Hỏi Đáp

Review Ma cũng đi se duyên bl Có gì hay không ?

Ma cũng đi se duyên bl là một bộ truyện mới và có chap OS được cập nhập mới nhất trên fuhuz . Tuy nhiên Vẫn chưa cop chap Full nhưng Ma cũng đi se duyên bl hứa hẹn là bộ truyện sẽ được yêu thích nhất trong đầu tháng 10 này của fuhuz  . Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé  !

Review Ma cũng đi se duyên bl Có gì hay không ?
Review Ma cũng đi se duyên bl Có gì hay không ?

Thông tin truyện Ma cũng đi se duyên bl

Dưới đây là một vài thông tin về truyện Ma cũng đi se duyên bl các bạn tham khảo trước khi đọc nhé :

Thông tin truyện Ma cũng đi se duyên bl
Thông tin truyện Ma cũng đi se duyên bl
  • Trạng thái: Đã hoàn thành
  • Ngày phát hành: 02/10/2022
  • Số chương: 0
  • Thể loại: School life , Comedy , Manga , Hiện đại , Boys Love
  • Tác giả:
  • Cập nhật tới: Chap OS

Review Ma cũng đi se duyên bl

Cũng giống như các thể loại BL khac thì bộ này chắc chắn sẽ nói về các anh zai yêu nhau tình tứ rồi nhưng điểm đặc biệt bà mối ở đây là bé ma. Qua những hình ảnh đầu tiên ta có có thể thấy bé ma này đáng yêu chết đi được.

Ma cũng đi se duyên bl
Ma cũng đi se duyên bl

Với hình dạng không kỳ quái và đáng sợ như những bộ nói về ma mét trước đó. Hình ảnh rất đơn giản với vỏn vẹn là một cái đống bùi nhùi đen và 2 con mắt mọc ra bên cạnh nhân vật chính của chúng ta :

Ma cũng đi se duyên bl
Ma cũng đi se duyên bl

Hứa hẹn bộ truyện này sẽ có những tình tiết hay nhưng đọc bản tiếng nhật thì la lá nội dung như sau :

Kouichi Sakakibara là học sinh chuyển đến lớp 3-3 của trường trung học cơ sở Bắc Yomiyama. Anh ấy bị thu hút bởi một trong những người bạn học mới của mình, Mei Misaki, người mà anh ấy đã gặp khi đi học ở bệnh viện. Cô ấy có một miếng băng che mắt và được bảo lưu. Không ai trong số các học sinh khác dường như thừa nhận sự tồn tại của cô ấy hoặc cô ấy như thể họ không thể nhìn thấy cô ấy. Một tin đồn lan truyền về một học sinh trước đây và một sự kiện nghiệt ngã. Tuy nhiên, các bạn học khác không muốn chia sẻ chi tiết với Kouichi. Anh ta phải tìm ra cách sự việc này có liên quan đến người bạn mới của anh ta. Một số bi kịch nảy sinh với họ trong lớp học bị nguyền rủa , và họ phải làm việc cùng nhau để giải quyết bí ẩn xung quanh họ, mặc dù nó có thể phải trả giá đắt.

Video chi tiết về Ma cũng đi se duyên bl

 

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button