Phim Ảnh

Xem phim Căn Phòng Phía Tây Vietsub – Thuyết Minh

Một bộ phim tạo nên một cơn sốt của nền Điện ảnh Hồng Kông cuối những năm 90 không thể không nhắc đến đó là phim Căn Phòng Phía Tây Romance Of The West Chamber (1997). Để biết thêm về bộ phim này hãy cùng ttdccomplex.vn tìm hiểu qua bài viết “Xem phim Căn Phòng Phía Tây Vietsub – Thuyết Minh” nhé!

Xem phim Căn Phòng Phía Tây Vietsub


Xem phim Căn Phòng Phía Tây Thuyết Minh – Vietsub HD

Phim Căn Phòng Phía Tây 18+
Phim Căn Phòng Phía Tây 18+

CĂN PHÒNG PHÍA TÂY( 1997)
Romance Of The West Chamber (1997)

  • Trạng thái: Hoàn thành
  • Đạo diễn: Lâm Nghĩa Hùng
  • Quốc gia: Trung Quốc,
  • Năm: 1997
  • Công ty SX: Chưa rõ,
  • Thời gian: 93 Phút
  • Chất lượng : HD
  • Ngôn ngữ: Phụ đề Tiếng Việt, Thuyết Minh
  • Thể loại: Phim Tình cảm, Tâm lý, 18+

Nội dung phim cấp 3 Căn Phòng Phía Tây Vietsub


Phim “Căn Phòng Phía Tây” xoay quanh một cô gái tên Thu Mẫn, là con gái của một tể tướng. Tuy nhiên, cha cô đã qua đời do một bệnh tật. Mở đầu, chúng ta thấy cô và mẹ lo sợ về tình trạng của phụ thân. Trước khi cha cô qua đời, cô đã được hứa hôn với con trai của quốc công Thẩm Vương nhưng không muốn lấy chàng. Trong khoảng thời gian học tập tại Tu Viện của cô, cô và một thư sinh nghèo tên Thừa chí đã yêu nhau với sự giúp đỡ của a hoàn Hồng Nương. Tuy nhiên, tình yêu của cặp đôi đã bị phá vỡ bởi Thẩm Vương do cô đã được hứa hôn với chàng trước đó. Cặp đôi phải đứng trước một sự lựa chọn khó khăn giữa tình cảm của chính họ và an toàn của tu viện. Hãy cùng xem phim để tìm hiểu liệu hai người có thể hạnh phúc cùng nhau hay không.

Dàn diễn viên trong Romance Of The West Chamber (1997)


Diễn viên tham gia trong phim gồm: Từ Cẩm Giang, Terese Mak, Kam Fung Miu, Chisato Kawamura, Boon Mei Sam…

Video Nguồn phim Căn Phòng Phía Tây (1997)


Qua bài viết “Xem phim Căn Phòng Phía Tây Vietsub – Thuyết Minh” hy vọng các bạn sẽ có thêm một bộ phim mới để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cảm ơn!

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button