Game

Tiêu điểm tướng Kante LOL , K’Sante Cỗ xe tăng đường trên LMHT

Trong tập mới nhất của LoL Pls,Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games đã tiết lộ rằng vị tướng mới Kante LoL đọc chuẩn là K’Sante một “cỗ xe tăng” đến từ vùng sa mạc Shurima.

Tiêu điểm tướng Kante LOL , K'Sante Cỗ xe tăng đường trên LMHT
Tiêu điểm tướng Kante LOL , K’Sante Cỗ xe tăng đường trên LMHT

K’Sante, Niềm tự hào của Nazumah, lần đầu tiên được gợi ý trong Champion Roadmap vào tháng 4 năm 2022 , được các nhà phát triển Game mô tả là một cỗ xe tăng đường trên “Với kỹ năng cao”. Hãy cùng tham khảo ch tiết với tdccomplex.vn bên dưới đây nhé !

Giới thiệu về tướng Kante LOL hay K’Sante 

K’Sante đến từ thành phố Nazumah. Thành phố này nằm ở vùng ngoại ô và tập trung xung quanh một nguồn nước. Người dân ở đây đã phải chiến đấu với quái vật để giành lấy nguồn nước. Họ cũng là thành phố duy nhất không tôn thờ hoặc theo dõi Azir. Thay vào đó, K’sante là huyền thoại của họ.

Giới thiệu về tướng Kante LOL hay K'Sante 
Giới thiệu về tướng Kante LOL hay K’Sante LMHT

Kante LOL  có được danh hiệu và tên tuổi của mình bằng cách chiến đấu chống lại một con quái vật hùng mạnh trong khi lãnh đạo các chiến binh của Nazumah. K’Sante đã tạo ra một vũ khí độc đáo gọi là Ntofos giúp anh ta có thể tái sinh. Nó được mô tả như một “vũ khí khổng lồ, Nhìn rất cùn” có thể được sử dụng để phòng thủ. Sau đó, K’Sante có thể phá vỡ nó thành những lưỡi kiếm và tấn công. Sau khi K’Sante làm điều này, nó sẽ trở lại là một vũ khí cùn sau một thời gian.

Vũ khí K'Sante
Vũ khí K’Sante

Theo mô tả K’Sante sẽ rất mạnh mẽ và gây sát thương cực mạnh nhưng sau đó sẽ biến hình hoặc chuyển sang chế độ tấn công nhiều hơn. Dự đoán sẽ có lướt xa, có hồi máu, có tạo khiên, có sát thương chuẩn, có xuyên giáp/phép, nói chung là rất cân bằng và thân thiện với người chơi

Riot tiết lộ Teaser chính thức của K’Sante

K’Sante sẽ trở thành một vị tướng đường trên có kỹ năng cao và Riot vừa phát hành đoạn giới thiệu chính thức về vị tướng này vào ngày 13 tháng 10 năm 2022. Trong đoạn trailer cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy K’Sante và anh ấy sẽ trông như thế nào. Thành thật mà nói, chỉ cần thưởng thức đoạn giới thiệu thôi là thấy nhức nhối rồi :

Vai trò của Kante LOL là gì ?

Vai trò của người đi đường trên sắp tới sẽ là một “cỗ xe tăng” . Đã lâu rồi kể từ khi chúng ta có một vị tướng chống chịu đường trên trong meta. Năm ngoái, Riot đã cho ra mắt Gwen, người chơi AP ở đường trên và sẽ được làm lại một chút trong Liên Minh Huyền Thoại Patch 12.13.

Vai trò của Kante LOL là gì ?
Vai trò của Kante LOL là gì ?

Trong Lộ trình vô địch tháng 4 năm 2022 , Reav3 đã mô tả vị tướng đường trên tiếp theo là một ” Cỗ xe tăng và có kỹ năng cao “. Kỹ năng cao là gì vẫn chưa được biết, vì hầu hết thông tin liên quan đến Niềm tự hào của Nazumah vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng rằng, trong Lộ trình tháng 10 năm 2022, chúng ta sẽ có thêm thông tin về người đi đường trên tiếp theo Kante LOL này.

Video chi tiêt về tướng Kante LOL , K’Sante

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button