Game

Tiêu điểm tướng Kante LOL , K’Sante Cỗ xe tăng đường trên LMHT

Trong tập mới nhất của LoL Pls,Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games đã tiết lộ rằng vị tướng mới Kante LoL đọc chuẩn là K’Sante một “cỗ xe tăng” đến từ vùng sa mạc Shurima.

Tiêu điểm tướng Kante LOL , K’Sante Cỗ xe tăng đường trên LMHT
Tiêu điểm tướng Kante LOL , K’Sante Cỗ xe tăng đường trên LMHT

K’Sante, Niềm tự hào của Nazumah, lần đầu tiên được gợi ý trong Champion Roadmap vào tháng 4 năm 2022 , được các nhà phát triển Game mô tả là một cỗ xe tăng đường trên “Với kỹ năng cao”. Hãy cùng tham khảo ch tiết với tdccomplex.vn bên dưới đây nhé !

Giới thiệu về tướng Kante LOL hay K’Sante 

K’Sante đến từ thành phố Nazumah. Thành phố này nằm ở vùng ngoại ô và tập trung xung quanh một nguồn nước. Người dân ở đây đã phải chiến đấu với quái vật để giành lấy nguồn nước. Họ cũng là thành phố duy nhất không tôn thờ hoặc theo dõi Azir. Thay vào đó, K’sante là huyền thoại của họ.

Giới thiệu về tướng Kante LOL hay K'Sante 
Giới thiệu về tướng Kante LOL hay K’Sante LMHT

Kante LOL  có được danh hiệu và tên tuổi của mình bằng cách chiến đấu chống lại một con quái vật hùng mạnh trong khi lãnh đạo các chiến binh của Nazumah. K’Sante đã tạo ra một vũ khí độc đáo gọi là Ntofos giúp anh ta có thể tái sinh. Nó được mô tả như một “vũ khí khổng lồ, Nhìn rất cùn” có thể được sử dụng để phòng thủ. Sau đó, K’Sante có thể phá vỡ nó thành những lưỡi kiếm và tấn công. Sau khi K’Sante làm điều này, nó sẽ trở lại là một vũ khí cùn sau một thời gian.

Vũ khí K'Sante
Vũ khí K’Sante

Theo mô tả K’Sante sẽ rất mạnh mẽ và gây sát thương cực mạnh nhưng sau đó sẽ biến hình hoặc chuyển sang chế độ tấn công nhiều hơn. Dự đoán sẽ có lướt xa, có hồi máu, có tạo khiên, có sát thương chuẩn, có xuyên giáp/phép, nói chung là rất cân bằng và thân thiện với người chơi

Riot tiết lộ Teaser chính thức của K’Sante

K’Sante sẽ trở thành một vị tướng đường trên có kỹ năng cao và Riot vừa phát hành đoạn giới thiệu chính thức về vị tướng này vào ngày 13 tháng 10 năm 2022. Trong đoạn trailer cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy K’Sante và anh ấy sẽ trông như thế nào. Thành thật mà nói, chỉ cần thưởng thức đoạn giới thiệu thôi là thấy nhức nhối rồi :

Vai trò của Kante LOL là gì ?

Vai trò của người đi đường trên sắp tới sẽ là một “cỗ xe tăng” . Đã lâu rồi kể từ khi chúng ta có một vị tướng chống chịu đường trên trong meta. Năm ngoái, Riot đã cho ra mắt Gwen, người chơi AP ở đường trên và sẽ được làm lại một chút trong Liên Minh Huyền Thoại Patch 12.13.

Vai trò của Kante LOL là gì ?
Vai trò của Kante LOL là gì ?

Trong Lộ trình vô địch tháng 4 năm 2022 , Reav3 đã mô tả vị tướng đường trên tiếp theo là một ” Cỗ xe tăng và có kỹ năng cao “. Kỹ năng cao là gì vẫn chưa được biết, vì hầu hết thông tin liên quan đến Niềm tự hào của Nazumah vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng rằng, trong Lộ trình tháng 10 năm 2022, chúng ta sẽ có thêm thông tin về người đi đường trên tiếp theo Kante LOL này.

Video chi tiêt về tướng Kante LOL , K’Sante

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button