Là Gì

Review Đối tác bán thời gian bl Chap 13

Đối tác bán thời gian bl là một bộ truyện boy love khá mới trong đầu tháng 10 tuy nhiên bộ này có gì hay ? Thực chất kịch bản cũng như những bộ H nặng trước thôi nhưng được cái hình ảnh và nhân vật khá mới mẻ nên cũng kéo lại phần nào . Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn!

Review Đối tác bán thời gian bl Chap 13
Review Đối tác bán thời gian bl Chap 13

Thông tin truyện Đối tác bán thời gian bl

Dưới đây là Thông tin truyện Đối tác bán thời gian bl chi tiết nhất hãy tham khảo :

Tên Truyện  Đối Tác Bán Thời Gian
Tên tiếng anh: 파트타임 파트너
Trạng thái: Đang xuất bản
Thể loại: Yaoi , Fantasy , School life , Đam Mỹ , Manhwa , Tình cảm , Boys Love
Tác giả: Đang cập nhập
Cập nhật tới Chap 13

Đối tác bán thời gian bl có gì hay ?

Shin Ki-ho, một sinh viên đại học 25 tuổi đã tham gia vào một cuộc họp câu lạc bộ, tìm thấy một thành viên mới ở đó. Tên của thành viên mới, trông giống Kyu-ho, một người đồng tính, là Seo Yoon-geon (25 tuổi). Kyu-ho có một chút thích Bu-won, người luôn tự hào đứng lên chống lại các tiền bối đang tận tụy với sự hỗn loạn, nhưng anh ấy không có bất kỳ tình cảm nào với một người không chắc là đồng tính luyến ái. Tôi chỉ đang cố gắng làm điều tốt theo cách của mình, vị tha, không theo ý muốn của con người và vì có một người bạn bắt nạt Yoon Geon. Tuy nhiên, Yoon Gun, người luôn nở một nụ cười thân thiện, đột nhiên đưa cho Kyu-ho một tiền boa vào một buổi tối, nói rằng, Hãy làm một vài trò lừa đảo … anh chàng này… Bạn không phải là loại người như bạn nghĩ.

Đối tác bán thời gian bl có gì hay ?
Đối tác bán thời gian bl có gì hay ?

Nhận xét Đối tác bán thời gian bl

Đây là một cuốn tiểu thuyết mà tôi đã tìm thấy trong khi tìm kiếm bởi vì tôi muốn thấy một cuộc chiến lãng mạn giống như một lỗi ngữ nghĩa. Thật tiếc khi đối tác bán thời gian cảm thấy hơi nhẹ vì lỗi ngữ nghĩa quá rắn. Nó rất vui, nhưng nó không cảm thấy như một cái gì đó sâu sắc? Có rất nhiều ngôn từ tục tĩu trong các lời thoại và các câu được sử dụng giống như một cuốn tiểu thuyết trên web. Và mặc dù có rất nhiều vụ tai nạn, nhưng không có sự cố nào lớn, và dường như đã cảm thấy nhẹ nhàng hơn vì nó là một sự cố yên tĩnh hàng ngày. Tuy nhiên, nó thực sự vui nếu nó phù hợp với sở thích của bạn. Tôi đã đọc cuốn thứ 5 trong hai đêm vì nó rất hợp với sở thích của tôi. Câu chuyện trong đó Gong, người không đồng tính, yêu Sue cũng rất hay, và tiki-taka mà hai người họ đánh nhau cũng rất vui. Và sau khi Gong mở lòng với Sue, anh ấy đã trở nên thực sự thân thiện, và sức hấp dẫn của trái bóng tròn tràn ngập.

Nhận xét Đối tác bán thời gian bl
Nhận xét Đối tác bán thời gian bl

Dig dug girl là gì ? Truyện Dig dug girl là như thế nào ?

Video chi tiết Đối tác bán thời gian bl Chap 13

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button