Chiêm Tinh Học

Bói tình bạn theo cung hoàng đạo chuẩn nhất

Đúng là hầu hết chúng ta đều tham gia vào chiêm tinh học để xem các vì sao nói gì về các mối quan hệ tình yêu lãng mạn của chúng ta. Nhưng khả năng tương thích không chỉ dành cho những người yêu nhau ; trên thực tế, nó cũng hoạt động tốt cho bạn bè!. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta biết ai là người bạn tốt nhất của cung hoàng đạo của chúng ta? Hay Tình bạn giữa 12 cung hoàng đạo, tình bạn giữa song tử và bảo bình, tình bạn giữa song ngư và cự giải, tình bạn giữa xử nữ và thiên yết như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách Bói tình bạn theo cung qua bài viết dưới đây của ttdccomplex.vn nhé !

Tương thích Chiêm tinh học hoạt động như thế nào?

Chiêm tinh thường được sử dụng để hiểu con người và các mối quan hệ, theo cách tương tự như lý thuyết âm nhạc và các nốt nhạc cụ. Về cơ bản, tất cả đều là toán học. Chiêm tinh học chia tất cả các đặc điểm tính cách của con người thành các nhóm; bởi vì cách thức hợp lý và nhất quán của các hình thức này, có những khoảng thời gian giữa các nhóm cho thấy những dấu hiệu nào là tương thích nhất.

Tương thích Chiêm tinh học hoạt động như thế nào?
Tương thích Chiêm tinh học hoạt động như thế nào?

Dấu hiệu mặt trời và các yếu tố

Dấu hiệu mặt trời là 12 cung hoàng đạo phổ biến nhất; chúng được chia theo các yếu tố sau:

 • Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)
 • Đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ)
 • Không khí (Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình)
 • Nước (Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp)

Bốn yếu tố này đại diện cho các tính khí khác nhau và do đó, có thể được sử dụng như một công cụ chung để tương thích chiêm tinh.

Thiên đỉnh là gì trong bản đồ sao? Thiên đỉnh 12 cung hoàng đạo

Khả năng tương thích theo yếu tố

 • Sự tương hợp giữa các cung hoàng đạo Lửa và Không khí , về bản chất, được coi là một sự kết hợp hoàn hảo. Các đặc điểm năng động, nhiệt tình và cạnh tranh của các dấu hiệu Lửa bổ sung cho sở thích của Khí ‘các thuộc tính có thể thay đổi, thích nghi và linh hoạt.
 • Các yếu tố Đất và Nước , giống như môi trường, được coi là tương hợp. Các đặc điểm có chủ ý, ổn định và đáng tin cậy của các dấu hiệu Đất bổ sung cho các đặc điểm nhạy cảm, trực giác, tình cảm của các dấu hiệu Nước .
 • Hai dấu hiệu Hỏa tương hợp có xu hướng chia sẻ cùng năng lượng và nhiệt huyết nhưng thường khó thỏa hiệp khi đưa ra quyết định lớn.
 • Hai cung Đất trong cung hoàng đạo có xu hướng đánh giá cao nhu cầu ổn định và thói quen của nhau.
  Sự kết hợp của hai dấu hiệu Nước có xu hướng rất nhạy cảm với nhu cầu của nhau nhưng lại cảm thấy khó khăn khi có bất kỳ loại biến động tình cảm nào.

Ý nghĩa của Chiêm tinh trong các mối quan hệ tình bạn

Chiêm tinh luôn coi trọng các mối quan hệ như bạn đời, người yêu hoặc vợ chồng nhưng các vấn đề liên quan đến tình bạn thường bị loại bỏ. Tuy nhiên, các công cụ đều giống nhau cho mọi khía cạnh của mối quan hệ. Vì vậy, nếu bạn muốn biết bạn thân của mình là ai, bạn chắc chắn sẽ cần đến một nhà chiêm tinh để đọc biểu đồ ngày sinh (sao) của bạn (lá bài sinh / chân dung vũ trụ), sau đó xem xét một số khía cạnh khác và tìm ra khả năng tương thích tình bạn của bạn với các cung hoàng đạo.

Ý nghĩa của Chiêm tinh trong các mối quan hệ tình bạn
Ý nghĩa của Chiêm tinh trong các mối quan hệ tình bạn

Tuy nhiên, bất kể bức chân dung vũ trụ của chúng ta miêu tả chúng ta và bạn bè của chúng ta như thế nào, chúng ta nên biết rằng sức mạnh cá nhân của chúng ta là ý chí tự do. Bởi vì suy cho cùng, chúng ta đang tạo mối quan hệ chứ không phải chiêm tinh tình bạn.

Tình bạn của 12 cung hoàng đạo

Tình bạn của 12 cung hoàng đạo sẽ được thể hiện như thế nào và có những mối quan hệ mật thiết ra sao hãy cùng theo dõi chi tiết bên dưới đây :

Tình bạn của 12 cung hoàng đạo
Tình bạn của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Bạch Dương và Song Tử

 • Bạch Dương: Bạch Dương dường như luôn đi theo cặp. Và mặc dù mối quan hệ lãng mạn giữa hai người thường kết thúc trong thảm họa (ngọn lửa nóng nhưng tàn nhanh!), Tình bạn có thể tồn tại mãi mãi.
 • Song Tử: Tình bạn này có thể được mô tả đơn giản là biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười. Giữa sự thông minh nhanh nhạy của Song Tử và khả năng nhìn ra mặt tươi sáng của Bạch Dương trong mọi tình huống, hai người này luôn vui vẻ và chắc chắn đang âm mưu điều gì đó.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Xử Nữ và Cự Giải

 • Xử Nữ: Kim Ngưu không thích thay đổi chỉ muốn bạn bè của họ đáng tin cậy và còn ai đáng tin cậy hơn Xử Nữ? Trái ngược với một người bạn thời tiết tốt, Virgos luôn chuẩn bị cho những ngày giông bão nhất cho dù đó là một cuộc chia tay lớn hay một cơn cúm khiến bạn không thể làm việc trong một tuần. Hai người này có thể không có lối sống mạo hiểm nhất nhưng họ lại là những định mệnh của nhau.
 • Cự Giải: Kim Ngưu và người nhà Cự Giải dành phần lớn tình bạn của họ ở nhà: cắm trại trong phòng khách, say sưa xem một buổi biểu diễn và gọi món bất tận.Hai sinh vật tình yêu này an ủi và là bạn đi đến của nhau khi có Đã đến lúc chọn ra nhà hàng để hẹn hò hoặc sắm sửa đồ đạc trong nhà mới. Kim Ngưu và Cự Giải luôn tổ chức bữa tiệc cho riêng mình mà không cần phải ra khỏi nhà!

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Thiên Bình và Sư Tử

 • Thiên Bình: Là hai cung khí, Song Tử và Thiên Bình là một trận đấu trí tuệ. Hai người này thích xem các bộ phim cổ trang, đi lang thang quanh các viện bảo tàng và cùng nhau xem các thực đơn nếm thử. Bất cứ điều gì giúp các giác quan của họ được kích thích và cuộc trò chuyện trôi chảy. Người ngoài cuộc không bao giờ có thể theo kịp mối quan hệ của họ, vốn chỉ là cách họ thích.
 • Sư Tử: Song Tử và Sư Tử là loại BFFs cũng là những kẻ thù bí mật . Cả hai đều thích sự chú ý và khi họ không cạnh tranh với nhau, họ đang hoàn thành các câu của nhau. Điều giữ họ bên nhau trong một chặng đường dài là cả hai đều không bao giờ đi đến tình huống khó xử. Sư Tử luôn nói cho Song Tử biết chính xác nó như thế nào.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Song Ngư và Ma Kết

 • Song Ngư: Khi hai dấu hiệu nước đến với nhau, mọi thứ sẽ trôi chảy. Cự Giải và Song Ngư đều cực kỳ đồng cảm và có thể tìm thấy nơi nương tựa ở nhau sau tất cả những nỗ lực tình cảm mà họ thường xuyên làm cho người khác. Mối quan hệ của họ có thể kéo dài hàng giờ nhưng cả hai luôn để lại cảm giác được bổ sung cho nhau.
 • Ma Kết: Cự Giải và Ma Kết là hai cung trái ngược nhau. Nhưng là hai trong số những cung có trách nhiệm nhất trong cung hoàng đạo, hai người này trở thành một cặp tuyệt vời khi trở thành bạn của nhau. Cự Giải coi bạn bè của họ theo những tiêu chuẩn cực kỳ cao (người ta nói rằng họ chỉ cứng rắn với những người họ yêu thương) và may mắn thay, Ma Kết không bao giờ khiến họ thất vọng.

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Nhân mã và Thiên bình

 • Nhân Mã: Được cai trị bởi mặt trời và sao Mộc, Sư Tử và Nhân Mã luôn thúc đẩy lẫn nhau! Đối với Nhân Mã, không có lý do gì mà Sư Tử không kết bạn với họ. Với tư cách là BFF, hai người này là một lực lượng không thể ngăn cản và cũng có thể trở thành những đối tác kinh doanh tuyệt vời, những người không để bất kỳ ai cản đường thành công của họ.
 • Thiên Bình: Sư Tử và Thiên Bình yêu nhau vì vẻ đẹp và phong cách của họ. Đây là những người bạn khi đi chơi đẹp đến mức không thể không làm cảnh. Sử tử đánh giá cao rằng Thiên Bình luôn đi đầu trong các xu hướng thời trang mới nhất và sẵn sàng vung tiền vào các món đồ trang điểm và chăm sóc da đáng đồng tiền bát gạo.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Cự Giải và Hổ Cáp

 • Cự Giải: Xử Nữ luôn cố gắng sửa chữa cuộc sống của người khác nhưng ai sẽ sửa chữa cuộc sống của họ? Đó là lý do tại sao Xử Nữ luôn cần một người bạn là Cự Giải. Xử Nữ ghét yêu cầu giúp đỡ , nhưng Cự Giải luôn ở bên họ trước khi họ phải yêu cầu.
 • Bò Cạp: Xử Nữ do sao Thủy và cung sao Hỏa cai trị hòa hợp với nhau vì họ đánh giá cao một người bạn có thể giữ bí mật . Cả hai dấu hiệu này đều đặc biệt cảm thấy bị phản bội khi ai đó đánh mất vị trí của họ, nhưng họ biết rằng họ luôn có thể tin tưởng người kia để giữ kín suy nghĩ của mình.

Thiên Bình (23 tháng 9 – 21 tháng 10)

Những người bạn phù hợp nhất trên cung hoàng đạo: Kim Ngưu và Bảo Bình

 • Kim Ngưu: Thiên Bình và Kim Ngưu đều được cai trị bởi sao Kim – hành tinh của nghệ thuật, âm nhạc và thẩm mỹ. Hai người này là BFF tuyệt vời của nhau! Mặc dù Kim Ngưu tập trung hơn vào sự thoải mái và Thiên Bình quan tâm đến việc mọi thứ trông như thế nào, hai người họ không bao giờ hết chuyện để nói cho dù đó là nghệ thuật để phê bình hay một bữa ăn ngon để đánh giá.
 • Bảo Bình: Đây là tình bạn của Paris Hilton (Bảo Bình) và Kim Kardashian (Thiên Bình). Những gì có vẻ giống như một kết nối ở cấp độ bề mặt thực sự là một sự hiểu biết sâu sắc và trí tuệ. Cả hai đều cực kỳ nổi tiếng, họ có thể cùng nhau xây dựng một đế chế xã hội.

Hổ Cáp (22 tháng 10 – 21 tháng 11)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Bạch Dương và Kim Ngưu

 • Bạch Dương: Là hai cung được sao Hỏa cai trị trong cung hoàng đạo, Hổ Cáp và Bạch Dương đều rất có động lực. Đây là những BFF bắt đầu như một cuộc cạnh tranh học thuật hoặc nghề nghiệp của nhau và kết thúc bằng sự đánh giá cao lẫn nhau. Bạch Dương luôn thúc đẩy Bo Cạp phát huy hết khả năng của mình.
 • Kim Ngưu: Hổ Cáp và Kim Ngưu đối lập nhau, nhưng họ cũng là những cung hoàng đạo trung thành nhất . Cả hai đều nhạy cảm và gợi cảm và đánh giá cao đối phương vì họ sẵn sàng tiến sâu bất kể điều gì. Trong khi những người khác cho rằng cả hai đều khá cứng đầu, thì những BFF này đánh giá cao sự kiên định của nhau.

Nhân mã (22/11 – 21/12)

Những người bạn phù hợp nhất trên cung hoàng đạo: Song Ngư và Bạch Dương

 • Song Ngư: Cả Nhân Mã và Song Ngư đều được cai trị bởi Sao Mộc – hành tinh của sự mở rộng, lạc quan và vui vẻ . Vì vậy, với tư cách là BFF, hai người này là bùa may mắn của nhau. Song Ngư luôn khuyến khích Nhân Mã theo đuổi ước mơ của họ, bất kể điều đó ban đầu có xa vời hay không.
 • Bạch Dương: Khi Nhân Mã cai trị sao Mộc và Bạch Dương cai trị sao Hỏa kết hợp với nhau, mọi thứ trở nên siêu tốc. Đây là tình bạn giữa Taylor Swift (Nhân Mã) và Jack Antonoff (Bạch Dương). Bạn có biết hai người đó đã viết cầu nối thành “Getaway Car” chỉ trong 28 giây không?

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Xử Nữ và Bảo Bình

 • Xử Nữ: Là hai cung đất (những người thường bị viết tắt là “ngột ngạt” hoặc “bị ám ảnh bởi công việc”), Ma Kết và Xử Nữ đánh giá cao mặt tối của nhau. Cùng nhau, những BFF này muốn trút bỏ vẻ ngoài siêu có trách nhiệm và để những lá cờ quái dị của họ tung bay.
 • Bảo Bình: Đây là tình bạn của Oprah (Bảo Bình) và Gayle (Ma Kết): tình bạn lâu đời như một loại rượu hảo hạng (hoặc một loại pho mát phức hợp của Pháp). Cả Ma Kết và Bảo Bình đều được cai trị bởi Sao Thổ – hành tinh của sự chăm chỉ và trường tồn. Có thể các BFF này sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen với nhau, nhưng cả hai đều biết rằng mối liên kết đó là về một trò chơi dài.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Song Tử và Sư Tử

 • Song Tử: Bảo Bình và Song Tử kết hợp với nhau gần như quá tuyệt . Như không khí xã giao, cả hai đều yêu thích con người, văn hóa và thông tin và là cặp đôi luôn giúp đỡ nhau trong các bữa tiệc, khiến mọi người trong khán phòng cười nghiêng ngả.
 • Sư Tử: Bảo Bình và Sư Tử là hai cung trái ngược nhau và đều được biết đến là người độc lập quyết liệt. Họ làm việc với tư cách là BFF vì họ biết cách đồng thời xây dựng lẫn nhau và cho nhau không gian.

Song Ngư (19 / 2 – 21 / 3)

Những người bạn phù hợp nhất với cung hoàng đạo: Hổ Cáp và Ma Kết

 • Hổ Cáp: Mặc dù nhiều người thấy Bọ cạp đáng sợ, nhưng Song Ngư biết rằng sâu thẳm trong lòng, dấu hiệu nhạy cảm của họ là một sự dịu dàng. Cuộc trò chuyện của họ luôn đi vào chiều sâu. Mặc dù Song Ngư thường lo lắng về việc tạo gánh nặng cho người khác về vấn đề của họ, nhưng Hổ Cáp biết điều phải nói để khiến Song Ngư mở lòng.
 • Ma Kết: Mặc dù rất hòa hợp với cảm xúc của người khác, Song Ngư thường bị hiểu lầm sâu sắc. Nhưng Ma Kết có căn cứ biết rằng Song Ngư vô cùng khôn ngoan. Ma Kết thực sự có thể là dấu hiệu duy nhất cho thấy Song Ngư thực sự “được”, đó là lý do tại sao hai người này là BFF cuối cùng của nhau.

Video chi tiết Bói tình bạn theo cung hoàng đạo

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button