Hỏi ĐápLà Gì

Spam trên tiktok là gì ?

Bạn có bao giờ nhận được nhiều thông báo trên tài khoản TikTok của mình đến mức bạn phải dừng lại và xem tất cả chúng không? Những lượt thích đó có thể là từ các tài khoản spam. Hôm nay, trong bài viết dưới đây ttdccomplex sẽ giải thích Spam trên tiktok là gì và cách để ngăn chặn chúng.

Spam trên tiktok là gì ?

Khi tham gia nền tảng TikTok, bạn có thể thấy một số video của bạn có lượt thích cao bất thường.

Mặc dù điều này thoạt đầu có vẻ ấn tượng, nhưng có một số video có nhiều lượt thích như vậy. Nó có thể là do một kỹ thuật được gọi là ” spam “.

Spam trên tiktok là gì ?
Spam trên tiktok là gì ?

Spam là viết tắt của Stupid Pointless Annoying Messages xảy ra khi ai đó (hoặc một nhóm người) thích một video trên TikTok để tăng số lượng thích một cách giả tạo hoặc thu hút sự chú ý của những người dùng khác.

Mục tiêu của việc spam là làm cho video phổ biến hơn hiện tại. Và nó có thể khuyến khích người dùng khác xem video. Có một số lý do sau:

 • Những người gửi thư rác muốn bán cho bạn thứ gì đó
 • Quảng cáo nội dung của họ
 • Cố gắng xây dựng khán giả
 • Cố gắng tăng lượt xem cho video của họ
 • Để giải trí hoặc để pha trò

Phản ứng của TikTok đối với Spam

Spam tym trên TikTok là tốt hay xấu? Đó là một câu hỏi không có câu trả lời chính thức nào từ TikTok. Vậy, spam tim có phải là một cách hay để có được nhiều lượt theo dõi và lượt thích trên TikTok không?

Phản ứng của TikTok đối với Spam
Phản ứng của TikTok đối với Spam

Câu trả lời là không. Việc spam tym sẽ tăng tổng số lượt thích của bạn và nó cũng có thể gây hại cho người bị spam. Khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, chất lượng vượt trội hơn số lượng; Sẽ tốt hơn nếu có một nhóm nhỏ người theo dõi tương tác hơn là một nhóm lớn những người không quan tâm đến nội dung của bạn.

Tuy nhiên, TikTok biết rằng đây là một thực tế phổ biến và không gây ảnh hưởng nhiều đến những lượt thích này cũng như mức độ tương tác không phải trả tiền nhiều hơn.

Spam có thể tăng lượt xem, nhưng không có khả năng tăng lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ – những loại tương tác quan trọng trên TikTok. Nói cách khác, spam không phải là một cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị của bạn trên TikTok.

Điều gì sẽ xảy ra nếu lạm dụng spam

Mặc dù thích spam về mặt kỹ thuật là đi ngược lại các điều khoản dịch vụ của TikTok, nhưng rất khó để TikTok kiểm soát Sau đây là một số hậu quả nghiêm trọng của việc thích spam.

Điều gì sẽ xảy ra nếu lạm dụng spam
Điều gì sẽ xảy ra nếu lạm dụng spam

Shadowbanned (Bị cấm tương tác)

Shadowbanned xảy ra khi các thuật toán của TikTok ngăn người dùng khác xem video của bạn. Đó có thể là một vấn đề lớn nếu bạn đang cố gắng phát triển tài khoản của mình trên TikTok.

Shadowbans thường kéo dài hai tuần nếu bạn không làm gì cả. Một số người dùng báo cáo các lệnh cấm kéo dài 24 giờ,có một sô người dùng khác cho rằng Shadowbanned kéo dài đến một tháng.

Thao tác thuật toán

Khi ai đó spam video của bạn nghĩa là họ cố gắng thao túng thuật toán của TikTok. Mặc dù ban đầu có vẻ không phải là vấn đề lớn nhưng điều này có thể tác động tiêu cực đến tài khoản của bạn.

Ít hiển thị hơn

Thuật toán của TikTok hiển thị nội dung phổ biến và phù hợp nhất với người dùng. Nó báo hiệu cho TikTok rằng nội dung của bạn có thể không tốt khi ai đó spam video của bạn. Do đó, những người dùng khác có thể ít xem video của bạn hơn.

Cách ngăn chặn spam trên tiktok

Bạn có thể nhận được tin nhắn rác từ những người muốn tiếp cận để bán hàng cho bạn. Nó ể gây khó chịu, đặc biệt là khi bạn đang xem video. Nhưng đừng lo, có nhiều cách để ngăn chặn thư rác.

Phương pháp 1: Lọc thư rác

Bạn có thể loại bỏ các lượt thích spam trên TikTok. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Mở TikTok điện thoại của bạn.
 • Nhấn vào tab ” Hồ sơ ” ở góc dưới cùng bên phải.
 • Nhấn vào biểu tượng menu bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải.
 • Chọn “ Cài đặt và quyền riêng tư ”.
 • Chọn “ Quyền riêng tư ”.
 • Nhấn vào “ Nhận xét ”.
 • Bật tùy chọn ” Lọc spam và nhận xét xúc phạm “.

Phương pháp 2: Báo cáo người dùng

Bạn có thể báo cáo người vi phạm cho TikTok. Tiktok nhận được báo cáo của bạn và xem xét để xóa người dùng.

Phương pháp 3: Chặn người dùng

Bạn cũng có thể chặn người dùng để họ không thể nhắn tin cho bạn nữa.Bạn có thể báo cáo chúng với trang web của người gửi thư rác để họ có thể ngừng hoạt động.

Video spam trên tiktok là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button