Phim Ảnh

Xem phim Khi Mận Đào Chín 1997 Thuyết Minh – Vietsub

Hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước đã cho ra đời nhiều bộ phim cấp 3, tâm lý tình rất hay trong đó phải nhắc đến phim Khi Mận Đào Chín (1997). Hãy cùng ttdccomplex.vn tìm hiểu bộ phim qua bài viết “Xem phim Khi Mận Đào Chín 1997 Thuyết Minh – Vietsub” nhé!

Xem phim Khi Mận Đào Chín 1997 Thuyết Minh


Xem phim tâm lý Khi Mận Đào Chín Vietsub – Thuyết Minh

Phim Khi Mận Đào Chín 1997 Thuyết Minh
Phim Khi Mận Đào Chín 1997 Thuyết Minh

Khi Mận Đào Chín (1997)

The Fruit is Swelling (1997)

 • Đạo diễn: Tiền Văn Kỷ
 • Năm sản xuất: 1997
 • Quốc gia: Hồng Kông
 • Phụ đề: Vietsub, Thuyết Minh
 • Thời lượng: 80 phút
 • Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, 18+
 • Diễn Viên: Thư Kỳ, Chung Chân trong ,Hoàng Mỹ Kỳ ,Vương Thư Kỳ , Phương Tuyền , Hồng Hiểu Vân ,Từ Cẩm Giang ,Uyển Quỳnh Đan.

Nội dung phim Khi Mận Đào Chín 1997 Thuyết Minh


Phim Khi Mận Đào Chín (The Fruit is Swelling) là một bộ phim hấp dẫn với nhiều cảm xúc và sự chấm dứt mới. Nó giúp cho người xem tìm hiểu về tình yêu, trưởng thành và cuộc sống, và cho thấy rằng tình yêu và sự quan tâm luôn là những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống. Họ cần tìm cách giải quyết những vấn đề này và tìm cách để giữ cho tình yêu của họ sống động. Trong khi đó, Lychee và Fatty Girl cũng đang tìm kiếm tình yêu và trưởng thành của riêng mình.

Diễn viên tham gia trong phim Khi Mận Đào Chín 1997 Thuyết Minh


Diễn viên tham gia trong phim bao gồm: Chung Chân trong ,Hoàng Mỹ Kỳ ,Vương Thư Kỳ , Phương Tuyền , Hồng Hiểu Vân ,Từ Cẩm Giang ,Uyển Quỳnh Đan,Thư Kỳ  và một số diễn viên khác.

Khi Mận Đào Chín 1993, Khi Mật Đào Chín là phim gì?


Khi Mận Đào Chín 1993, Khi Mật Đào Chín là 1 bộ phim có tên : Khi Mật Đào Thành Thục – Crazy Love 1993

Xem phim Khi Mật Đào Thành Thục Vietsub – Crazy Love 1993

Khi Mận Đào Chín 1993, Khi Mật Đào Chín là phim gì?
Khi Mận Đào Chín 1993, Khi Mật Đào Chín là phim gì?

Khi Mật Đào Thành Thục
Tình Ngây Dại (1993)

 

 • Tên Gốc: 蜜桃成熟時 (1993)
 • Đạo diễn: Roman Cheung
 • Đánh giá: Đang cập nhật
 • Trạng thái: Full
 • Chất lượng: HD
 • Ngôn ngữ: VIETSUB
 • Năm sản xuất: 1993
 • Thời lượng: 77 Phút
 • Thể loại: Hài Hước ,Tình Cảm, 18+
 • Quốc gia: Hồng Kông

Nội dung phim Khi Mật Đào Thành Thục – Crazy Love 1993


Crazy Love (1993) là một bộ phim tình cảm Hồng Kong với độ tuổi 18+. Nội dung phim xoay quanh một cô gái xinh đẹp, con gái của một gia đình giàu có tại Cảng Thơm. Cô có lối sống vô cùng vuông thả, suy nghĩ ngây dại và khác người thường. Vì đã du học từ nhỏ tại Anh Quốc, cô giữ cho mình một phong cách sống Tây Phương khi trở về quê hương. Tuy nhiên, khi người yêu của cô từ bỏ cô do lối sống của cô, cô trở nên căm hận đàn ông hơn và quyết tâm muốn trả thù.

Dàn diễn viên tham gia trong phim Khi Mật Đào Thành Thục – Crazy Love 1993


Diễn viên tham gia trong phim gồm: Terrence Fok Shui-Wa, Loletta, LeeJane, Kai-Chung Mak ,Tom PoonDavid ,San Tak-Kan, Shing Fui-OnLonely ,Tommy Wong.

Hy vọng bài viết “Xem phim Khi Mận Đào Chín 1997 Thuyết Minh – Vietsub” sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Cảm ơn!

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button