Hỏi Đáp

Tóm tắt Ngọc béo bóc phốt Hoàng Hường

Thời gian gần đây, Cô Ngọc béo và Hoàng Hường quay chung với nhau một số video, nhưng tuy nhiên hiện tại mới có bài phốt của cô Ngọc Béo với Hoàng Hường. Sau đây ttdccomplex.vn sẽ tóm tắt Ngọc béo bóc phốt Hoàng Hường qua bài viết sau nhé !

Tóm tắt Ngọc béo bóc phốt Hoàng Hường
Tóm tắt Ngọc béo bóc phốt Hoàng Hường

Tại sao Ngọc béo bóc phốt Hoàng Hường

Mới đây , trên tài khoản tiktok cá nhân của mình cô Ngọc Béo đã lên bài bóc phốt :

Tại sao Ngọc béo bóc phốt Hoàng Hường
Tại sao Ngọc béo bóc phốt Hoàng Hường

Hoàng Hường qua cầu rút ván, không tôn trọng mình và lúc cần thì đến còn không cần thì đi. Cô Ngọc Béo nói Hoàng Hường trả lương thấp, có người khác thì nịnh bợ người khác và coi thường cô Ngọc béo. Đi từ thiện trên Hà Giang cũng không đưa cô Ngọc Béo theo mặc dù Cô Ngọc Béo đang là người quảng cáo cho Hoàng Hường. 

Hoàng Hường lên tiếng khi bị Phốt

Không làm các bạn thất vọng, Hoàng Hường cũng đã chính thức lên tiếng sau bài phốt vừa rồi của cô Ngọc béo.Hoang Hường chia sẻ hiện đang ở trên Hà Giang làm thiện nguyện thì nhận được nhân viên báo là có Phốt.

Hoàng Hường lên tiếng khi bị Phốt
Hoàng Hường lên tiếng khi bị Phốt

Hoàng Hường nói rằng cô Ngọc béo là một người tốt tính nhưng bị một cái nhược điểm là quá tin người, ai nói cái gì cũng tin. Cô Ngọc béo không có trình độ học vấn, không biết chữ, không tài năng nhưng khi làm với Hoàng Hường thì được trả lương rất cao phải đến 3tr/ ngày.

Mối quan hệ giữa Hoàng Hường và Ngọc Béo thực chất chỉ là mối quan hệ làm ăn, trả lương đầy đủ nên Hoàng Hường có quyền sử dụng hình ảnh cô Ngọc béo nữa hay không. Ngọc béo có một người chị gái rất xấu tính, chuyên đi giật dây nói xấu Hoàng Hường nên Cô Ngọc Béo tin người và nghĩ Hoàng Hường không làm việc với mình nữa. Chính vì thế mới có clip phốt như vậy.

Mối quan hệ hiện tại giữa Hoàng Hường và Ngọc Béo

Hiện tại, Cô Ngọc Béo đã lên Video đính chính không có phốt gì cả mà chỉ là trêu nhau nên đăng vậy. Và chúng ta cũng thấy cô Ngọc béo mới lên clip ở Nha Khoa Quốc Tế Hoàng Hường. Mặc dù vậy, sau sự việc phốt đó thì mối quan hệ giữa Hoàng Hường và cô Ngọc Béo cũng đã rạn nứt phần nào. Thực hư ra sao chắc chỉ có người trong cuộc mới rõ.

 

Video chi tiết Ngọc béo bóc phốt Hoàng Hường

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button