Hỏi Đáp

Robot dọn dẹp hình người ai bl Có gì hay ?

Robot dọn dẹp hình người ai là một bộ truyện được rất nhiều bnaj tẻ săn đón trong thời gian vừa qua vậy chi tiết về truyện robot dọn dẹp hình người ai có hay không ? hãy cùng tham khảo với ttdccomplex bên dưới đây nhé !

Robot dọn dẹp hình người ai truyện tranh có gì ?

Robot dọn dẹp hình người ai bl  là bộ truyện tranh Boys Love mới nhất của tác giả Scarlet Beriko sẽ được phát hành bởi SuBLime Manga. Một bộ truyện tranh BL độc và sâu sắc của cùng một mangaka, vì vậy mình rất háo hức đón nhận bản phát hành mới nhất này. Tuy có hơi thất vọng với tiêu đề nhưng cảnh báo với các bạn đây là một trong những bộ truyện có chất đen tối trong nội dung của nó.

robot dọn dẹp hình người ai boy love
robot dọn dẹp hình người ai boy love

Tóm tắt nội dung robot dọn dẹp hình người ai bl

Robot dọn dẹp hình người al bl kể về : Tatsuyuki Oyamato là người thừa kế của một tổ chức yakuza nhưng không quan tâm đến việc tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Gần đây, anh ấy đã phải trải qua một cuộc chia tay và đã bơ phờ đi quanh nhà để chơi trò chơi điện tử, khi người ta quyết định rằng anh ấy sẽ được cử đến Fukuoka để quản lý một chi nhánh của băng đảng và hy vọng sẽ tích lũy được một số kinh nghiệm.

robot dọn dẹp hình người ai bl chap 2
robot dọn dẹp hình người ai bl chap 2

Không quá hài lòng với diễn biến này và vẫn đang đấu tranh để vượt qua sự tan vỡ trái tim của mình, Tatsuyuki đi chơi một đêm trên thị trấn và kết thúc bằng một cuộc tình say xỉn với một người lạ mà anh ta nhầm là người yêu cũ của mình.

truyện robot dọn dẹp hình người al
truyện robot dọn dẹp hình người al

Người đàn ông trẻ tuổi này là Nozomi, và hóa ra anh ta biết Tatsuyuki từ một cuộc gặp gỡ giữa họ nhiều năm trước và đã mang theo một ngọn đuốc cho anh ta kể từ đó. Nozomi rõ ràng là muốn theo đuổi một mối quan hệ và Tatsuyuki thấy mình đang bắt đầu với ý tưởng này, nhưng tiếc thay Nozomi không phải là người duy nhất trong quá khứ của anh ta đang ẩn náu trong thành phố. Ngay khi Tatsuyuki và Nozomi đang bắt đầu khám phá khả năng của một mối quan hệ, một người đàn ông có tiền sử với cha của Tatsuyuki đưa ra một kế hoạch đe dọa cả hai. Đây cùng là lý do vì sao bộ truyện được gọi là robot dọn dẹp hình người.

Đánh giá robot dọn dẹp hình người ai chap 1 , 2 , 3

Mặc dù mình nghĩ rằng robot dọn dẹp hình người bl đây là một bộ manga hay, nhưng đây là một bộ truyện mà mình sẽ rất khó giới thiệu với mọi người do bản chất khó chịu của một số chủ đề. Một số điều mình sắp thảo luận có thể hơi spoil , nhưng mình cảm thấy điều quan trọng là phải cảnh báo mọi người về loại nội dung này để họ có thể tránh nếu không muốn đọc.

robot dọn dẹp hình người ai chap 1 bl
robot dọn dẹp hình người ai chap 1 bl

Cuối cùng, xin lưu ý rằng truyện robot dọn dẹp hình người ai này có các cảnh liên quan đến việc lạm dụng t.ì.n.h d.ụ.c , các cảnh mô tả một vụ t.ự t.ử và có một số cảnh trong đó một trong các nhân vật bị tống tiền để quan hệ này kia với nhân vật phản diện. Hơn nữa, sự khởi đầu của mối quan hệ Tatsuyuki quá say trong lần quan hệ này kia đầu tiên của họ để có thể đồng ý và đây là điều hiển nhiên rõ ràng, vì rõ ràng anh ta nghĩ Nozomi là người khác, nên gọi anh ta bằng một cái tên khác ở nhiều điểm.

robot dọn dẹp hình người ai truyện bl
robot dọn dẹp hình người ai truyện bl

Nozomi bày tỏ sự hối hận vì đã lợi dụng Tatsuyuki sau này, vì vậy việc thiếu sự đồng ý không phải là hoàn toàn bị bỏ qua, giống như những tình huống tương tự thường có trong các bộ truyện tranh BL khác, nhưng đây vẫn không phải là một khởi đầu tốt cho một câu chuyện tình lãng mạn. Nếu bất kỳ điều nào mình vừa mô tả sẽ làm hỏng khả năng thưởng thức các khía cạnh khác của robot dọn dẹp hình người ai boy love, mình hoàn toàn hiểu và mình khuyên bạn nên cân nhắc trước khi đọc.

Video đánh giá chi tiết robot dọn dẹp hình người ai

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button