Là Ai

Tiểu sử Tuấn phò mã 36 là ai ? Thanh tra giao thông Tuấn phò mã 36 là con ai ?

Gần đây chúng ta thường hya nghe thấy cái tên Tuấn phò mã 36 mà không biết nhân vật này là ai ? đến từ đâu và tại sao lại có sức Viral đến thế thì dưới đây là chi tiết về Tiểu sử Tuấn phò mã 36 là ai ? Thanh tra giao thông tuấn phó mã mà ttdccomplex.vn muốn giới Thiệu đến cho các bạn . Hãy cùng tham khảo ngay nhé !

Tiểu sử Tuấn phò mã 36 là ai ? Thanh tra giao thông Tuấn phò mã 36 là con ai ?

Tuấn phò mã 36 là ai ?

Tuấn phò mã 36 là một Tiktoker kênh của anh xoay quanh nội dung về vấn đề giao thông tại Việt Nam và luôn xuất hiện với hình ảnh mũ cối xanh. Chủ yếu là những pha chạm trán với các anh áo vàng áo xanh trên đường . Trong Video ta có thể thấy hầu như mỗi lần combat thì Tuấn phò mã 36 đều thắng thế nên mọi người mới đặt cho anh cái tên thanh tra giao thông tuấn phó mã và có đồn đoán Tuấn là cán bộ cấp cao bên chấn chỉnh.

Tuấn phò mã 36 là ai ?
Tuấn phò mã 36 là ai ?

Tuấn phò mã 36 là ai tiểu sử


Dưới đây là một vài thông tin của thanh tra giao thông tuấn phò mã :

 Tên Thật  Nguyễn Văn Tuấn
 Biệt Danh  Tuấn Phò Mã 36
Tuấn phò mã 36 Sinh Năm  1988
 Nơi Sinh Tuấn phò mã 36  Thanh Hóa
 Dân Tộc  Kinh
 Nghề Nghiệp Lái xe , Buôn bán
 Facebook Tuấn phò mã 36 https://www.facebook.com//100081351337207/
 Tiktok Tuấn phò mã 36 https://www.tiktok.com/@tuanphoma36a
 Youtuber Tuấn phò mã 36 https://www.youtube.com/channel/UCsO01mtNjrXZYTUkXvMCLOA

Tuấn phò mã 36 là con ai ?


Trên trang cá nhân của Tuấn phò mã 36 anh cũng ít chia sẻ về gia đình của mình tuy nhiên với khả năng combat không sợ bất cứ ai như thế này thì ít nhất anh cũng là người trong ngành và cha mẹ cũng phải là những cán bộ gì đó ? đây là những phỏng đoán của chúng tôi.

Nội dung trên kênh Tuấn phò mã 36

Tuấn phò mã 36 được nhiều người biết đến với biệt danh là Thanh tra giao thông tuấn phó mã . Nguên nhân có số 36 chắc là do anh lái xe có biển số 36C đến từ Thanh Hóa. 

Nội dung trên kênh Tuấn phò mã 36
Nội dung trên kênh Tuấn phò mã 36

Với khả năng đọc bản đồ và kiến thức trong ngành giao thông đường bộ Tuấn phò mã 36 đã gỡ rối cho nhiều anh em về những vẫn đề giao thông trên đường giúp chúng ta hiểu rõ luật lệ và các chế tài xử phạt trên những quy định mới nhất. 

Nhờ khả năng phân tích cũng như cảnh báo những địa điểm trọng yếu hay bị vồ của chồn vàng mà dân mạng đã hết mực tin tưởng và tín nghiệm vị thanh tra giao thông này . Vì thế mà Tuấn phò mã 36 cũng trở lên Viral hơn trên MXH.

Mọi người nói gì về Tuấn phò mã 36

Tất nhiên không phảo vô duyên mà cái tên Tuấn phò mã 36 lại nổi trên mạng xã hội đến như vậy và để có được sự yêu thương anh đã ất khá nhiều công sức để quay lại những tư liệu vàng cho chúng ta. Vì vậy những sản phẩm anh tạo ra trên kênh của mình đã để lại rất nhiều bình luận như :

Mọi người nói gì về Tuấn phò mã 36
Mọi người nói gì về Tuấn phò mã 36
  • Bắc Trần : A lập nick nào e flow nick đó thôi, ủng hộ a người con 36
  • Đình Viên :  chúc anh sức khỏe. bữa nào có dịp ghé Đăk Lăk Đăk Nông thử đặc sản bên em đi anh
  • Bùi văn sơn  : chúc anh tuấn buổi trưa vui vẻ và thật nhiều sức khỏe
  • Ninh Phạm : A tuấn da video cho mn biết a là ai đi . Đọc cmt mà quá nhiều ng nói k biết a lm chức vụ j luôn tò mò quá

Và còn rất nhiều bình luận yêu thương khá mà mọi người dành đến cho Tuấn phò mã 36

Video Tuấn phò mã 36 Voz có gì đặc sắc

Tuấn phò mã 36 được biết đến qua các video về an toàn giao thông. Vì vậy, hầu hết các video TikTok đăng tải đều mô tả rất chân thực quá trình làm việc của mấy bác ong vàng. Mọi thứ từ quy trình sửu phạt đến các lỗi nhắc nhở đều được ghi lại một cách tự nhiên mà không qua cắt ghép. Từ đó, người điều khiển phương tiện có thể dễ dàng hiểu được để tránh mắc phải những lỗi tương tự.

Video Tuấn phò mã 36 Voz có gì đặc sắc
Video Tuấn phò mã 36 Voz có gì đặc sắc

Tuấn phò mã 36 Cũng thường xuyên chia sẻ là những clip hướng dẫn các bạn tham gia giao thông trên những cung đường nguy hiểm. Nhiều người cũng đã nhờ Tuấn phò mã 36 tư vấn về mức phạt để hiểu rõ hơn về các chế tài mà luật giao thông đưa ra.

Trên đây là tất cả những gì về Tiểu sử Tuấn phò mã 36 là ai ? Thanh tra giao thông Tuấn phò mã 36 là con ai ? chúc các bạn có những thông tin hữu ích nhất.

Video chi tiết Tiểu sử Tuấn phò mã 36 là ai ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button