Phim Ảnh

Xem phim Hàn Quốc Dã Vương trọn bộ Vietsub

Phim Hàn Quốc Dã Vương (2013) được xem là một bộ phim về chính kịch, hành động, tâm lý tình cảm rất xuất sắc. Để biết thêm thông tin về bộ phim này hãy cũng ttdccomplex.vn tìm hiểu qua bài viết “Xem phim Hàn Quốc Dã Vương trọn bộ Vietsub ” nhé!

Xem phim Hàn Quốc Dã Vương trọn bộ Vietsub


Xem phim Dã Vương trọn bộ Thuyết Minh – Vietsub

Xem phim Hàn Quốc Dã Vương trọn bộ Vietsub
Xem phim Hàn Quốc Dã Vương trọn bộ Vietsub

Nữ Hoàng Tham Vọng
Queen of Ambition / Dã Vương (2013)

  • Đang phát: Full 24/24 Vietsub
  • Đạo diễn: Jo Young Kwang
  • Diễn viên: Soo Ae, Kwon Sang Woo, Kim Sung Ryung, Jung Yunho
  • Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm,  Truyền Hình
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thời lượng: 60 phút / tập
  • Lượt xem: 146,403
  • Năm xuất bản: 2013

Xem Từng Tập Phim Hàn Quốc Dã Vương Vietsub Tại Đây

Xem phim Dã Vương Tập 1


Xem phim Dã Vương Tập 2


Xem phim Dã Vương Tập 3


Xem phim Dã Vương Tập 4


Xem phim Dã Vương Tập 5


Xem phim Dã Vương Tập 6


Xem phim Dã Vương Tập 7


Xem phim Dã Vương Tập 8


Xem phim Dã Vương Tập 9


Xem phim Dã Vương Tập 10


Xem phim Dã Vương Tập 11


Xem phim Dã Vương Tập 12


Xem phim Dã Vương Tập 1


Xem phim Dã Vương Tập 14


Xem phim Dã Vương Tập 15


Xem phim Dã Vương Tập 16


Xem phim Dã Vương Tập 17


Xem phim Dã Vương Tập 18


Xem phim Dã Vương Tập 19


Xem phim Dã Vương Tập 20


Xem phim Dã Vương Tập 21


Xem phim Dã Vương Tập 22


Xem phim Dã Vương Tập 23


Xem phim Dã Vương Tập Cuối (24)


 

Nội dung phim Dã Vương Vietsub 2013


Dã Vương “Queen of Ambition” là một bộ phim Hàn Quốc của năm 2013 với sự tham gia của hai diễn viên chính là Soo Ae và Joo Sang Wook. Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái tên Soo Jeong (do Soo Ae thủ vai) gặp gỡ một nhà tài phiệt tên Joo Hyun (do Joo Sang Wook thủ vai). Soo Jeong đang muốn trở thành một nữ hoàng tài phiệt và cô đã tìm kiếm một đối tác để giúp cô đạt được mục tiêu này. Cùng nhau, họ bắt đầu chiến dịch để trở thành những nhà tài phiệt đầy quyền lực và giàu có nhất trong xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình họ đang đạt được mục tiêu, họ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Họ phải đối mặt với nhiều nỗ lực của những người khác muốn giành lại quyền lực và tài sản của họ. Tổng quan, “Nữ Hoàng Tham Vọng” là một bộ phim rất hấp dẫn với nội dung đầy rắc rối và thú vị về cuộc chiến giành lại quyền lực và tài sản giữa hai nhà tài phiệt.

Dàn diễn viên trong Dã Vương 2013


Diễn viên tham gia trong phim gồm: Soo Ae Kwon Sang-woo Jung Yun-ho Kim Sung-ryung Go Joon-hee Park Min-ha Chae Sang-woo Kwon Hyun-sang Lee Duck-hwa Lee Jae-yoon

Video Review Phim Hàn Quốc Dã Vương 2013


Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button