Là Gì

Review Đối tác bán thời gian bl Chap 13

Đối tác bán thời gian bl là một bộ truyện boy love khá mới trong đầu tháng 10 tuy nhiên bộ này có gì hay ? Thực chất kịch bản cũng như những bộ H nặng trước thôi nhưng được cái hình ảnh và nhân vật khá mới mẻ nên cũng kéo lại phần nào . Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn!

Review Đối tác bán thời gian bl Chap 13
Review Đối tác bán thời gian bl Chap 13

Thông tin truyện Đối tác bán thời gian bl

Dưới đây là Thông tin truyện Đối tác bán thời gian bl chi tiết nhất hãy tham khảo :

Tên Truyện  Đối Tác Bán Thời Gian
Tên tiếng anh: 파트타임 파트너
Trạng thái: Đang xuất bản
Thể loại: Yaoi , Fantasy , School life , Đam Mỹ , Manhwa , Tình cảm , Boys Love
Tác giả: Đang cập nhập
Cập nhật tới Chap 13

Đối tác bán thời gian bl có gì hay ?

Shin Ki-ho, một sinh viên đại học 25 tuổi đã tham gia vào một cuộc họp câu lạc bộ, tìm thấy một thành viên mới ở đó. Tên của thành viên mới, trông giống Kyu-ho, một người đồng tính, là Seo Yoon-geon (25 tuổi). Kyu-ho có một chút thích Bu-won, người luôn tự hào đứng lên chống lại các tiền bối đang tận tụy với sự hỗn loạn, nhưng anh ấy không có bất kỳ tình cảm nào với một người không chắc là đồng tính luyến ái. Tôi chỉ đang cố gắng làm điều tốt theo cách của mình, vị tha, không theo ý muốn của con người và vì có một người bạn bắt nạt Yoon Geon. Tuy nhiên, Yoon Gun, người luôn nở một nụ cười thân thiện, đột nhiên đưa cho Kyu-ho một tiền boa vào một buổi tối, nói rằng, Hãy làm một vài trò lừa đảo … anh chàng này… Bạn không phải là loại người như bạn nghĩ.

Đối tác bán thời gian bl có gì hay ?
Đối tác bán thời gian bl có gì hay ?

Nhận xét Đối tác bán thời gian bl

Đây là một cuốn tiểu thuyết mà tôi đã tìm thấy trong khi tìm kiếm bởi vì tôi muốn thấy một cuộc chiến lãng mạn giống như một lỗi ngữ nghĩa. Thật tiếc khi đối tác bán thời gian cảm thấy hơi nhẹ vì lỗi ngữ nghĩa quá rắn. Nó rất vui, nhưng nó không cảm thấy như một cái gì đó sâu sắc? Có rất nhiều ngôn từ tục tĩu trong các lời thoại và các câu được sử dụng giống như một cuốn tiểu thuyết trên web. Và mặc dù có rất nhiều vụ tai nạn, nhưng không có sự cố nào lớn, và dường như đã cảm thấy nhẹ nhàng hơn vì nó là một sự cố yên tĩnh hàng ngày. Tuy nhiên, nó thực sự vui nếu nó phù hợp với sở thích của bạn. Tôi đã đọc cuốn thứ 5 trong hai đêm vì nó rất hợp với sở thích của tôi. Câu chuyện trong đó Gong, người không đồng tính, yêu Sue cũng rất hay, và tiki-taka mà hai người họ đánh nhau cũng rất vui. Và sau khi Gong mở lòng với Sue, anh ấy đã trở nên thực sự thân thiện, và sức hấp dẫn của trái bóng tròn tràn ngập.

Nhận xét Đối tác bán thời gian bl
Nhận xét Đối tác bán thời gian bl

Dig dug girl là gì ? Truyện Dig dug girl là như thế nào ?

Video chi tiết Đối tác bán thời gian bl Chap 13

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button