Hỏi Đáp

Review Em nói xem có trùng hợp không WordPress

Em nói xem có trùng hợp không là một trong những bộ truyện ngôn tình hiện đại hay nhất với nhiều tình tiết hấp dẫn cùng với cốt truyện mạch lạ đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho các độc giả. Vậy chi tiết Review Em nói xem có trùng hợp không như thế nào hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Review Em nói xem có trùng hợp không
Review Em nói xem có trùng hợp không

Review Em nói xem có trùng hợp không

  • Tác giả của bộ truyện: Trương Bất Nhất
  • Thể loại Truyện : Nguyên sang, ngôn tình hiện đại, HE, tình cảm ngọt sủng, song khiết, đô thị tình duyên, thiên chi kiêu tử, thị giác nữ chủ, 1v1, chức nghiệp tinh anh , gương vỡ lại lành, vườn trường.
  • Tình trạng các chương : Full Chương 35-36
Review Em nói xem có trùng hợp không
Review Em nói xem có trùng hợp không

Cốt truyện xoay quanh 2 nhân vật Trần Nhiễm Âm và Cố Kỳ Chây dưới đây điểm qua về các nhân vật :

Trần Nhiễm Âm

Em nói xem có trùng hợp không kể về Trần Nhiễm Âm nhậm chức tại trường Trung học cơ sở số hai Đông Phụ Sau khi tốt nghiệp nghiên cứu sinh của mình , Và cô trở thành một “cô giáo quốc dân”.

Trong lớp của Trần Nhiễm Âm có một học sinh nam cá biệt, Tuy nhiên hoàn cảnh của cậu ấy lại vô cùng éo le, cha mẹ đều đã mất, người giám hộ duy nhất của Trần Nhiễm Âm là cậu ruột, tuy nhiên người cậu này, lại có vẻ không quá đáng tin cho lắm .

Một ngày nọ, Trần Nhiễm Âm đến thăm gia đình của học sinh nam đó, cuối cùng cũng gặp được người cậu của ma vương lớp mình, trùng hợp lại là Cố Kỳ Châu.

Kể từ đây Nhân duyên trên đời thật đã khiến cho người ta phải bất ngờ, anh Cố Kỳ Châu trong lời đồn ấy thế mà lại là bạn học cũ của cô, càng đáng nói hơn, người này chính là người bạn trai cũ đã bị cô đá năm đó…

Cố Kỳ Châu

Cố Kỳ Châu một nhân vật trong Em nói xem có trùng hợp không. Sau khi Trần Nhiễm Âm đến nhà thì :

Cố Kỳ Châu trịnh trọng lên tiếng hỏi: “Cô giáo Trần, cháu ngoại tôi rốt cuộc đã phạm phải lỗi gì? Còn phiền cô tự tới đây một chuyến nữa.”

Trần Nhiễm Âm như ngồi trên đống lửa: “Xảy ra mâu thuẫn với bạn học ở lớp khác, nguyên nhân lại là vì một bạn nữ.”

Cố Kỳ Châu hơi híp mắt, cười như không cười, thờ ơ nói: “Những chuyện này, năm đó cô giáo Trần hình như cũng làm không ít nhỉ?”

Video chi tiết Em nói xem có trùng hợp không tập mới nhất

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button