ESP

Marianita habla sobre el video ‘Toma, toma, toma’ que se ha vuelto viral en las redes sociales, en el que supuestamente aparece junto a su novio Brandon

El lunes 13 de mayo, Mariana y Brandon se convirtieron en el centro de atención debido a la filtración de un video inapropiado que comenzó en Facebook y se difundió rápidamente en TikTok y X. La tiktoker colombiana ‘Marianita’ tuvo que desactivar los comentarios en su perfil debido a la gran cantidad de críticas. El video está compuesto por varios clips de 17 segundos mostrando a la pareja en momentos íntimos, con Brandon grabando. La identidad de quien filtró el video es desconocida, aunque algunos sugieren que pudo haber sido Brandon. Publicar contenido sin consentimiento es un delito que puede llevar a hasta cinco años de prisión. Hasta ahora, ni Mariana ni Brandon han hecho declaraciones al respecto en sus redes sociales.

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button