Là Gì

Tháng Ngày Ở Học Viện bl Chap 1 có gì hay ?

Tháng Ngày Ở Học Viện bl Chap 1 là một trong những bộ truyện tranh hay nhất mình từng đọc bởi vì không chỉ hình ảnh mà nội dung của nó quá trau chuốt tới từng Chap . Tuy nhiên để trải nghiệm tốt bộ truyện này chúng ta cần phải tham khảo trước những thuật ngữ vì truyện sử dụng khá nhiều chúng. Bên dưới đây là những nhận xét liên quan đến bộ truyện này hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Tháng Ngày Ở Học Viện bl Chap 1 có gì hay ?
Tháng Ngày Ở Học Viện bl Chap 1 có gì hay ?

Thông tin bộ truyện Tháng Ngày Ở Học Viện bl

Dưới đây là một vài thông tin về bộ truyện này :

Rating Average 4.5 / 5 out of 34
Xếp hạng 38th, it has 64.3K views
Tên khác Days Of The Academy
Artist(s) GuluGulu Team
Release 2022
Thể Loại BL

Nội dung truyện tranh Tháng Ngày Ở Học Viện

Tình yêu và sự dối trá không hòa hợp với nhau, vì vậy khi sinh viên nghệ thuật Lý Tần buộc người bạn của mình là Châu Văn giả làm bạn trai của mình để ngăn chặn những lời tỏ tình không mong muốn từ các bạn nữ cùng trường, chắc chắn sẽ xảy ra những phức tạp.

Nội dung truyện tranh Tháng Ngày Ở Học Viện
Nội dung truyện tranh Tháng Ngày Ở Học Viện

Châu Văn là một người đ.ồ.n.g t.í.n.h kín tiếng, và bây giờ anh ấy và Lý Tần đang hẹn hò giả, anh ấy không biết làm thế nào để thừa nhận rằng tình cảm của mình dành cho bạn trai giả của mình là rất thật. Lý Tần cũng không biết làm sao cũng có những nỗi niềm thầm kín không biết bày tỏ ra sao, và chúng dường như ngày càng mạnh mẽ hơn khi thời gian trôi qua. Liệu tình yêu chớm nở của họ có thể nảy nở thành hiện thực nếu cả hai đều không đủ can đảm để nói ra sự thật?  

Video chi tiết Tháng Ngày Ở Học Viện bl 

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button