Phim Ảnh

Review Rak Kaew Vietsub Thai Drama

Rak Kaew có tự thái là รากแก้ว(rak kaew) và tựa việt là Gốc Rễ Tình Yêu một trong những bộ phim đang rất Hot trognt hời gian vừa qua với nhiều tình tiết hấp dẫn và dàn diễn viên mới mẻ. Bên cạnh đó cố truyện của phim cũng rất mạch lạ đổi mới và sáng tạo Phim được chiếu trên Channel 3 của Thái . Vậy chi tiết Review Rak Kaew Vietsub Thai Drama như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Review Rak Kaew Vietsub Thai Drama
Review Rak Kaew Vietsub Thai Drama

Tóm tắt nội dung phim Rak Kaew

Tóm tắt nội dung phim truyền hình Channel 3 Rak Kaew nội dung phim truyền hình Channel 3 : Rang Rong là ân nhân và người nuôi nấng của Chub Liang Roi Thong Sai từ khi còn nhỏ. Nhưng vì tình yêu và nhưng với sự che trở và đùm bọc của gia đình mà Sai mất đi sự tự do trong cuộc sống và tình cảm. Mỗi tình yêu đều có sự lựa chọn Mọi sự lựa chọn đều có kẻ thua cuộc. Cuối cùng, ai là người giỏi hơn trong việc tiêu diệt điểm yếu của người kia? Chuẩn bị sâu sắc cho gốc rễ khác nhau của mỗi mối quan hệ. điều đó cần cả tình yêu và sự đấu tranh .

Tóm tắt nội dung phim Rak Kaew
Tóm tắt nội dung phim Rak Kaew
 • Phim được chiếu lúc 8:30 tối thứ 4 – thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ thứ 5 ngày 20 tháng 10 năm 2022.
 • Phim Thái Lan 2022 The Root/Rak Kaew/Rễ cái
 • Nhạc phim: Tình yêu trân quý của tôi – Chani Ninaporn

Review Rak Kaew Vietsub Thai Drama

Nếu cuộc sống giống như một cái cây, thì cái rễ chính là thứ giữ lấy thân cây. Đó cũng là bộ máy tiêu hóa nuôi dưỡng cây cối phát triển. Nếu cây được chăm sóc tốt bằng cách bón phân đúng loại rễ cái. Cây đó sẽ trở thành cây màu mỡ, phát triển thành cây ổn định.

Review Rak Kaew Vietsub Thai Drama
Review Rak Kaew Vietsub Thai Drama

Roithongsai (Kao Suphatsara), một cô gái 19 tuổi xinh đẹp, lớn lên như một người yếu đuối. Bởi vì cô được nuôi dưỡng bởi Chị Rong (Chris Horwang), chị gái nuôi của cô . Với quá nhiều tình yêu Và đó là tình yêu không chỉ là tình anh em mà còn là tình yêu của một người đồng giới.

Tuy nhiên để trốn tránh mọi thứ cô đã phải đối mặt với nhiều hoàn cảnh éo le kịch tính để giành lại chính con người của mình . Roithongsai đã phải trải qua nhiều lần tẩy não của Chị Rong vì cô quá yêu người em gái này.

rễ chính phim mới
rễ chính phim mới

Và Sai đã quyết định bỏ nhà ra đi sau đó gặp  Kida (Louis Scott), thật không may, Kida lại là một người đàn ông đã có gia đình. 

Kida đã có một người vợ như Charawee (Yogurt Natthachat ), một người phụ nữ bình thường với cuộc sống bình thường không có gì thú vị. Họ cũng là một cặp đôi chưa bao giờ có thể gọi mình là một gia đình khi Kida làm việc ở Chiang Mai, để lại Charavee một mình làm việc ở Bangkok.và khi gặp Sai anh đã thấy được niềm hứng khởi trong cuộc sống cùng với những gì đã mất đi trong thời gian qua.

rễ chính the root rak kaew 2022
rễ chính the root rak kaew 2022

Cùng lúc đó, Ribdin (Peach Phachara), một người đàn ông khác đẹp trai, giàu có và yêu Sai . Sai phải làm thế nào để thoát khỏi tình yêu mà cô cho là không bình thường của Chị Rong, và giữa hai người đàn ông. Một người đã cho cô sự ấm áp và tính cách của một người cha mà cô cần. Nhưng anh ấy đã có gia đình rồi. Với một người khác đã sẵn sàng mọi thứ, Sai sẽ quyết định như thế nào?

rak kaew vietsub phimmoi
rak kaew vietsub phimmoi

Nhìn chung đây là mộ bộ BE khá nặng tuy nhiên cũng đáng đê trải nghiệm.

Diễn viên trong phim Rak Kaew

 • Chris Horwang trong vai Rangrong
 • Suphatsara Thanachart trong vai Roithongsai
 • Phachara Chirathivat trong vai Ribdin
 • Louis Scott trong vai Gida
 • Natthachat Boonprachom trong vai Charavee
 • Rai Diskun Na Ayudhya trong vai Katlee
 • Phing Lampraploeng trong vai Sathit
 • Worarit Fueng-ararom trong vai Wut
 • Kanchanaporn Sabaidee trong vai Uthumphon
 • Tewin Surachetkiat trong vai Sunai
 • Tassanwan Seneewong trong vai Pimluck
 • Chalit Fueng-ararom trong vai A-Kiang
 • Sirinut Petchurai trong vai Nuam
 • Oranin Peerachakajornphat trong vai Nong
 • Teeramet Peeraborwornsuk trong vai Narong
 • Tinpat Tinkorn trong vai Rungroj
 • Suriyawit Thanomchaisanit trong vai Rakchat

Video chi tiết phim Rak Kaew

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button