Là Gì

Rai can tỏ pẻ nỉ là gì ? rai can tỏ pẻ nỉ tiếng thái là gì ?

Bạn đang tìm rai can tỏ pẻ nỉ là gì? mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về rai can tỏ pẻ nỉ là gì?. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: rai can tọt bê ni, rai can tỏ pẻ nỉ vietsub, rai can top pe ni, rai can tỏ pẻ nỉ tiếng việt mời các bạn theo dõi.

Rai can tỏ pẻ nỉ là gì ? rai can tỏ pẻ nỉ tiếng thái là gì ?
Rai can tỏ pẻ nỉ là gì ? rai can tỏ pẻ nỉ tiếng thái là gì ?

Rai can tỏ pẻ nỉ là gì

Hiện nay trên mạng TikTok hay Facebook có rất nhiều đoạn video ngắn mà trong đó các bạn trẻ nhảy theo điệu nhạc sôi động mà câu “rai kan tọp pai ni” luôn lặp đi lặp lại khiến nhiều người tò mò không biết rai can tỏ pẻ nỉ nghĩa là gì ?

 Trong đó : 

  • Rai can có nghĩa là : chương trình 
  • Tỏ pẻ nỉ có nghĩa là : tiếp tục này hay tiếp theo này

=> Vậy rai can tỏ pẻ nỉ dịch ra nghĩa của nó là : chương trình tiếp theo này. 

raikantopeni là gì
raikantopeni là gì

Nguồn gốc của rai kan to pe ni là gì

Khi chúng ta xem các chương trình ở Thái Lan thì có có một câu rất quen đó là rai kan tọt pe nị, mỏ sap rap pu sồm thi ní a yú xip xam pi khưn pay…Một câu nói bình thường tuy nhiên được lặp đi lặp lại mỗi ngày khiến nhiều người thích thú và trở thành một trào lưu trên mạng xã hội.

rai can tỏ pẻ nỉ phiên âm
rai can tỏ pẻ nỉ phiên âm

Giải nghĩa Rai can tỏ pẻ nỉ, mỏ sap rap pu sồm thi ní a yú xip xam pi khưn pay là gì ?

Nghĩa của “Rai can tỏ pẻ nỉ, mỏ sap rap pu sồm thi ní a yú xip xam pi khưn pay ” ,câu đầu thì mình đã giải thích ở trên rồi còn câu tiếp theo nghĩa như sau:

  • Mỏ sap rap có nghĩa là: phù hợp với 
  • Pu sồm  nghĩa là : khán giả 
  • Thi ní a yú xip xam  có nghĩa là : có độ tuổi 13
  • Khưn pay  có nghĩa là:  trở lên 

=>Vậy ta có thể hiểu được toàn bộ câu nói trên có nghĩa là : chương trình tiếp theo này phù hợp với khán giả có độ tuổi 13 trở lên.

Câu đầy đủ của “rai can tọt pe nị” và nghĩa đầy đủ của nó như sau:
“Rai can tỏ pẻ nỉ, mỏ sap rap pu sồm thi ní à yu sịp sảm pì khưn pài, à nỉ pa, xiểng, thư nứa hả thi toong chài with cha la ra yan, đai càn rap sổm. pu sổm thi ni à yup noi wa sịp sảm pi, khủn đê náp khàm nét nàm” có nghĩa là : Chương trình tiếp theo này phù hợp với khán giả có độ tuổi 13 trở lên, có thể có hình ảnh, âm thanh hoặc nội dung cần phải phán xét trong khi xem, khán giả có tuổi ít hơn 13 nên được nhận lời khuyên.

Đây là câu đầy đủ trên chương trình truyền hình khuyên các phụ huynh đang xem ti vi rằng chương trình tiếp theo có thể không phù hợp với những bạn trẻ chưa đủ 13 tuổi.

rai can tỏ pẻ nỉ, mỏ sap rap pu sồm thi ní à yu sịp sảm pì khưn pài, à nỉ 
pa, xiểng, thư nứa hả thi tong chài with cha la ra yan, đai càn rap sổm. pu 
sổm thi ni à yup noi wa sịp sảm pi, khủn đê náp khàm nét nàm
rai can tỏ pẻ nỉ, mỏ sap rap pu sồm thi ní à yu sịp sảm pì khưn pài, à nỉ pa, xiểng, thư nứa hả thi tong chài with cha la ra yan, đai càn rap sổm. pu sổm thi ni à yup noi wa sịp sảm pi, khủn đê náp khàm nét nàm

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Rai can tỏ pẻ nỉ là gì ? rai can tỏ pẻ nỉ tiếng thái là gì ? mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Rai can tỏ pẻ nỉ là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button