Là Gì

Sự trùng hợp định mệnh BL

Sự trùng hợp định mệnh BL là một trong những bộ truyện khá hay vì nội dung cuốn cùng với hình ảnh khá đẹp nhưng có cái kết hơi buồn xíu nhưng nó xứng đáng là mộ trong những bộ Bl đáng xem nhất tháng 11 này. Hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Thông tin bộ truyện Sự trùng hợp định mệnh BL 

Duới đây chi tiết bộ truyện Sự trùng hợp định mệnh BL :

Tên tiếng anh CAN’T MOVE
Trạng thái Đã hoàn thành
Thể loại Manga , Boys Love
Tác giả Kasuga Kinui

Nội dung sự trùng hợp định mệnh bl

Câu chuyện về quán cà phê sách của Đấng Cứu Thế ở Thế Giới Khác kể về một phụ nữ 30 tuổi tên là Tsukina, người được Chúa chọn ngẫu nhiên để được đưa đến một thế giới khác và trở thành một Đấng Cứu Thế toàn năng. 

Không phải là một người thích phiêu lưu, thay vào đó, cô quyết định thỏa thuận với Chúa và mở một quán cà phê hiệu sách, với ý định che giấu thân phận Đấng cứu thế của mình để có một cuộc sống yên tĩnh, ấm cúng. Khi người đứng đầu các Hiệp sĩ của Vua bắt đầu trở thành khách quen tại quán cà phê của cô ấy, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp hơn một chút trong cuộc sống yên tĩnh của cô ấy.

Đánh Giá bộ truyện Sự trùng hợp định mệnh BL 

Reiko Sakurada có một phong cách tuyệt vời phản ánh sự rung cảm thoải mái của manga. Tôi thích thiết kế nhân vật cho Tsukina và các hiệp sĩ. Cô ấy có những rung cảm nhẹ nhàng, đặc trưng của cô gái nhà bên như những gì bạn nghĩ đến khi hình dung ra một con mọt sách. 

Đặc điểm mềm mại của cô ấy thể hiện tính cách mềm mại của cô ấy và rất phù hợp với sở thích tình yêu.Hình ảnh Bộ truyện rất đơn giản và dễ hiểu, làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng cũng như những lần xuất hiện đầu tiên của nhân vật và giới thiệu phong cảnh hoặc hành động của thế giới trong một cảnh.

Video chi tiết Sự trùng hợp định mệnh BL 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button