Là Gì

Preliminary Competition là gì ?

Preliminary Competition là gì ? đây là câu hỏi khá nhiều anh chị em quan tâm khi nhắc đến cuộc thi hoa hậu Miss Universe 2022 . Vậy thực chất khái niệm Preliminary Competition là như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Preliminary Competition là gì ?
Preliminary Competition là gì ?

Preliminary Competition là gì ?

Preliminary Competition là Vòng thi sơ khảo

Preliminary Competition là gì ?
Preliminary Competition là gì ?

Trong một cuộc thi một vận động viên trước tiên phải sống sót qua các vòng loại để có cơ hội tham dự các trận chung kết quan trọng. Nỗi đau đớn của thất bại đối với nhiều vận động viên là không đủ tiêu chuẩn sau nhiều năm tập luyện, chăm chỉ và kỷ luật. Trong cuộc thi Miss Universe, các ứng cử viên phải cạnh tranh trong Phần thi Sơ khảo quan trọng đó là thời điểm bắt đầu hoặc chia tay của những tân hoa hậu.

Cuộc thi hoa hậu Miss Universe là gì ?

Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất và lâu đời thứ hai, được thành lập vào tháng 6 năm 1952 bởi Pacific Mills, một công ty quần áo của California. Cuộc thi sắc đẹp được điều hành bởi Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và hiện thuộc sở hữu của WME / IMG. Miss Universe ủng hộ sự nghiệp nhân đạo và trở thành tiếng nói mang lại những thay đổi tích cực trên thế giới.

Cuộc thi hoa hậu Miss Universe là gì ?
Cuộc thi hoa hậu Miss Universe là gì ?

Armi Kuusela của Phần Lan là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên trong khi Sushmita Sen là Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên đến từ Ấn Độ. Harnaaz Sandhu của Ấn Độ là Hoa hậu Hoàn vũ 2021. 

Cách vượt qua vòng Preliminary Competition Miss Universe

  1. Hãy cư xử tốt nhất khi tham gia thi Hoa hậu Hoàn vũ. 
  2. Tránh chửi thề hút thuốc. 
  3. Đứng thẳng lưng, vai ngửa và hướng về phía trước. 
  4. Khi ngồi không thõng vai, bắt chéo cổ chân, bốn tay ôm đùi.
  5. Bắt tay giám khảo nếu họ ngỏ ý.
  6. Giữ bình tĩnh và điềm đạm và lịch sự và phù hợp với mọi người tại sự kiện.
  7. Quan trọng nhất là luôn nở nụ cười.

Video chi tiết Preliminary Competition là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button