Là Ai

Pobbrose là ai ? Pobbrose tên thật là gì ?

Các fan của các Youtuber Minecraft chắc hẳn không thể không biết tới Pobbrose. Vậy Pobbrose là ai ? Pobbrose tên thật là gì ? Hãy tham khảo cùng ttdccomplex.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Pobbrose là ai ? Pobbrose tên thật là gì ?
Pobbrose là ai ? Pobbrose tên thật là gì ?

Pobbrose là ai ?

Pobbrose là một Youtuber về mảng game, anh được mọi người chú nhiều hơn nhờ chuỗi video clip Minecraft và Thử thách cấm cười của mình.

Pobbrose là ai ?
Pobbrose là ai ?

Pobbrose tên thật là gì ?

Pobbrose tên thật là Nguyễn Quang Thành

Pobbrose tên thật là gì ?
Pobbrose tên thật là gì ?

Tiểu sử Pobbrose

PobbRose tên thật là Nguyễn Quang Thành, sinh ngày 26/5/1996. PobbRose trước đây từng học tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Tên Thật Nguyễn Quang Thành
Năm sinh 26/05/1996
Học vấn Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Kênh Youtuber PobbRose, Pobb TV, Pobbrose TTCC Short
Facebook https://www.facebook.com/PobbRose/

Sự nghiệp của PobbRose

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2016, PobbRose thành lập kênh PobbRose của mình. Nội dung chính và gốc của kênh là các video phát lại các trận chơi Minecraft Mod của anh ấy, cụ thể là loạt Minecraft One Piece đã làm nên tên tuổi của PobbRose. Kênh tiếp tục tạo nội dung trên từ năm 2017 đến năm 2018, sau đó, kênh bắt đầu tạo video trò chơi của một số trò chơi kỳ quặc và một loạt các thể loại reaction như Thử thách cấm cười hay Hôm nay xem gì.

Sự nghiệp của PobbRose
Sự nghiệp của PobbRose

Số video (Tính đến ngày 8/12/2021) :

  • PobbRose: 1.178
  • Pobb TV: 48
  • PobbRose TTCC Short: 42

Số lượt đăng ký (Tính đến ngày 8/12/2021) :

  • PobbRose: 1.380.000+
  • Pobb TV: 206.000+
  • PobbRose TTCC Short: 24.500+

Video chi tiết về Pobbrose là ai ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button