Phim Ảnh

Xem phim Săn Tình Yêu Tập 1 – Thuyết Minh Trọn Bộ

Một bộ phim tâm lý tình cảm ăn khách nhất 2017 của Điện ảnh Trung Quốc phải kể đến là phim Săn Tình Yêu – Love Hunting (2016), để biết thêm thông tin về bộ phim sau đây các bạn hãy cùng ttdccomplex.vn tìm hiểu qua bài viết “Xem phim Săn Tình Yêu Tập 1 – Thuyết Minh Trọn Bộ” nhé!

Xem phim Săn Tình Yêu trọn bộ Thuyết Minh


Xem phim Săn Tình Yêu trọn bộ Thuyết Minh - Vietsub
Xem phim Săn Tình Yêu trọn bộ Thuyết Minh – Vietsub

Săn Tình Yêu
Love Hunting (2016)

  • Đang phát: HD Thuyết minh – Vietsub
  • Đạo diễn: Huilin Chu
  • Diễn viên: Jin Po Han, Liu Qian Cheng, Yuchen Liao
  • Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thời lượng: 73 phút
  • Lượt xem: 19208
  • Năm xuất bản: 2022

Xem phim Săn Tình Yêu Tập 1 tại đây

Xem phim Săn Tình Yêu – Tập 1 Thuyết minh trọn bộ


Xem phim Săn Tình Yêu – Tập 2 Thuyết minh trọn bộ


Xem phim Săn Tình Yêu – Tập 3 Thuyết minh trọn bộ


Nội dung của phim Săn Tình Yêu 2017 Thuyết Minh


Nội dung của phim là tình yêu giữa Thưởng Quan Uyển Nhi, một cô gái xinh đẹp và Vũ Thiên Tường, con trai của tướng quân. Bởi vì gia đình Uyển Nhi gặp khó khăn, cha cô phải gả cô cho Thiên Tường, mặc dù hai người chưa hề tình gặp. Lễ cưới tổ chức với sự long trọng nhưng không có ai cười. Uyển Nhi là người buồn nhất, bởi vì cô phải hi sinh hạnh phúc để giữ cho gia đình mình. Tuy nhiên, sau khi trở thành vợ của Thiên Tường, Uyển Nhi bắt đầu thấy ánh sáng tình cảm trong tình cờ của anh. Một ngày, khi hai người ngủ chung và Thiên Tường ôm Uyển Nhi, cô bắt đầu thấy tình yêu với anh. Tuy nhiên, việc tướng quân muốn Uyển Nhi mang thai cho mình làm cô gặp khó khăn. Liệu Uyển Nhi có thể có được hạnh phúc trọn vẹn hay không?

Video Review phim Săn Tình Yêu Tập 1 Thuyết Minh


Hy vọng bài viết “Xem phim Săn Tình Yêu Tập 1 – Thuyết Minh Trọn Bộ” sẽ mang đến cho các bạn một bộ phim hay nhiều cảm xúc để các bạn có thể thư giãn thoải mái nhất.

Cảm ơn!

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button