Hỏi ĐápLà Ai

Thảo Bunny là ai ? Cô nàng hát trong thang máy

Gần đây các bạn xem tiktok và thấy xuất hiện một nhân vật hát trong thang máy rất xinh xắn , đáng yêu cover hành loạt những ca khúc đình đám một thời như dĩ vẵng nhạt nhòa  , lúc đắm đuối ,…  Và không ai khác đó là  Thảo Bunny vậy hãy đi chi tiết về thông tin cô nàng hát trong thang máy này với ttdccomplex.vn nhé !

Thảo Bunny là ai ? Cô nàng hát trong thang máy

Thảo Bunny là ai ?

Nếu theo dõi tiktok và đặc biệt bạn thích nghe nhạc Cover thì không thể bỏ qua nhân vậy Thảo Bunny  với gương mặt sáng và giọng hát hay những ca khúc mà cô thể hiện trong thang máy hết sức truyền cảm và nhận được nhiều hưởn ứng từ CĐM :

Thảo Bunny là ai ?
Thảo Bunny là ai ?
@thaobunny277 Sao dạo này tui hay ra dzẻ quá à.. 😬#boxstudio #thaobunny #lphonesvn #loahuaweisoundjoy ♬ nhạc nền – Thảo Bunny 🐰

Với giọng hát trầm ấm và sự tự tin cùng với gương mặt dễ gần Thảo Bunny đã mang đến những giây phút bất ngờ và thật thú vị cho những người đi thang máy.

Thảo Bunny được các bạn trẻ yêu thích như thế nào ?

Ngoài gương mặt khả ái cùng với giọng hát trầm ấm Thảo Bunny có bé 23 tuổi này còn có nụ cười tươi mỗi khi hát trong thang máy điều này đã gây ấn tượng đến mọi người đặc biệt là những thanh niên ép ây.

Thảo Bunny được các bạn trẻ yêu thích như thế nào ?
Thảo Bunny được các bạn trẻ yêu thích như thế nào ?

Ngoài ra Thảo Bunny còn có thân mình mảnh mai chiều cao khiêm tốn đúng gu của các bạn trẻ bây giờ thích mấy bạn nhỏ nhắn xinh xắn. Nhưng điều thu hút nhất ở đây là những bài cover trong thang máy . Đây có lẽ là trao lưu mới một nguồn sóng mới tới giới trẻ.

Sở hữu kênh Tiktok hơn 488.9K Followers đây là minh chứng cho thấy  Thảo Bunny là một trong những tiktoker được nhiều người yêu thích nhất.

Hãy cùng nghe một sô bài Cover của Thảo Bunny :

@thaobunny277 Nghe hát thang máy mở cửa tới tầng không thèm ra luôn mà =))) #boxstudio #thaobunny #xuhuong #cover #fyp ♬ nhạc nền – Thảo Bunny 🐰

Đây là Thảo Bunny giới thiệu về công việc hiện tại của mình :

@thaobunny277 Một ngày làm việc năng suất của bà Thảo 🤩 #vivov25 #TGDD #hotsale #Master2022byTikTok #boxstudio #thaobunny ♬ nhạc nền – Thảo Bunny 🐰

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button