Là Gì

Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã

Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã là một trong những bộ truyện hài hước nhất mà mình từng đọc mở màn là một tình huống dở khóc dở cười của chàng thiếu gia xin xò thầm thương trộm nhớ thanh mai mà ngã SML ngay tại chỗ khi nhìn thấy người anh được đính hôn . Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé ! Hãy cùng xem Review phim bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã, lại thấy cô tay trong tay với thằng du côn và cái kết.

Thông tin Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã

Thông tin Chi tiết
Tiêu đề Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã
Hình thức Tuyện Tranh
Studio TVS
Phát hành Ngày 3 tháng 7 năm 2022
Nguồn Light Novel
Điểm Đánh Giá 8.351
Số Chap 24 Chap

Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã 

Chủng tộc người ngoài hành tinh, Amanto, xâm lược Nhật Bản thời Edo, mang theo công nghệ hiện đại và những thanh kiếm ngoài vòng pháp luật để ngăn các samurai nổi dậy. Gintoki Sakata là một samurai bị giảm xuống thành Yoruzuya (người có tất cả các ngành nghề), nhưng tinh thần kiếm sĩ của anh ta vẫn còn. Để kiếm sống, Gintoki và những người bạn của mình, Shinpachi trẻ tuổi và người ngoài hành tinh siêu mạnh Kagura, phải trải qua một loạt công việc kỳ quặc mà khó có thể thành công như kế hoạch.

Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã 
Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã

Không chỉ vì bối cảnh kỳ lạ, cách tiếp cận meta và tính cách kỳ quặc của nó. Chuyển thể từ manga của Hideaki Sorachi bao gồm và vượt trội mọi thể loại hài có thể tưởng tượng được, từ hài kịch đến nhại lại. Gintama là bộ truyện hài hước nhất từng được thực hiện . Nhưng nó dày đặc những lời khuyên về văn hóa Nhật Bản và giả mạo manga và anime, vì vậy những người hâm mộ dày dạn kinh nghiệm sẽ tận dụng tối đa.

Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã 
Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã

Video chi tiết Thiếu gia xã hội đen từ bỏ vạch đích vì thanh mai trúc mã

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button