Là Ai

Thiên Nga Đen là ai ? Trong Ca sĩ mặt lạ The Masked Singer

Thiên Nga Đen gây thổn thức mạnh khi live Trái Tim Tổn Thương trong số mới nhất gần đây của The Masked Singer với giọng hát hay lưu luyến đã khiến cô nagf thiên nga đen của chúng ta lộ mặt ngay sau đó . Vậy hãy cùng tham khảo Thiên Nga Đen là ai ? chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Thiên Nga Đen là ai ? Trong Ca sĩ mặt lạ The Masked Singer

Thiên Nga Đen là ai trong The Masked Singer

Thiên Nga Đen là là ca sĩ Lệ Quyên mới lộ diện ở số mới nhất The Masked Singer Việt Nam với màn thể hiện xuất sắc Tuy nhiên Thiên Nga Đen vừa mới cất tiếng hát Thiên Nga Đen vừa thở đã bại lộ, Tóc Tiên khuyên Lệ Quyên đừng đi thi. 

Thiên Nga Đen là ai trong The Masked Singer
Thiên Nga Đen là ai trong The Masked Singer

Thiên Nga Đen với giọng hát trầm lưu luyến những bài nhạc vàng tình ca mùa thu tuy nhiên trước đó đã không ít các bình luận dự đoán sai về nhân vật Thiên Nga Đen này như :

Với cử chỉ điệu bộ ,với tính cách ,năng lượng ấy , với giọng hát , rồi yêu phi công … thì mình cứ chỉ nghĩ và linh cảm là chị mỹ tâm thôi ! Dù nhiều đoạn giọng không giống , nhưng có thể chị bẻ giọng , người giỏi thì họ bẻ giọng rất giỏi. Để ý trấn thành cũng rất hay gọi Tí là chị ba , nên càng khẳng định

Nhưng bên cạnh đó cũng đã có những bình luận

Lệ Quyên hát vẫn hay và unique như mọi khi. Mà bộ mascot này giống hệt bộ Black Swan của JoJo trong TMS America

Thiên Nga Đen Lệ Quyên và màn thể hiện tại The Masked Singer

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button