Hỏi Đáp

Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Khái niệm thần học và triết học về luân hồi quy định “bản chất phi vật chất của một sinh vật bắt đầu một cuộc sống mới ở một dạng vật chất hoặc cơ thể khác sau khi chết về mặt sinh học”. Đây là những gì mà những bộ Anime chuyển sinh sang thế giới khác thể hiện . Bên dưới đây là top những bộ anime hay nhất về thể loại này hãy cùng tham khảo với Ttdccomplex nhé !

Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

In the Land of Leadale

Sau một tai nạn khủng khiếp khiến Keina mất đi sự sống, dấu tích tự do cuối cùng của Keina Kagami là trong trò chơi điện tử nhập vai Online nhiều người chơi (VRMMORPG) World of Leadale. Tuy nhiên, khi thiết bị hỗ trợ sự sống ngừng hoạt động, Keina chết ngay lập tức, nhưng đột nhiên, tỉnh dậy trong cơ thể với hình đại diện trò chơi là nhân vật của cô, Keina, bây giờ là Cayna, thấy rằng những lo lắng về cuộc sống cũ của cô dường như là dĩ vãng, nhưng bằng cách nào đó, điều này vùng đất mới dường như không phải là Leadale mà cô nhớ.

In the Land of Leadale
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

I’ve Been Killing Slimes for 300 Years and Maxed Out My Level

Sau khi sống một cuộc sống gian khổ với tư cách là một nhân viên văn phòng, Azusa đã qua đời vì làm việc quá sức khi còn trẻ. Một nữ thần ban cho cô ước muốn được tái sinh vào một cuộc sống yên tĩnh. Vì vậy, cô thấy mình là một phù thủy bất tử ở tuổi 17 trong một thế giới mới. Cô ấy thề sẽ trải qua những ngày không căng thẳng và thoải mái nhất có thể. Cô ấy có một ngôi nhà và một mảnh ruộng mà cô ấy có thể canh tác, và có mọi thứ khác mà cô ấy cần ở ngôi làng gần đó.

I’ve Been Killing Slimes for 300 Years and Maxed Out My Level
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Cô tham gia Hiệp hội Mạo hiểm và thường xuyên săn lùng những con slime trong khu vực, chúng rơi ra những viên pha lê để kiếm sống. Nhưng sau 3 thế kỷ làm công việc đơn giản này, cô ấy đã đạt đến trình độ cao nhất của thuật phù thủy. Khi điều này được biết đến và Azusa trở nên nổi tiếng là “Phù thủy của Cao nguyên” quyền năng, tất cả các loại mạo hiểm giả và sinh vật mạnh mẽ đột nhiên xuất hiện muốn cạnh tranh với cô ấy. Cuộc sống yên ả của mụ phù thủy giờ đã kết thúc.

Death March to the Parallel World Rhapsody

Ichiro Suzuki là một lập trình viên trò chơi điện tử, sau khi đối tác của anh ấy biến mất trước khi trò chơi được phát hành, anh ấy đã phải tự mình sửa lỗi, vì vậy anh ấy quyết định chợp mắt. anh ta thấy tên mới của mình: Satou Pendragon. Khi kích hoạt một khả năng mặc định, anh ta hình dung ra một nhóm người thằn lằn cách vị trí của anh ta không xa.

Death March to the Parallel World Rhapsody
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Để tồn tại, Satou sử dụng khả năng Starfall hay Meteor Shower, theo đó tiêu diệt tất cả kẻ thù mà anh ta lên đến cấp độ 310 và trở nên rất giàu có. Satou quyết định che giấu trình độ của mình và sống yên bình khi gặp gỡ những người mới. Gặp gỡ Zara, Pochi, Tama, Liza, Arisa và Lulu trong số những người khác mà anh ấy sẽ gặp trong suốt cuộc hành trình của mình.

The Strongest Sage With the Weakest Crest

Con rồng hùng mạnh Godslayer tàn phá thế giới cho đến khi một pháp sư, thông thái, có thể ngăn chặn nó. Nhà ảo thuật biết rằng có những con rồng thậm chí còn mạnh hơn. Nhưng sức mạnh của anh ta bị giới hạn bởi một phong ấn, giống như tất cả những người khác, đã có từ khi sinh ra. Vì vậy, anh quyết định để linh hồn của mình được tái sinh trong một cơ thể khác. Một thời gian sau, anh thấy mình ở Matthias Hildesheim, sáu tuổi. Phon ấn của anh ấy giờ là một thứ giúp anh ấy chiến đấu bằng phép thuật.

The Strongest Sage With the Weakest Crest
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Nhưng thế giới xung quanh anh ta đã thay đổi: mọi người hầu như không sử dụng phép thuật nữa và Thay vào đó, họ dựa vào vũ khí và máy móc. Khi chiến đấu với người anh trai kiêu ngạo của mình là Vigel và huấn luyện anh trai Leik của mình, Matthi cũng biết được rằng bản thân phép thuật đã thay đổi và giờ khó thành thạo hơn. Vì vậy, trước tiên anh ta phải nắm vững những thay đổi trên thế giới trước khi anh ta có thể cống hiến hết mình cho mục tiêu thực tế của mình.

Skeleton Knight in Another World

Sau khi ngủ gật trong khi chơi trò chơi Online của mình, nhân vật chính của tác phẩm thức dậy được chuyển sinh đến một thế giới khác, hiện thân trong cơ thể của hình đại diện chơi game sở hữu thiết bị chơi game của anh ta. Sau một thời gian ngắn, nhân vật chính nhớ lại một chi tiết về nhân vật của mình mà anh ta đã quên do bộ giáp nặng mà anh ta mặc, che khuất hoàn toàn cơ thể anh ta, anh ta đã tạo ra một Hiệp sĩ .

Skeleton Knight in Another World
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Tìm thấy chính mình trong cơ thể của một bộ xương, anh ta quyết định che giấu ngoại hình của mình là một hiệp sĩ vĩ đại bị ảnh hưởng bởi một lời nguyền không thể chữa khỏi. và băng qua thế giới để tìm kiếm một giải pháp quay lại với thế giới thực

The 8th Son? Are You Kidding Me

Shingo Ichinomiya từng là một người làm công ăn lương ở Nhật Bản cho đến ngày anh chìm vào giấc ngủ và tỉnh dậy trong một thế giới thần tiên kỳ diệu với tư cách là một cậu bé tên là Wendelin von Benno Baumeister, con trai thứ tám của gia đình Baumeister quý tộc. Vì gia đình nghèo, Wendelin khó có thể thừa kế bất cứ thứ gì từ cha mình, vì danh hiệu cao quý, của cải và tài sản của gia đình sẽ thuộc về anh trai của anh, Kurt, trong khi những người anh chị em còn lại của anh rời bỏ gia sản để tìm thu nhập bằng cách khác.

The 8th Son? Are You Kidding Me
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Khi anh ta xem qua thư viện của cha mình, anh ta tìm thấy một quả cầu thử nghiệm ma thuật có thể phát sáng bảy sắc cầu vồng khi anh ta kích hoạt nó, chứng tỏ rằng anh ta có khả năng sử dụng phép thuật. Alfred, một cựu pháp sư triều đình đã trở thành undead bồn chồn, cảm nhận được sức mạnh ma thuật của anh ta và quyết định dạy Wendelin mọi thứ anh ta biết về ma thuật.

Nhờ Alfred, Wendelin trở thành một kiếm sĩ và pháp sư điêu luyện, mặc dù anh đã làm điều đó trong bí mật để tránh những tranh chấp trong gia đình. Lớn lên và học tập tại Học viện, Wendelin sẽ phải thành lập một nhóm thám hiểm cùng với các bạn cùng lớp của mình và không chỉ phải học cách thích nghi với thế giới mới này mà còn phải có nhiều chiến công và những cuộc phiêu lưu anh hùng.

Didn’t I Say to Make My Abilities Average in the Next Life?

Misato Kurihara là một thiên tài. Đây là những gì cô ấy được nói kể từ khi khả năng đặc biệt của cô ấy bắt đầu xuất hiện, khiến mọi người kỳ vọng rất nhiều vào cô ấy. Nhưng vào ngày lễ tốt nghiệp trung học của mình, một người lái xe không chú ý đã lao về phía một cô gái nhỏ.

Didn’t I Say to Make My Abilities Average in the Next Life?
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Không cần suy nghĩ, Misato đã nhảy xuống đường, bảo vệ cô gái nhỏ bằng cái giá của mạng sống. Khi tỉnh dậy, cô gặp Chúa, Đấng Tạo Hóa, người giải thích cho cô rằng cô gái mà cô đã cứu sẽ có một cuộc sống danh vọng.

My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!

Con gái duy nhất của Công tước Claes, Catarina Claes, kiêu hãnh và ích kỷ vì được cha mẹ chiều chuộng. Tuy nhiên, khi cô lên tám, cha cô đưa cô đến lâu đài hoàng gia, nơi cô đập đầu vào một hòn đá. Kết quả là, cô hồi phục lại ký ức về kiếp trước của mình khi còn là một cô gái trẻ otaku, người đã mất mạng trong một vụ tai nạn giao thông.

My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Thế giới này có vẻ quen thuộc với cô ấy, cô ấy nhận thấy rằng đó là của trò chơi otome, “Fortune Lover”, mà cô ấy đã chơi trước khi gặp tai nạn và trong thực tế, cô ấy đã được tái sinh làm đối thủ của nhân vật nữ chính và nhân vật phản diện của trò chơi.

Seirei Gensōki: Spirit Chronicles

Rio là một cậu bé mồ côi mẹ bị giết hại dã man ngay trước mặt cậu khi cậu mới 5 tuổi. Kể từ đó anh đã truy tìm kẻ đã giết mẹ mình. Ngoài ra, anh còn là hóa thân của Haruto Amakawa, một học sinh của Nhật Bản hiện đại đã chết trong một vụ tai nạn và giờ đây anh chia sẻ những ký ức của mình về thế giới bên kia.

Seirei Gensōki: Spirit Chronicles
Top Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Với sự giúp đỡ của trí nhớ của Haruto, Rio có được một sức mạnh phép thuật đặc biệt, nếu được sử dụng đúng cách, nó có thể mang lại cho cậu một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhờ sức mạnh này, anh có thể giải thoát cho Công chúa Flora bị bắt cóc và đưa cô trở về Vương quốc Bertram một cách an toàn, sau đó Rio được phép theo học tại Học viện Hoàng gia của Bertram. Một lời buộc tội chống lại anh ta khiến anh ta phải bỏ học đại học và chạy trốn khỏi vương quốc.

Anh ta chạy trốn đến các khu vực phía đông của thế giới nơi mẹ anh ta đã từng sống. Ở đó, anh gặp các thành viên trong gia đình mình và biết rằng anh là con trai của một công chúa chạy trốn khỏi Vương quốc Karasuki. Nhiều năm sau, Rio quyết định trở lại Vương quốc phương Tây dưới một cái tên mới để trả thù chính xác kẻ thù của cha mẹ mình.

Video Anime chuyển sinh sang thế giới khác 2022

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button