Là Ai

Quang linh vlog và vợ có thật không ?

Bạn đang tìm quang linh vlog và vợ mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về quang linh vlog và vợ. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: vợ của quang linh vlog là ai, quang linh và vợ, quang linh vlog đã có vợ chưa, quang linh lấy vợ mời cá bạn theo dõi.

Quang linh vlog và vợ có thật không ?
Quang linh vlog và vợ có thật không ?

Quang linh vlog có vợ chưa ? vợ quang linh vlog ?

Có rất nhiều người tò mò không biết Quang Linh vlog có vợ chưavợ Quang Linh vlog là ai?. Sau 6 năm làm việc tại châu phi thì đợt gần đây Quang Linh cùng nhóm bạn của mình có trở về Việt Nam , trong một làm đi chợ thì nam you tube được các cô, gì xúm lại hỏi thăm quang linh vlogs có vợ chưa và hứa sẽ giới thiệu con gái cho anh thì mới biết được rằng anh chưa có vợ đâu nhé.

quang linh có vợ chưa
quang linh có vợ chưa

Tại sao lại có tin quang linh có vợ ?

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh Quang Linh trong tà áo dài với dòng chú thích “Làm cái lễ ăn hỏi nhẹ…”. Nhìn thấy dáng vẻ chỉnh chu của chính chủ và việc anh đột ngột trở về Việt Nam với bao nhiêu dự án còn dang dở để giúp đỡ người dân châu Phi, 99% mọi người đã tin rằng nó phải là sự thật.

Dưới bức ảnh, nhiều cư dân mạng gửi lời chúc mừng Quang Linh và mong sớm được gặp nửa kia. Nhưng hoá ra đây chỉ là một trò đùa của nam youtube mà thôi. Thực ra anh chỉ đang tham gia chương trình Tết do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sản xuất.

quang linh vlog lấy vợ
quang linh vlog lấy vợ

Cuộc tình mới nhất gần đây của Quang linh

Dù công việc thiện nguyện của Thủy Tiên tại Angola đã kết thúc nhưng người xem vẫn tiếp tục ủng hộ sự hợp tác của nàng hậu với Quang Linh Vlogs.
Vào ngày 14 tháng 2 năm 2022, một buổi lễ ký kết đã được tổ chức về việc bổ nhiệm phó chủ tịch của thương hiệu nước hoa Adopt’. Quang Linh và Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đồng điều hành vị trí này.
Hai người đã cùng nhau livestream cực hài hước. Cả hai cũng đồng thời thông báo sẽ trích một phần số tiền thu được từ việc bán hàng của mình để đưa vào quỷ từ thiện giúp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian gần đây, cư dân mạng yêu mến hai nhân vật Quang Linh và Hoa hậu Thủy Tiên nên thường xuyên “đẩy thuyền” cực mạnh.

vợ quang linh là ai
vợ quang linh là ai

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Quang linh vlog và vợ có thật không ? mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Quang linh vlog và vợ có thật không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button