai ? Ông liêm là ông nào trên Tiktok Meme
Ông liêm là ai ? Ông liêm là ông nào trên Tiktok Meme

Ông liêm là ai ? Ông liêm là ông nào trên Tiktok

Ông liêm trên Tiktok thật ra chỉ làm bình phong cho một câu nói thôi đó là câu biết ông liêm không ? Vậy Ông liêm joke ở đây là cách nói ẩn ý của từ : liemhaihondaitao . 

ông liêm meme
ông liêm meme

Thực chất mượn nhân vật ông liêm ở đây chỉ muốn nói lái đi trong các cuộc hội thoại ví dụ như bên dưới :

@vau_2005 ongliemhai ấy🌚#j4f #xuhuong #xuhuongtiktok #typ #tiktok #fypシ ♬ Murder In My Mind – Kordhell

Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam là có thật . Việc chơi chữ của giới trẻ bây giờ biến hóa khó lương đến nỗi chúng ta không thể nhận ra được đâu là thật đâu là giả như nhân vật Ông liêm ở câu nói trên.

Nguồn gốc của từ Ông liêm , Ông Sắc , Ông Lịch

Như đã nói ở trên đây là một phương pháp chơi chữ của những Creater trên tiktok việc chơi chữ như vậy sẽ giúp câu chuyện hài hơn , tò mò hơn. Rất có thể nó bắt nguồn từ những Video của các bạn như bên dưới đây :

@dh.lam t đã đợi khoảnh khắc này lâu lắm rồi 💀 #foryou #fyp ♬ original sound – phoebe

Tuy nhiên dù đó là gì ý nghĩa ra sao chúng ta vẫn không nên quá toxic và gây war nha các bạn hãy cì một cộng đồng xanh sạch đẹp.

Video liên quan đến Ông liêm là ai ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button