Hỏi ĐápLà Ai

Tôn Thất Thạch là ai ? Bác sĩ Tôn Thất Thạch là con ai ?

Nhiều ngày qua, khi vụ Việt Á nổ ra thì hàng loạt CDC các tỉnh có liên quan đến vụ này, và Tôn Thất Thạch (Giám đốc CDC Đà Nẵng) cũng không tránh khỏi. Vậy Tôn Thất Thạch là ai ? Bác sĩ Tôn Thất Thạch là con ai ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của ttdccomplex.vn nhé !

Tôn Thất Thạch là ai ? Bác sĩ Tôn Thất Thạch là con ai ?
Tôn Thất Thạch là ai ? Bác sĩ Tôn Thất Thạch là con ai ?

Tôn Thất Thạch là ai ?

Tiểu sử Tôn Thất Thạch

Tôn Thất Thạch tên thật là Tôn Thất Thạnh, dưới đây là một số thông tin về Tôn Thất Thạch :

Tôn Thất Thạch là ai ?
Tôn Thất Thạch là ai ?
Họ tên Tôn Thất Thạnh
Sinh năm 1964
Tuổi 58
Nghề nghiệp Bác sĩ
Nơi ở Phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chức vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng)

Tôn Thất Thạch bị bắt về tội gì ?

Chiều 20/6, Công an TP. Đà Nẵng lên tiếng về sai phạm trong việc mua sắm, sử dụng sinh phẩm, vật tư y tế để phòng chống dịch Covid-19 của thành phố. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng. Đà Nẵng ra quyết định khởi tố bị can đối với Tôn Thất Thạnh , đồng thời thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Tôn Thất Thạnh giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng (gọi tắt là CDC Đà Nẵng) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Điều 353 Khoản 4 Bộ luật Hình sự. Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can do Viện KSND Đà Nẵng phê duyệt.

Tôn Thất Thạch bị bắt về tội gì ?
Tôn Thất Thạch bị bắt về tội gì ?

Theo kết quả điều tra ban đầu, Công an TP. Đà Nẵng xác định trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2021, Tôn Thất Thạnh và đồng bọn đã cấu kết với Công ty Việt Á để tham ô vật tư kiểm nghiệm Covid-19 được thành phố Đà Nẵng mua để phòng chống dịch Covid-19.

Vì vậy, Tôn Thất Thạch đã chỉ đạo Nguyễn Thị Thanh Nhàn và Lê Thị Kim Chi làm giả giấy tờ, tài liệu để thổi phồng, chuyển đổi hàng chục nghìn mẫu thử Covid-19 thành dạng hỗ trợ đồng thời quy đổi hàng chục nghìn bộ dụng cụ. Được tài trợ bởi bộ dụng cụ mua từ Công ty Việt Á. Vật tư dư thừa sau khi “phù phép”, Tôn Thất Thạch và đồng bọn chuyển lại cho Công ty Việt Á để bao tiêu theo giá trị đã thỏa thuận.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, giá trị tài sản hơn 4 tỷ đồng. Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát Tp. Đà Nẵng tiếp tục điều tra, củng cố chứng cứ để sớm đưa vụ án ra xét xử đúng pháp luật.

Bác sĩ Tôn Thất Thạch là con ai ?

Bác sĩ Tôn Thất Thạch là con ai hiện tại vẫn đang là một bí ẩn mà chưa ai biết. Nhưng với họ Tôn Thất làm chúng ta có liên tưởng đến Giáo sư Tôn Thất Tùng, liệu Tôn Thất Thạch có quan hệ gì với giáo sư Tôn Thất Tùng không ? Được biết giáo sư Tôn Thất Tùng có 3 người con và không có ai tên là Tôn Thất Thạch và ông cũng chỉ công tác ngoài Bắc. Giáo sư Tôn Thất Tùng đã từ mặt nhiều người trong gia đình vì theo phe bán nước và cướp nước.

Bác sĩ Tôn Thất Thạch là con ai ?
Bác sĩ Tôn Thất Thạch là con ai ?

Vì vậy, Tôn Thất Thạch không liên quan gì đến gia đình của vị giáo sư, anh hùng lao động Tôn Thất Tùng, bởi ông là một người có nhiều đóng góp to lớn cho nền y học Việt Nam như vậy thì sẽ không có 1 người con, người cháu nào vì đồng tiền mà kiếm trên sự lâm nguy của đất nước.  Tôn Thất Thạch có lẽ chỉ là người cùng họ Tôn Thất và là con của ai còn là điều mà giới truyền thông không biết.

Video chi tiết về Tôn Thất Thạnh

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button