Là Gì

Thanh toán Apple services là gì ? Cách hủy thanh toán apple service trên momo

Bạn đang tìm Thanh toán Apple services là gì ? mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về Thanh toán Apple services là gì ?. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: thanh toán apple service là gì , phí apple service là gì , app services là gì mời các bạn theo dõi.

Thanh toán Apple services là gì ? Cách hủy thanh toán apple service trên momo
Thanh toán Apple services là gì ? Cách hủy thanh toán apple service trên momo

Thanh toán apple services là gì ?

Dịch vụ apple service là gì ?

Dịch vụ Apple Service có nghĩa là thanh toán cho các dịch vụ của Apple. Trên điện thoại Apple tất cả các ứng dụng trên dòng iPhone đều được cung cấp thông qua một ứng dụng riêng trên App Store độc quyền. Có rất nhiều ứng dụng mà mọi người có thể tải xuống và sử dụng miễn phí, nhưng có một số ứng dụng cần phải mua.

dịch vụ apple services là gì
dịch vụ apple services là gì

Thanh toán apple services là gì

Thanh toán Apple Service là trả tiền phí mua ứng dụng của Apple để có thể được sử dụng ứng dụng đó. Hiện tại, có hai hình thức thanh toán Apple Survice.

  • Thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: thẻ Visa / Mastercard
  • Thanh toán qua ví điện tử Momo
cách hủy thanh toán app store trên momo
cách hủy thanh toán app store trên momo

Cách thanh toán apple service trên momo

Để có thể mua được các ứng dụng trên App Store các bạn cần phải liên kết với tài khoản của mình để thanh toán sau  đây mình xin hướng dẫn 

Bước 1: các bạn vào cài đặt  sau đó vào mục thanh toán và giao hàng -> thêm thương thức

hủy liên kết momo với app store
hủy liên kết momo với app store

Bước 2: Bạn chọn vào momo  E-Wallet  sau đó ấn vào Đăng nhập vào momo  E-Wallet

xoá thanh toán apple trên momo
xoá thanh toán apple trên momo

Bước 3 : Bạn nhấn vào tiếp tục với ứng dụng momo -> mở ví momo lên và nhập mật khẩu ví của mình vào 

Bước 4 : bạn nhấn vào mục xát nhận là được , bây giờ bạn có thể thanh toán cho các 

Cách hủy thanh toán apple service trên momo

Bước 1 : Các bạn vào cài đặt > Apple ID > Chọn vào Thanh toán & giao hàng.

kiểm tra thanh toán apple service
kiểm tra thanh toán apple service

Bước 2: Sau đó các bạn sẽ nhận được thông tin về các thẻ tín dụng hay ví Momo đang liên kết với Apple ID. Chọn vào thẻ mà anh em muốn gỡ > Gỡ bỏ phương thức thanh toán. Anh em xác nhận gỡ bỏ lần nữa là xong nhé.

kiểm tra thanh toán apple service
kiểm tra thanh toán apple service

Lưu ý : Nếu bạn sử dụng Ví Momo để thanh toán, bạn phải hủy trước khi thanh toán cho sản phẩm hoặc ứng dụng. Nếu bạn đã thanh toán bằng địa chỉ đã đăng ký, bạn không thể hủy gỡ bỏ phương thức thanh toán.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Thanh toán Apple services là gì ? Cách hủy thanh toán apple service trên momo mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Thanh toán Apple services là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button