Hỏi Đáp

Review Ma cũng đi se duyên bl Có gì hay không ?

Ma cũng đi se duyên bl là một bộ truyện mới và có chap OS được cập nhập mới nhất trên fuhuz . Tuy nhiên Vẫn chưa cop chap Full nhưng Ma cũng đi se duyên bl hứa hẹn là bộ truyện sẽ được yêu thích nhất trong đầu tháng 10 này của fuhuz  . Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé  !

Review Ma cũng đi se duyên bl Có gì hay không ?
Review Ma cũng đi se duyên bl Có gì hay không ?

Thông tin truyện Ma cũng đi se duyên bl

Dưới đây là một vài thông tin về truyện Ma cũng đi se duyên bl các bạn tham khảo trước khi đọc nhé :

Thông tin truyện Ma cũng đi se duyên bl
Thông tin truyện Ma cũng đi se duyên bl
  • Trạng thái: Đã hoàn thành
  • Ngày phát hành: 02/10/2022
  • Số chương: 0
  • Thể loại: School life , Comedy , Manga , Hiện đại , Boys Love
  • Tác giả:
  • Cập nhật tới: Chap OS

Review Ma cũng đi se duyên bl

Cũng giống như các thể loại BL khac thì bộ này chắc chắn sẽ nói về các anh zai yêu nhau tình tứ rồi nhưng điểm đặc biệt bà mối ở đây là bé ma. Qua những hình ảnh đầu tiên ta có có thể thấy bé ma này đáng yêu chết đi được.

Ma cũng đi se duyên bl
Ma cũng đi se duyên bl

Với hình dạng không kỳ quái và đáng sợ như những bộ nói về ma mét trước đó. Hình ảnh rất đơn giản với vỏn vẹn là một cái đống bùi nhùi đen và 2 con mắt mọc ra bên cạnh nhân vật chính của chúng ta :

Ma cũng đi se duyên bl
Ma cũng đi se duyên bl

Hứa hẹn bộ truyện này sẽ có những tình tiết hay nhưng đọc bản tiếng nhật thì la lá nội dung như sau :

Kouichi Sakakibara là học sinh chuyển đến lớp 3-3 của trường trung học cơ sở Bắc Yomiyama. Anh ấy bị thu hút bởi một trong những người bạn học mới của mình, Mei Misaki, người mà anh ấy đã gặp khi đi học ở bệnh viện. Cô ấy có một miếng băng che mắt và được bảo lưu. Không ai trong số các học sinh khác dường như thừa nhận sự tồn tại của cô ấy hoặc cô ấy như thể họ không thể nhìn thấy cô ấy. Một tin đồn lan truyền về một học sinh trước đây và một sự kiện nghiệt ngã. Tuy nhiên, các bạn học khác không muốn chia sẻ chi tiết với Kouichi. Anh ta phải tìm ra cách sự việc này có liên quan đến người bạn mới của anh ta. Một số bi kịch nảy sinh với họ trong lớp học bị nguyền rủa , và họ phải làm việc cùng nhau để giải quyết bí ẩn xung quanh họ, mặc dù nó có thể phải trả giá đắt.

Video chi tiết về Ma cũng đi se duyên bl

 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button