Là Ai

Rapper Takeoff Chết do đâu ? Take Off huyền thoại Rapper

Rapper Takeoff Chết do đâu ? Take Off huyền thoại Rapper Takeoff đã qua đời ở tuổi 28 sau khi bị bắn tại Houston vào rạng sáng thứ Ba. Nhạc sĩ, tên thật là Kirshnik Khari Ball, được cho là đã chơi xúc xắc với người bạn cùng nhóm Quavo của mình khi một cuộc ẩu đả nổ ra tại khu chơi bowling 810 Billiards & Bowling lúc 2h30 sáng. Chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Rapper Takeoff Chết do đâu ? Take Off huyền thoại Rapper
Rapper Takeoff Chết do đâu ? Take Off huyền thoại Rapper

Rapper Takeoff Chết do đâu ?

Một tay súng đã nổ súng , Khiên Takeoff tử vong và làm bị thương hai người khác được đưa đến bệnh viện. Lực lượng cảnh sát vội vã đến hiện trường, nơi mà Takeoff được cho là đã chết.

Rapper Takeoff Chết do đâu ?
Rapper Takeoff Chết do đâu ?

Người phát ngôn của Cảnh sát Houston nói với các phóng viên Migos rapper Takeoff và Quavo đã có mặt tại hiện trường nhưng sẽ không tiết lộ danh tính chính thức của nam ca sĩ đã qua đời.

Đoạn Video về Quavo cố gắng giúp đỡ bạn cùng nhóm của mình và đau lòng kêu cứu khi Takeoff nằm trên mặt đất bị bắn trọng thương.

Hình ảnh cho biết Quavo không bị thương trong vụ nổ súng.Người hâm mộ đã đổ xô lên mạng xã hội để chia buồn sau khi tin tức vỡ lở. Một người viết:

“Điều này thực sự tàn khốc”, trong khi một người khác nói thêm: “Tôi không thể tin được điều này, nó thật tàn khốc.”

Rapper Takeoff bắn trọng thương
Rapper Takeoff bắn trọng thương

Một người hâm mộ thứ ba nói:

“Tôi không thể tin được điều này. Những lời cầu nguyện dành cho gia đình anh ấy, Quavo, Offset và mọi người xung quanh anh ấy”.

Chỉ vài giờ trước đó, Takeoff đã chia sẻ lên Instagram một bức ảnh của mình tại sân chơi bowling, nơi anh và Quavo đã đến để chúc mừng sinh nhật của Jas Prince.

Rapper Takeoff là ai ?

Mặc áo phông trắng và chạy bộ , Takeoff được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của nhóm nhạc hip hop Migos cùng với chú Quavo và người anh họ đầu tiên đã từng loại bỏ Offset, người đã kết hôn với Cardi B.

Rapper Takeoff là ai ?
Rapper Takeoff là ai ?

Takeoff sinh ra ở Lawrenceville, Georgia và được nuôi dưỡng bởi mẹ của mình, cùng với các thành viên trong gia đình Quavo và Offset. Anh ấy bắt đầu rap vào năm 2008 và anh ấy đã tiếp tục phát hành mixtape đầu tiên của mình với Migos vào năm 2011.

Hai năm sau, ban nhạc trở nên nổi tiếng với đĩa đơn Versace và album solo đầu tay Yung Rich Nation được phát hành vào năm 2015.

Một năm sau, Migos đạt được vàng với đĩa đơn Bad and Boujee của họ. Bài hát đã tăng lên vị trí số một và tiếp tục được chứng nhận đĩa bạch kim bốn lần. Ban nhạc đã phát hành album thứ hai của họ vào năm 2017, và nó đã ra mắt ở vị trí số một trên Billboard Us 200.

Culture II được phát hành một năm sau đó và trở thành album thứ hai của Migos đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200, thu về 199.000 đơn vị tương đương, bao gồm 38.000 bản được bán ra, trong tuần đầu tiên phát hành.

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button